Idol không ở nơi đâu xa, idol ở ngay bên cạnh ta

Không hiểu lý do vì sao, Việt Nam dạo gần đây nổi lên như một viên ngọc quý trên bản đồ lịch trình biểu diễn lẫn ăn chơi du lịch của giới sao Hàn. Lần lượt các sao Hàn từ idol cho đến diễn viên đều tấp nập rộn ràng sang Việt Nam hát hò biểu diễn, giao lưu fan meeting và cả đi du lịch nữa.

Nhưng bạn biết điều sốc nhất là gì không? Có một số các idol nổi đình đám mới đây đã bắt tay nhau, lén sang Việt Nam tổ chức show hội chợ để kiếm thêm hay sao ấy! Tấm vé mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng, backdrop hình ảnh treo như thật. Họ thậm chí còn đổi tên nửa nạc nửa mỡ nửa Anh nửa Việt cho thân thiện với dân mình cơ.

Cuộc sống idol ở bên Hàn hẳn phải khó khăn lắm… Nên các idol hàng đầu như Suzy, anh cả Jin của nhóm nhạc Hàn nổi tiếng toàn cầu BTS, hay D.O của EXO rồi cả Son Dam Bi nữa. Họ rủ rê nhau sang Việt Nam mà đến fan cũng không hề hay biết cho đến khi nhìn thấy các anh chị nhà mình trên poster trông vừa lạ vừa quen lắm cơ.

Bạn đã có vé tham gia Dạ Tiệc Sao – Quy tụ các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam cùng các ngôi sao ca nhạc hải ngoại đang được yêu thích chưa?

Sốc: Cuộc sống idol quá khó khăn, Jin (BTS), Suzy, D.O (EXO) và loạt sao Hàn bỏ nghề sang Việt Nam hát hội chợ? - Ảnh 1.

Sốc: Cuộc sống idol quá khó khăn, Jin (BTS), Suzy, D.O (EXO) và loạt sao Hàn bỏ nghề sang Việt Nam hát hội chợ? - Ảnh 2.Xin trân trọng giới thiệu, show diễn có sự góp mặt của “Gương mặt đẹp trai toàn cầu” kiêm anh cả của nhóm nhạc BTS – Jin. Anh bất ngờ lấy tên là Kevin Tuấn Minh và trở thành Quán Quân Bolero của hành tinh nào, từ bao giờ mà không ai biết. 

Sốc: Cuộc sống idol quá khó khăn, Jin (BTS), Suzy, D.O (EXO) và loạt sao Hàn bỏ nghề sang Việt Nam hát hội chợ? - Ảnh 3.Cũng xuất hiện trong show diễn đỉnh cao này còn có Suzy a.k.a Khánh Ly – sinh ra ở Hàn Quốc nhưng lớn lên trở thành ngôi sao ca nhạc TP.HCM.

Sốc: Cuộc sống idol quá khó khăn, Jin (BTS), Suzy, D.O (EXO) và loạt sao Hàn bỏ nghề sang Việt Nam hát hội chợ? - Ảnh 4.Trong lúc EXO chưa come back, D.O tranh thủ sang Việt Nam hoạt động solo với tư cách Bảo Nguyên thuộc nhóm nhạc AT.Z27 TP HCM??

Sốc: Cuộc sống idol quá khó khăn, Jin (BTS), Suzy, D.O (EXO) và loạt sao Hàn bỏ nghề sang Việt Nam hát hội chợ? - Ảnh 5.Đã lâu không gặp, Son Dam Bi hoá ra đã đổi nghệ danh thành Yến Nhi từ bao giờ. Yến Nhi phiên bản Việt Nam hãy cẩn thận, dè chừng với Son Dam Yến Nhi vô cùng quyến rũ đến từ Hàn Quốc nhé.

Sốc: Cuộc sống idol quá khó khăn, Jin (BTS), Suzy, D.O (EXO) và loạt sao Hàn bỏ nghề sang Việt Nam hát hội chợ? - Ảnh 6.Được đặt cái tên không thể ngang tàng hơn – Win Ly Huy Dũng, anh em sinh đôi của Ren (Nu’est) hoá ra cũng mang trong mình một đam mê âm nhạc bùng cháy đến thế. Đăng quang Giọng hát Việt mùa nào không ai biết, sao không rủ Ren sang Việt Nam thi cùng với!

Hết hồn với anh thiết kế poster cho show diễn này. Hẳn anh là fan ruột của showbiz Hàn nên mới cho ra được tuyệt tác “treo đầu dê bán thịt chó” đỉnh cao như thế! Các fan còn chần chừ gì mà không đổ xô xếp hàng đi mua vé xem thần tượng đi còn gì, ngồi đấy mà cười à!!!?