"Quân đã sai khi phát ngôn động chạm và có lẽ sẽ làm buồn lòng các anh chị làm chương trình rất nhiều" - Trung Quân Idol chia sẻ về việc chê bai Táo Quân 2018 nhạt nhẽo.

Tối 15/2, chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2018 đã lên sóng cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội: Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Minh Vượng. Với thời lượng hơn 2 giờ đồng hồ, Táo Quân đã truyền tải khá nhiều thông điệp về những câu chuyện gây bức xúc trong dư luận năm qua.

Bị chỉ trích vì chê Táo Quân nhạt nhẽo, Trung Quân bất ngờ lên tiếng xin lỗi - Ảnh 1.

Bị chỉ trích vì chê Táo Quân nhạt nhẽo, Trung Quân bất ngờ lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.

Bị chỉ trích vì chê Táo Quân nhạt nhẽo, Trung Quân bất ngờ lên tiếng xin lỗi - Ảnh 3.“Táo Quân 2018” nhận nhiều ý kiến chê bai là nhạt nhẽo, dài dòng và câu khách bằng lời lẽ thô tục.

Tuy có nhiều cố gắng nhưng Táo Quân 2018 vẫn bị chê là nhạt nhẽo, dài dòng, dùng từ ngữ thô tục. Một trong những ý kiến chê bai Táo Quân gây chú ý nhất đến từ Trung Quân Idol khi anh chàng này chia sẻ trên trang cá nhân rằng Táo Quân là chương trình nhạt thế kỷ. Sau khi Trung Quân lên tiếng, đã có nhiều người bày tỏ sự ủng hộ nam ca sĩ. Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng Trung Quân đánh giá quá khắt khe. Bởi Táo Quân là món ăn tinh thần đậm đà hương vị Tết, tuy còn nhiều sạn nhưng sự cố gắng của ekip sản xuất là điều đáng để ghi nhận. Một số khán giả đã ném đá Trung Quân vì cho rằng anh chàng nói thẳng nhưng không khéo, dễ gây tổn thương ekip sản xuất Táo Quân.

Bị chỉ trích vì chê Táo Quân nhạt nhẽo, Trung Quân bất ngờ lên tiếng xin lỗi - Ảnh 4.Trung Quân Idol.

Đón nhận ý kiến trái chiều, Trung Quân đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Theo đó, anh chàng chia sẻ lại bức ảnh nghệ sĩ Minh Vượng lau nước mắt trong hậu trường Táo Quân, đồng thời bộc bạch rằng: “Quân thấy mình sai, quá sai rồi. Xin lỗi mọi người, xin lỗi các đàn anh đàn chị những người đã gầy dựng lên Táo Quân. Có những lúc trên đời này mình chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân mình, mình nói cho vui đùa giỡn bỡn cợt mà không nghĩ tới hậu quả, mà đôi khi quên mất rằng để có một chương trình cho mọi người xem phải bỏ rất nhiều công sức, vô tư quá lại dẫn đến vô tâm như thế này, bây giờ có xin lỗi bao nhiêu cũng không hết”.

Bị chỉ trích vì chê Táo Quân nhạt nhẽo, Trung Quân bất ngờ lên tiếng xin lỗi - Ảnh 5.Minh Vượng bật khóc trong hậu trường “Táo Quân 2018”.

“Đáng lẽ sau bao nhiêu lần “nói cho vui” rồi Quân phải là người rút ra được kinh nghiệm nhiều nhất, vậy mà những ngày cuối năm này lại để mình phạm húy như vậy. Sống hai mấy năm rồi mà đôi lúc vẫn trẻ trâu quá. Có lẽ đối với Quân, chương trình sau bao nhiêu năm tháng sẽ không còn hay được như trước, nhưng với nhiều người đây vẫn là 1 chương trình ý nghĩa, là biểu tượng văn hoá của cả nước, nhất là vào dịp Tết, Quân đã sai khi phát ngôn động chạm và có lẽ sẽ làm buồn lòng các anh chị làm chương trình rất nhiều”.

“Quân thành thật xin lỗi các anh chị thực hiện chương trình Táo Quân 2018 và xin rút ra một bài học rất lớn cho Quân trong năm mới này, mong mọi người lượng thứ. Rất xin lỗi những người luôn ủng hộ Quân, lại làm mọi người phiền lòng rồi. Đầu năm thôi xin mọi người trách mắng nhẹ, bạn trẻ đã rút được kinh nghiệm rồi, từ giờ xin tập trung chuyên môn, không tham gia sân si điều gì nữa”.

Hiện tại, phía ekip sản xuất Táo Quân là VFC vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.