(Showbizvn.com) - Sau hơn một năm thực hiện liveshow đầu tiên của mình tại Việt Nam, ca sĩ Sơn Tuyền đã trở lại với đêm nhạc 'Những tình khúc Bolero bất hủ' tại phòng trà WE cùng với danh ca Phương Dung, Trang Mỹ Dung và ca sĩ Vỹ Khang.

Sơn Tuyền là giọng ca trữ tình quen thuộc với khán giả trong nước và hải ngoại suốt mấy chục năm qua. Tên tuổi chị trải dài khắp mọi miền đất nước với những show diễn lớn nhỏ. Khán giả nhắc đến Sơn Tuyền là em gái danh ca Thanh Tuyền, nhưng chị lại phát triển sự nghiệp hoàn toàn độc lập với chị gái.

Nếu Thanh Tuyền có giọng hát mềm mại thì Sơn Tuyền lại có chút gai góc. Sinh năm 1960 tại Đà Lạt, nữ ca sĩ chạm ngõ âm nhạc bằng hai ca khúc Anh Đã Quên Mùa ThuNgười Yêu Cô Đơn. Trong 36 năm qua, Sơn Tuyền đã phát hành hơn 20 album và nhận được sự yêu mến từ khán giả âm nhạc.

tuan-ngoc-son-tuyen-showbizvn-17102016a6Danh ca Sơn Tuyền

Trước kia, Sơn Tuyền đến với âm nhạc với tâm lý nhẹ nhàng, thảnh thơi, không màng nổi tiếng. Vì vậy, chị chưa bao giờ xem chị gái – danh ca Thanh Tuyền – là cái bóng hay trở ngại đối với con đường ca hát của mình.

Sơn Tuyền kể, chị có được thành công như hôm nay phần lớn nhờ sự giúp đỡ, động viên của bạn bè. Chị nhớ lại, chính Khánh Ly là người đã khuyến khích chị sang California (Mỹ) phát triển sự nghiệp. Và cũng nhờ duyên mà chị được các hãng băng đĩa lưu tâm, hỗ trợ phát hành sản phẩm rồi trở nên nổi tiếng.

tuan-ngoc-son-tuyen-showbizvn-17102016a5Khán giả nữ hâm mộ và yêu thích giọng hát của Sơn Tuyền từ khi mới 10 tuổi, và tới giờ dù đã trở thành một phụ nữ 28 tuổi, nhưng vẫn luôn dõi theo và ủng hộ tiếng hát của thần tượng

tuan-ngoc-son-tuyen-showbizvn-17102016a4Trong đêm nhạc tối qua, Sơn Tuyền đã gửi tặng những khán giả đặc biệt này của mình ca khúc Con Chim Đa Đa như một món quà tinh thần

tuan-ngoc-son-tuyen-showbizvn-17102016a2Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của nữ danh ca Phương Dung

tuan-ngoc-son-tuyen-showbizvn-17102016a7Nam ca sĩ Vỹ Khang

tuan-ngoc-son-tuyen-showbizvn-17102016a3Sau phần biểu diễn của mình, em gái của danh ca Thanh Tuyền rất bất ngờ khi nhận thấy sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc trong hậu trường.