Thông tin này đang khiến người hâm mộ của Kay Trần và Tronie không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, đại diện hai nam ca sĩ Kay Trần và Tronie Ngô cho biết kênh Youtube chứa toàn bộ MV của cả hai đã bị xoá sổ hoàn toàn khỏi Youtube mà không rõ lý do. Theo đó, từ sáng sớm nay (12/3), kênh Youtube mang tên Homie Boiz, cũng là tài khoản quản lý toàn bộ MV, video của Kay Trần và Tronie Ngô đột ngột biến mất khỏi Youtube. Điều này đồng nghĩa với việc, toàn bộ MV hàng chục triệu view của Kay Trần và Tronie Ngô cũng bị xoá sổ hoàn toàn khỏi Youtube. Trong đó, MV “Chuyện tình tôi” của Kay Trần với hơn 50 triệu view, là sản phẩm có lượt view cao nhất của nam ca sĩ cũng bị “bốc hơi”.

Phía Kay Trần và Tronie khẳng định đã tìm đủ mọi cách để khắc phục cũng như tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự cố này nhưng vẫn chưa thể lấy lại được Youtube. Do đó, nếu trong trường hợp xấu nhất, hai nam ca sĩ sẽ lập kênh Youtube mới và làm lại hoàn toàn.

Kênh Youtube của Kay Trần, Tronie bất ngờ biến mất, xoá sổ loạt MV hàng chục triệu view chỉ sau một đêm - Ảnh 1.Kênh Youtube mang tên “Homie Boiz” quản lý toàn bộ MV, video của Tronie và Kay Trần đã biến mất khỏi Youtube.

Kênh Youtube của Kay Trần, Tronie bất ngờ biến mất, xoá sổ loạt MV hàng chục triệu view chỉ sau một đêm - Ảnh 2.
Kênh Youtube của Kay Trần, Tronie bất ngờ biến mất, xoá sổ loạt MV hàng chục triệu view chỉ sau một đêm - Ảnh 2.Kay Trần và Tronie đang cố gắng lấy lại kênh Youtube cùng hàng loạt MV hàng chục triệu view.