Sau Vũ Cát Tường, Bảo Anh - Soobin Hoàng Sơn là những nghệ sĩ tiếp theo xác nhận làm huấn luyện viên cho "The Voice Kids 2018".

Chương tình truyền hình The Voice Kids Giọng hát Việt nhí đã chính thức quay trở lại với việc xác nhận sẽ có tới 3 cặp nghệ sĩ cùng ngồi ghế nóng. Sau Hồ Hoài AnhLưu Hương Giang, Vũ Cát Tường, The Voice Kids lại công bố thông tin Bảo AnhSoobin Hoàng Sơn cũng lao vào cuộc chiến làm huấn luyện viên. Nếu ở ngoài đời cả hai là đồng nghiệp, bạn thân thì trong cuộc thi này, Bảo Anh – Soobin Hoàng Sơn sẽ “đối đầu” với nhau để tranh giành các giọng ca nhí tiềm năng.

Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh xác nhận ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018 - Ảnh 1.Bảo Anh.

Soobin Hoàng Sơn là HLV The Voice Kids mùa 5, anh là ca sĩ có kinh nghiệm ca hát từ nhỏ khi sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Soobin Hoàng Sơn là chủ nhân của rất nhiều ca khúc được đông đảo khán giả yêu mến. Nếu ở mùa trước, anh gây ấn tượng bởi sự đáng yêu và nhiệt huyết khi hướng dẫn học trò thì năm nay Soobin sẽ quay trở lại với một màu sắc mới, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh xác nhận ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018 - Ảnh 2.

Bảo Anh hiện tại là một trong những ca sĩ thành công khi bước ra từ cuộc thi The Voice và có trong tay rất nhiều ca khúc được yêu thích như: Yêu một người vô tâm, Anh muốn em sống sao, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Ai khóc nỗi đau này… Bảo Ảnh còn được khán giả mong chờ là một trong những nghệ sĩ có những bước đi đột phá tạo ấn tượng mạnh mẽ trong năm nay.

Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh xác nhận ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018 - Ảnh 3.Soobin Hoàng Sơn.

Nhận lời tham gia chương trình, nữ ca sĩ sẽ là màu sắc hoàn toàn mới mẻ trên ghế nóng. Không chỉ có kinh nghiệm ca hát, Bảo Anh còn được khán giả yêu mến bởi tính cách dễ thương, gần gũi, thông minh và duyên dáng.

Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh xác nhận ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, người ngồi cặp cùng Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn vẫn đang là ẩn số thú vị, đây sẽ là những nhân tố hứa hẹn cùng cả hai tạo thành những cặp HLV hoàn hảo và những người bí mật này là ai sẽ được bật mí trong thời gian tới.