(Showbizvn.com) - Chiều ngày 24/05/2018 tại Le Royal Saigon, chương trình truyền hình thực tế The Face of Beauty - Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân sản xuất chính thức ra mắt

Chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt ấn tượng xứng đáng là đại sứ thương hiệu, sản phầm chăm sóc sắc đẹp uy tín cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các ứng viên sau khi đăng kí tham gia chương trình sẽ được Ban giám khảo tuyển chọn và phải trải qua những hoạt động đào tạo chuyên môn để trở thành đại sứ chuyên nghiệp cho những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Chị Minh Thúy – đại diện Trường Sơn Media, đồng thời là nhà sản xuất chương trình đã chia sẻ cảm xúc trong buổi ra mắt The Face of Beauty

The Face of Beauty không phải là một cuộc tranh tài mà là một quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi thí sinh đăng kí tham gia, có cơ hội rèn luyện học tập, phát huy tiềm năng và tỏa sáng. Top 12 thí sinh sau khi được Ban giám khảo lựa chọn vào vòng thử thách sẽ được các huấn luyện viên chuyên môn training về kiến thức chuyên môn khác nhau để trở thành quán quân chương trình The Face of Beauty mùa đầu tiên.

Ban cố vấn của chương trình cũng chính thức ra mắt

Các thí sinh sẽ làm việc cùng với Êkip chuyên nghiệp của BTC là những chuyên gia thuộc các lĩnh vực: Fashion designer, Make up, Hair stylish, Art Director, chuyên gia catwalk, chuyên gia về truyền thông tiếp thị, chuyên gia về xây dựng thương hiệu cá nhân… để tranh tài ngôi vị quán quân Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp 2018.

Kết thúc vòng thử thách 12 thí sinh sẽ được BGK nhận xét, chấm điểm từng thử thách chuyên môn, 06 thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ bị loại, 06 thí sinh còn lại sẽ vào vòng Gala công bố kết quả.

Đến tham dự buổi công bố còn có sự hiện diện của người đẹp – doanh nhân Mai Thu Huyền

NTK Quỳnh Paris

Các bạn thí sinh nữ tuổi từ 18 – 40 tuổi, học vấn 12/12 trở lên, chiều cao trung bình 1m65 trở lên, chưa từng làm đại sứ thương hiệu của bất kỳ nhãn hàng mỹ phẩm hay các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp là có thể tham gia đăng kí ngay. Điều đặc biệt của cuộc thi này chính là chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ. Quán quân của chương trình, trở thành gương mặt The Face of Beauty sẽ nhận được giải thưởng là 150 triệu cùng hiện vật và cúp.

MC Anh Quân và Ca sĩ Nguyên Vũ

Người mẫu Huỳnh Thảo Trang

MC Thanh Giang

Chương trình phát thời lượng: 20 phút/tập, số tập chính thức: 8 tập, số tập viral: 10 tập (5 phút/tập), dự kiến là vào tháng 8/2018, phát trực tuyến Youtube/ the Face of Beauty, SCTV13/ Lady.

Hiện tại, các bạn nữ có thể đăng kí tham gia ngay bây giờ, từ ngày 24/05/2018 – 10/07/2018.

Đăng kí và mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty Trường Sơn Media: 143 đường C12, phường 13, quận Tân Bình, Tp. HCM. Hotline: 0907 280 978