Một tờ báo đã tiết lộ thời gian phát hành album mới của Park Bom sau nhiều năm cô ở ẩn.

Vào tháng trước, Park Bom đã úp mở về màn comeback của cô bằng một bức ảnh selfie trên Instagram kèm dòng chú thích: “Mọi người ơi, dạo này các bạn có khoẻ không? Mình đang rất muốn hát. Mình sẽ đem đến những bài hát thật hay cho các bạn nghe. Mọi người à, mình bắt đầu sẵn sàng rồi đây. Các bạn đã chờ điều này từ rất lâu rồi đúng không? Mình nhớ người hâm mộ từ khắp mọi nơi của mình lắm. Mình cũng hi vọng là các bạn đã sẵn sàng rồi. Mình sẽ làm cho các bạn thật vui”.

Theo một tin tức độc quyền của tờ Maeil Business Newspaper ngày 20/7, sớm nhất là Park Bom sẽ phát hành một album mới vào tháng 11. Cô cũng được thông báo rằng đang lên kế hoạch phát hành album ở nước ngoài.

Fan không biết nên vui hay buồn sau khi nghe tin thời gian phát hành album mới của Park Bom - Ảnh 1.Bức ảnh selfie tháng trước của Park Bom đăng kèm với dòng “thả thính” về việc trở lại ca hát.

Sau khi được tiết lộ, thông tin này khiến fan của Park Bom không biết nên vui hay nên buồn. Người hâm mộ khá háo hức về album mới của Park Bom sau nhiều năm cô ở ẩn nhưng việc album này được phát hành vào tháng 11 khiến fan sẽ phải chờ “dài cổ” vì hiện tại mới chỉ là tháng 7.