(Showbizvn.com) - Sau sự cố 7 người tử vong tại nhạc hội âm nhạc tại công viên nước Hồ Tây, Inkigayo in Vietnam có thể sẽ chuyển đổi địa điểm từ Hà Nội vào TpHCM. Đây là một trong những thông tin đang khiến các fan đứng ngồi không yên chờ đợi.

Suốt ròng rã mấy tháng nay, các fan Kpop vô cùng háo hức khi biết Inkigayo sẽ có thể được biểu diễn tại Việt Nam, cụ thể là ở Hà Nội. Chỉ còn vài ngày nữa, BTC Inkigayo in Vietnam sẽ ra công bố địa điểm tổ chức chính thức chương trình tại Hà Nội. Sau nhiều tung hỏa mù, đại diện Ban tổ chức vẫn chưa một lần xác nhận với giới truyền thông về việc họ sẽ tổ chức sự kiện ở đâu, khi nào, giá vé ra sao và lineup cuối cùng bao gồm những ai.

Sự kiện âm nhạc mà các fan Kpop Việt mong chờ

Thế nhưng sau sự cố 7 thanh niên tử vong ở công viên nước Hồ Tây, Hà Nội dừng cấp phép các lễ hội âm nhạc. Dường như xác suất Inkigayo tổ chức tại thủ đô là điều khó có thể xảy ra. Và hầu hết các fan đều ngầm hiểu được, nếu xác định tổ chức sự kiện âm nhạc lớn này, BTC cần có sự lựa chọn để thay đổi địa điểm khỏi Hà Nội. Và Tp HCM chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này.

Được biết, dàn nghệ sĩ tham gia Inkigayo in Vietnam toàn là những cái tên vô cùng “hot” như EXO, Black Pink, Red Velvet, MAMAMOO, NU’EST và iKON.

Những năm trở lại đây, đa phần các sự kiện âm nhạc lớn có sự tham gia của sao Hàn đều được tổ chức tại TpHCM. Điều này cũng phần nào nói lên được uy tín của TpHCM trong mắt các bầu sô nước ngoài.

Và việc các fan hy vọng Inkigayo in Vietnam là điều đáng mong chờ. Hãy cùng chờ đợi vài ngày sắp tới, BTC sẽ ra thông báo chính thức về chương trình âm nhạc này nhé.