Pha Lê kể chuyện chồng hoa hậu Hải Dương “cao chạy xa bay” để vợ gánh mọi nợ nần, “thẳng tay” block chủ nợ.

Bạn đang xem: Nguyễn trần hải dương

Thật luôn ấy, thời buổi bây giờ không biết ai là đại gia xin, ai là đại gia dỏm các mẹ nhỉ. Ngồi hóng drama “vì tiền tình chị em tan vỡ” giữa hoa hậu Hải Dương và ca sĩ Pha Lê mới thấy có rất nhiều uẩn khúc trong câu chuyện này. Sương sương ngồi đếm thì cũng có trên dưới 10 bình luận tiếp tục tố cáo các khoản “nợ xấu” của Hải Dương.

Tiếp tục chuỗi drama “vì tiền tình chị em tan vỡ”, Pha Lê kể chuyện chồng hoa hậu Hải Dương “cao chạy xa bay” để vợ gánh mọi nợ nần. Cùng theo dõi câu chuyện bên dưới nhé!

Phần 1 ở đây nha các mẹ ơi: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi Pha Lê tố “quỵt nợ” tiền tỷ, lộ tin nhắn thừa nhận: “Chị tệ thật”

*

Đêm 11/4, Pha Lê đăng đàn tố đàn chị Hải Dương “quỵt nợ” số tiền hùn hạp làm ăn. Cô mạnh tay công khai tin nhắn qua lại của đôi bên và hợp đồng có chữ ký của hoa hậu Hải Dương. Đáng lưu ý, phía dưới những dòng trạng thái tố hoa hậu Hải Dương “quỵt nợ” có rất nhiều bình luận khác cũng bày tỏ sự bức xúc với nàng hậu khi vướng phải “nợ xấu” khi kêu gọi vốn làm ăn.

– Ảnh: Hoa hậu Hải Dương và chồng Hàn Quốc

Sau đó, Hải Dương có lên tiếng về chia sẻ của Pha Lê, cô cho biết hiện tại bản thân không còn tham gia showbiz nên không chiêu trò để tạo thị phi. Hoa hậu Hải Dương khẳng định: “Những gì diễn ra trên mạng xã hội có đúng có sai, tuy nhiên, tôi sẽ có cách để giải quyết mọi việc”.

– Ảnh: Hải Dương lên tiếng về vụ việc sau khi Pha Lê tố “quỵt nợ”

Sau chia sẻ của hoa hậu Hải Dương, Pha Lê tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khá dài trên mạng xã hội kèm theo hình ảnh đoạn chat giữa nữ ca sĩ và người đàn ông được cho là chồng Hải Dương. Nữ ca sĩ thông báo rằng hoa hậu Hải Dương đã block (chặn) mình, cô còn cho biết phía nàng hậu đang dọa kiện ngược Pha Lê.

– Ảnh: Đoạn chat Pha Lê công bố cuộc trò chuyện với chồng Hải Dương

Nguyên văn dòng trạng thái Pha Lê kể chuyện chồng hoa hậu Hải Dương “cao chạy xa bay” để vợ gánh mọi nợ nần:

“Cuối cùng thì nàng hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương cũng đã block mình như làm với bao nhiêu người mà chị đã lừa trước! Ngày mình đến gặp chị và anh chồng doanh nhân giàu có, chính anh là người chủ động xin mình đừng làm ầm lên và hãy giúp chị qua cơn khó khăn này tuy nhiên lúc đó khi sự việc chưa bung bét nên mình cứ ngỡ chị nợ mỗi mình… Hoá ra lợi dụng sự thân thiết và lòng tin của mình mà chị tuồn tài sản đi đâu hết tới lượt mình thì đã quá muộn!

– Ảnh: Vợ chồng hoa hậu Hải Dương

Còn anh chồng tử tế là thế, đứng trước mặt mình đáng thương lắm luôn, khóc lóc kêu mỗi ngày đều bị gọi điện doạ giết vì con vợ ngu nhưng xin hãy thương cô ấy vì CÔ ẤY ĐẸP mà giờ anh trốn về Hàn Quốc để vợ anh 1 mình gánh tất. Theo anh nói là anh chẳng biết gì hết, cô ấy tự làm tự chịu, ôi vợ chồng yêu nhau ghê thương nhau quá… Cứ từ từ để đó chuyện còn rất rất dài… Dù không lấy lại được tiền thì cũng phải cho ra ánh sáng.

Xem thêm: Hot Girl Mai Cơ : Thông Tin, Sự Nghiệp, Bạn Trai Của Hot Girl Trắng Tv

– Ảnh: Pha Lê quyết đi đến cùng

Ai giận mình cứ giận chứ để nó đi lừa người khác lấy tiền trả mình thì cũng không can tâm, nó đang doạ kiện ngược lại mình đây này… Hộ cái chị hoa hậu ơi, gì chứ người chị lừa ngập ngụa đây này, mỗi ngày chị trốn chui trốn nhủi chi bằng chị vào tù hối lỗi lúc đó tôi mới hả dạ được còn để chị ở ngoài ngày nào là tôi còn chiến đấu ngày đó tới cùng nhé chị hoa hậu!!! Khốn nạn nhất trên đời là đi lừa người mang ơn với mình… Lí do tại sao ngày mai sẽ nói tiếp! Hôm nay tạm thế đã”!

– Ảnh: Dòng trạng thái của Pha Lê kể chuyện chồng hoa hậu Hải Dương trốn biệt khi vợ mắc vợ

Chẳng biết chuyện “chị chị em em” có những khúc mắc gì nhưng đọc đến câu “khốn nạn nhất trên đời là đi lừa người mang ơn với mình” thì cũng thấy hơi lành lạnh sóng lưng vì trước đây ít nhiều hoa hậu Hải Dương vẫn luôn tay luôn chân chia sẻ nhiều kinh nghiệm, bí quyết phải trái để thành công trong cuộc sống. Thôi thì chờ xem Pha Lê sẽ tiết lộ điều gì đã khiến mọi chuyện như vậy.

– Ảnh: Hoa hậu Hải Dương từng giới thiệu cơ ngơi hoành tráng tại Sài Gòn

Thôi thì chờ xem người trong cuộc nói gì các mẹ nhé! Qua chuyện này các mẹ cũng lưu ý đến chuyện tiền bạc, cho vay hay hùn hạp làm ăn nhé. Đặc biệt là những mẹ nào đã có gia đình, làm gì vay gì cho gia đình thì cũng kêu chồng có mặt, kí tên… Đừng để sau này lại la lên “anh không biết, em làm em chịu” thì lại khổ ra đấy!

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

Webtretho
Cùng tác giả
00
Gửi

CÙNG CHỦ ĐỀ

Xót xa tang lễ của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu: Chỉ 10 người dự, nguyện ước dở…

Trang Trần tố Hương Giang sống hai mặt: “Chơi chung, đến lúc hoạn nạn quay ra…

Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi Pha Lê tố “quỵt nợ” tiền tỷ, lộ tin nhắn thừa…

Xem thêm: Lê Đình Minh Ngọc: Cô Gái Sống Tự Kỷ Trở Thành Mc Minh Ngọc : Mc

Vũ Khắc Tiệp mất nửa tỷ đồng sau 4 lần cách ly vì dịch bệnh, các dự định “đổ…

Thông báo bài lỗi×
Gửi
SốngTậpYêuMặcGameXeTechBóng đá

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM

Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

(+84) 02839118430

Đối tác liên kết

Web Trẻ Thơ