Eun Jung khẳng định ‘chắc nịch’: T-Ara không tan rã và nhóm sẽ sớm trở lại

16/10/2018   21:01

(Showbizvn.com) - Vừa qua, Eun Jung đã có bài phỏng vấn cùng trang tin New1. Tại đây, cô đã chia sẻ những công việc hiện tại của mình và đồng thời khẳng định với người hâm mộ rằng T-Ara có thể trở lại bất cứ lúc nào.

Trong cuộc phỏng vấn với New1, Eun Jung đã có dịp chia sẻ về những công việc hiện tại của bản thân, chuyện công ty cũ, công ty mới lẫn nói về tương lai của T-Ara. Eun Jung cũng khẳng định các thành viên đều muốn là một phần của T-Ara và muốn cùng nhau đi đến cùng.

Eun Jung hiện đang tham gia dự án phim Lovely Horribly

Eun Jung chia sẻ: “T-Ara là tuổi trẻ những năm 20 của tôi, là gia đình và là một phần không thể tách rời. Tôi rất biết ơn những fan đã luôn ủng hộ chúng tôi, tôi xin cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Điều làm cho fan vui mừng nhất là Eun Jung khẳng định T-Ara không tan rã. Cô chia sẻ hiện giờ các thành viên đang có những hoạt động riêng dưới các công ty khác nhau. Tuy hoạt động riêng lẻ nhưng tất cả thành viên đều muốn T-Ara tái hợp trở lại.

Gần đây các thành viên khác của T-Ara cũng đã xuất hiện nhiều hơn trên truyền thông. Hyomin đã có hoạt động solo với MV Mango hồi đầu tháng 10, Qri cũng chăm chỉ có mặt tại thảm đỏ của nhiều sự kiện thời trang.

Sau khi dự án phim Lovely Horibly kết thúc, Eun Jung chia sẻ muốn có khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng với gia đình.

Thuận

Clip: Hyomin T-ara bĩu môi, trả giá khi mua sắm ở chợ Bến Thành

Mới đây, trên mạng các fan đồng loạt chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh thành viên nhóm T-ara giản dị với đầm đen đi mua sắm ở chợ Bến Thành. Điều thú vị là cô nàng có biểu cảm vô cùng dễ thương khi trả giả mua hàng.
Chia sẻ:
avatar
500

Tin mới cập nhật

Thiên thần số 1 châu Á mặc như ‘bán khỏa thân’ trên thảm đỏ Cannes là ai?

Sự kiện thảm đỏ LHP Cannes vừa chứng kiến hình ảnh lột xác bất ngờ…

Đây là lí do khiến BB Trần và Ngô Kiến Huy được fan tích cực ‘đẩy thuyền’

Từ khi cùng tham gia chương trình Chạy đi chờ chi, BB Trần và Ngô…

Bộ Văn hóa lên tiếng về việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes 2019

Việc Ngọc Trinh mặc hở bạo ở Cannes gây tranh cãi trên mạng xã hội….

Xem ngay

Đừng bỏ lỡ

Tin nóng

Clip hot

12 cung hoàng đạo