Những khoảnh khắc đẹp nhất của GOT7, Đức Phúc, Min, Monstar, Erik, Soobin Hoàng Sơn... trong đêm diễn hôm qua đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Với những vị khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình đêm qua hay những vị khán giả theo dõi trên livestream V Live, đêm diễn V Live Year End Party tối qua thật sự đã đem lại những cung bậc cảm xúc khó quên, có háo hức, có sâu lắng, có bùng nổ và cũng có chút tiếc nuối. Đêm diễn hội tụ các nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng tại Việt Nam như Đức Phúc, Min, Monstar, Erik, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên… và đặc biệt là các chàng trai quyền lực đến từ Hàn Quốc GOT7 đã để lại những cảm xúc như vậy trong lòng khán giả qua hàng loạt bản mashup, remix lạ tai, phần trình diễn nhiệt huyết và đẳng cấp trên sân khấu. Và đây là những khoảnh khắc đẹp nhất, sâu lắng và đáng nhớ nhất trong show diễn hôm qua.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 1.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 2.Điều làm nên sức hút chính cho sân khấu biểu diễn cũng như trao giải hôm qua chính là sự xuất hiện của GOT7.

Đem lại sân khấu bùng nổ với loạt hit hot nhất “Never Ever”, “You Are”, “If You Do”, “Teenager”, nhóm thật sự khiến fan ngả mũ thán phục khi chứng minh thực lực bằng cách hát live và thể hiện hết mình trong phần vũ đạo khó nhằn

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 3.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 4.

Vũ đạo đối với GOT7 không chỉ đơn giản là những điệu nhảy làm nền cho ca khúc, mà chính là cầu nối giúp họ truyền tải nội dung và tình cảm chứa đựng trong ca khúc đó lên sân khấu.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 5.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 6.

Không phải Jackson hay Yugyeom, Bambam mới chính là người làm chủ sân khấu của GOT7 với phong thái quyến rũ, sexy. Ai mà ngờ được Bambam vừa mới bước sang tuổi 21.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 7.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đó chính là lúc Hoa hậu Phạm Hương xướng tên GOT7 và trao giải thưởng danh giá cho nhóm trên sân khấu Việt. Thành viên Yugyeom của nhóm đã đáp lại bằng cái cúi đầu lễ phép và lịch sự đối với người đẹp nước bạn.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 8.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 9.

Khoảnh khắc đắt giá nhất đó chính là khi nam ca sĩ Noo Phước Thịnh nắm tay và dìu Hoa hậu Phạm Hương lên sân khấu và gọi cô là cô gái bé nhỏ trên nền ca khúc “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”. Sân khấu này được fan ví như bức tranh công chúa hoàng tử trong truyện cổ tích.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 10.

Là một cái tên gây tranh cãi, nhưng Chi Pu đã quyết định đem chính biểu tượng mà cô bị khán giả mỉa mai lên sân khấu “Talk to me”, đó chính là biểu tượng gà gáy.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 11.

Khoảnh khắc Chi Pu bùng nổ với vũ điệu sexy, đầy thu hút trên sân khấu.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 12.

Sân khấu đáng mong đợi nhất có lẽ chính là sân khấu mashup ấn tượng của bộ đôi Min và Erik. Hai người mang đến loạt bản hit làm mưa làm gió trong suốt năm 2017 lên sân khấu tối qua theo một cách phối hoàn toàn mới.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 13.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 14.

Sau những màn biểu diễn sôi động, khán giả lại chìm đắm vào giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của Đức Phúc cùng Soobin Hoàng Sơn.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 15.

Trong một đêm diễn tại Việt Nam, GOT7, Đông Nhi cùng loạt nghệ sĩ Việt để lại những khoảnh khắc đẹp sâu lắng - Ảnh 16.

Và sân khấu của các nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam mới thật sự bùng nổ khi Đông Nhi và Tóc Tiên xuất hiện. Hai nữ ca sĩ thổi làn gió mới cho những bản hit vốn tưởng như đã cũ kỹ.