(Showbizvn.com) - Nào hãy cùng các thần tượng xứ Hàn ôn lại những con số của môn Toán học thông qua chương trình My Math Adolescence. Chương trình này sẽ chính thức phát sóng 26/06 lúc 7 giờ tối trên KST.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có những khoảnh khắc đáng nhớ với môn số học. Với những bài giỏi Toán thì việc làm quen hay “trò chuyện” với con số là bình thường, nhưng với những bạn thiên về xã hội thì đôi khi, Toán học thì “vật lộn” với số học đáng sợ lắm. Các thần tượng cũng vậy, hãy cũng nghe họ chia sẻ chuyện học toán ngày trước của mình thông qua chương trình sắp phát sóng My Math Adolescence nhé!

Trong các thần tượng tham gia chương trình, họ cho biết, mình đã bỏ toán học từ lâu, có hay chăng tính toán chỉ là tính… tiền trong sinh hoạt hàng ngày mà thôi. Các thành viên đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị khi quyết định tham gia chương trình này.

Các thần tượng tham gia chương trình Toán học 

Park Ji Yoon nói rằng cô ấy đã từng từ bỏ toán học khi còn ngồi ghế nhà trường, với cô môn Toán học thật là khủng khiếp. Vì vậy, cô quyết định vượt qua nỗi sợ hãi của mình tham gia chương trình để có thể hướng con của mình học tập sau này.  “Có rất nhiều lời khuyên tuyệt vời bắt đầu trong giờ đầu tiên của My Math Adolescence. Tôi đang học nhiều thủ thuật làm toán để giúp tôi theo kịp các bài học ở trường của con tôi để từ đó có thể hướng dẫn chúng” – Park Ji Yoon chia sẻ. Cô rất mong muốn thông qua chương trình My Math Adolescence, các bậc phụ huynh khác sẽ có thêm kỷ năng và nhớ lại các bài học tốt xưa, và giúp lại các con của mình ở trường để học tốt hơn môn Toán.

Lee Chun Soo cũng mong muốn là trở thành một người cha tốt có thể học toán để anh có thể dạy nó cho con gái mình. Anh giải thích: “Tôi nghĩ bóng đá là một xác suất, đó là bởi vì chúng tôi có thể thực hiện phân tích so sánh giữa nhóm của chúng tôi và nhóm đối thủ thông qua tỷ lệ chiến thắng và có thể tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của người chơi thông qua tỷ lệ thành công của một cuộc tấn công theo từng vị trí. Tôi nghĩ Toán học cũng sẽ như thế, vì vậy tôi tự tin 100% rằng mình sẽ luôn tính toán con số đúng”.

Minyhuk của MONSTA X

Minyhuk của MONSTA X thực sự thú nhận rằng anh ta không học toán trong 10 năm qua. Thần tượng nói rằng anh hy vọng sẽ trở nên gần gũi hơn với những con số và tính toán thông qua chương trình. Anh chàng chia sẻ thêm: “Tôi muốn truyền tải thông điệp tới các fan  ở trường cấp hai và trung học, dù môn toán có khó thể nào, nhưng cũng hãy cố gắng, đừng bao giờ từ bỏ môn Toán nhé”.

Daisy của MOMOLAND

Daisy của MOMOLAND bật mí rằng, thời đi học cô không giỏi Toán lắm, điểm số của cô không tốt bằng các bộ môn khác. Thông qua các chương trình, cô hy vọng sẽ kiểm tra kỹ năng toán học của mình và trở nên tốt hơn khi tính toán các con số. Từng đi học tại Canada, Daisy cũng  cho biết: “Có sự khác biệt giữa cách học toán của Hàn Quốc và Canada. Tôi nghĩ Hàn Quốc nhấn mạnh đáp số đúng trong khi Canada nhấn mạnh quá trình giải toán đưa ra đáp số đúng”.

Sunwoo của Boyz

Sunwoo của Boyz tiết lộ rằng anh ta thường rất tò mò và quan tâm đến quá trình học hỏi điều gì đó, vì ti1nnh anh ham học.  “Thông qua, tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt để học lại toán, mà tôi chỉ nghĩ là một thứ khó khăn mà tôi sẽ chinh phục được. Tôi nghĩ toán học hấp dẫn bởi vì có một câu trả lời rõ ràng nhất định. Tôi muốn trở nên tự tin khi học toán. Là một sinh viên sẽ sớm tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học Hàn Quốc, anh nói rằng anh sẽ áp dụng những gì anh học được trên chương trình khi anh thực hiện bài thi thật tốt cho mình.

Hãy cùng thần tượng học Toán để ôn lại kiến thức qua My Math Adolescence nhé