Mỗi lần xuất hiện, Tóc Tiên lại khiến khán giả trầm trồ vì sự gợi cảm của mình.

Diện trang phục lấp lánh với phần cổ áo khoét sâu, Tóc Tiên thu hút ánh nhìn bởi vẻ ngoài gợi cảm. Vòng một đầy đặn của cô nàng được khoe tối đa dưới ống kính của máy ảnh. Tóc Tiên hiện đang là một trong những nữ ca sĩ gợi cảm, đắt show bậc nhất showbiz. Mỗi lần xuất hiện, cô luôn được chào đón bằng loạt tràng pháo tay vang dội từ khán giả.

Diện áo khoét sâu khiến ngực như... sắp tràn ra ngoài, Tóc Tiên sexy thế này ai mà địch lại!  - Ảnh 1.Tóc Tiên xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ. Cô iện áo khoét sâu với ngực đầy hút mắt.

Diện áo khoét sâu khiến ngực như... sắp tràn ra ngoài, Tóc Tiên sexy thế này ai mà địch lại!  - Ảnh 2.Tóc Tiên ngày càng nổi tiếng và có sức ảnh hưởng.

Diện áo khoét sâu khiến ngực như... sắp tràn ra ngoài, Tóc Tiên sexy thế này ai mà địch lại!  - Ảnh 3.Mặc dù trước đó cô nàng đã gây xôn xao khi chia sẻ rằng ở tuổi 30, khi nhiều người nghĩ rằng cô đã có mọi thứ thì trong mắt bố mẹ Tóc Tiên vẫn là đứa con thất bại.

Diện áo khoét sâu khiến ngực như... sắp tràn ra ngoài, Tóc Tiên sexy thế này ai mà địch lại!  - Ảnh 4.Sau tiết mục sôi động với vũ đoàn, Tóc Tiên tiếp tục khoe giọng hát trong bài “Có ai thương em như anh”.

Diện áo khoét sâu khiến ngực như... sắp tràn ra ngoài, Tóc Tiên sexy thế này ai mà địch lại!  - Ảnh 5.Tóc Tiên tự hào khoe rằng đây là ca khúc giúp cô nhận giải thưởng “Bài hát của năm” ở lễ trao giải Cống Hiến vừa qua.

Diện áo khoét sâu khiến ngực như... sắp tràn ra ngoài, Tóc Tiên sexy thế này ai mà địch lại!  - Ảnh 6.Hoàng Touliver – bạn trai tin đồn của Tóc Tiên cũng tham gia đêm diễn.

Diện áo khoét sâu khiến ngực như... sắp tràn ra ngoài, Tóc Tiên sexy thế này ai mà địch lại!  - Ảnh 7.Hoàng Touliver và Tóc Tiên bị đồn là đã đính hôn nhưng 2 người chưa một lần lên tiếng khẳng định.

Diện áo khoét sâu khiến ngực như... sắp tràn ra ngoài, Tóc Tiên sexy thế này ai mà địch lại!  - Ảnh 8.Noo Phước Thịnh xuất hiện khá muộn, anh mang đến loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như “Thương em là điều anh không thể ngờ”, “Những kẻ mộng mơ”.

Diện áo khoét sâu khiến ngực như... sắp tràn ra ngoài, Tóc Tiên sexy thế này ai mà địch lại!  - Ảnh 9.Noo Phước Thịnh thoải mái giao lưu cùng quan khách.