Hình ảnh hậu trường làm việc được Hà Tăng đăng tải trên trang cá nhân của mình khiến không ít người nghi ngờ rằng cô là nhân tố bí ẩn tiếp theo của "The Face" 2018.

Kể từ sau khi kết hôn, Hà Tăng đã rút hẳn khỏi showbiz và dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Hầu như cô chỉ xuất hiện cùng chồng mình trong một số sự kiện nhất định với tần suất cực kỳ ít ỏi. Thế nhưng mới đây vào ngày 24/5, “ngọc nữ” lại bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân mình một hình ảnh gây tò mò khiến dân mạng không khỏi đặt nghi vấn rằng liệu cô có phải cố vấn tiếp theo của The Face 2018 hay không?

Nghi vấn Hà Tăng làm cố vấn cho The Face 2018 - Ảnh 1.Bức ảnh hậu trường đầy ẩn ý được Hà Tăng đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, Hà Tăng đăng tải hình ảnh hậu trường với một chiếc ghế có tên cô trên đó kèm theo dòng caption: “New project coming soon” (Tạm dịch: Một dự án mới sắp được công bố). Sau khi hình ảnh được đăng lên thì hàng loạt dân mạng bắt đầu trổ tài “đoán già đoán non”. Tuy nhiên hầu hết đều cho rằng Tăng Thanh Hà đang muốn “nhá hàng” về chiếc ghế cố vấn tại The Face năm nay.

Nghi vấn Hà Tăng làm cố vấn cho The Face 2018 - Ảnh 2.Kể từ sau khi kết hôn, Hà Tăng gần như lui hẳn về với gia đình và rời khỏi giới showbiz.

Mặc dù đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng và phía nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào. Tuy nhiên các fan của ngọc nữ Hà Tăng vẫn rất mong chờ về sự trở lại đặc biệt của cô sau 5 năm vắng bóng. Ở những mùa giải trước đó, cũng có không ít người dự đoán rằng Hà Tăng sẽ là một trong những mentor có tiếng ngồi vào ghế cố vấn của The Face tuy nhiên cô đều lỡ hẹn. Liệu năm nay có phải mối duyên của Hà Tăng và The Face đã thành hiện thực hay không thì vẫn còn chưa biết.

Nghi vấn Hà Tăng làm cố vấn cho The Face 2018 - Ảnh 3.Tăng Thanh Hà tại show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Nói về những lần xuất hiện trên sàn catwalk của Hà Tăng thì lần gần đây nhất có thể kể đến show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. “Ngọc nữ màn ảnh Việt” đã gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách mời nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và những bước đi đầy “thần thái”.