Hot face Nguyễn Lan Anh – Cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng

Hot face Nguyễn Lan Anh sinh năm 1998 tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Lan Anh học chuyên ngành Quản lý kinh doanh. Cô vừa mới tốt nghiệp tại trường Đại Học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn là một hot girl, mẫu ảnh, KOLs nổi tiếng được nhiều người biết đến với hơn 53.000 lượt follow trên Facebook.

Bạn đang xem: Nguyễn lan anh 1999 nét đẹp ngây thơ trong 2021

*

Lan Anh trẻ trung

Hot face Nguyễn Lan Anh – Hãy luôn tự tin về bản thân

Lan Anh đã làm việc trong lĩnh vực này 4 năm. Cô có tính cách rất thoải mái, thân thiện và hòa đồng, đặc biệt là luôn hết lòng với bạn bè. Khi được hỏi về phương châm sống, Lan Anh chia sẻ: ” Sống thì đừng quan tâm người khác nói gì về mình, bởi chỉ có bạn mới biết mình là ai”. Chính sự hòa đồng cộng với sự tự tin, tin tưởng vào bản thân đã tạo nên sự thành công và nổi tiếng của cô ngày hôm nay.

Xem thêm: Việt Hương Là Ai? Tiểu Sử Danh Hài Việt Hương Điển Trai, Đàn Ông

*

Hot face Nguyễn Lan Anh nàng luôn tự tin vào bản thân

Nguyễn Lan Anh có tố chất từ khi còn bé

Từ khi học lớp 9, Hot face Nguyễn Lan Anh đã sở hữu nhan sắc vượt trội. Cô tham gia cuộc thi Ducky Duck got model và được nhiều người chú ý đến. Thể hiện bằng việc trang Facebook cá nhân của cô được nhiều người biết đến và theo dõi. Dần dần, Lan Anh được nhiều nhãn hàng hợp tác mời làm việc. Cơ duyên vào nghề của cô bắt đầu từ đó. Nàng model tài năng đã làm việc trong nhiều lĩnh vực: mỹ phẩm, thức ăn, du lịch…Với nhiều nhãn hàng nổi tiếng: Juno, Nivea, nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác và quảng cáo game như game Liên quân…

*

Lan Anh xinh đẹp và trẻ trung

Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

Hot face Nguyễn Lan Anh tuy nổi tiếng, nhưng bản thân cô cũng thừa nhận không có công việc nào là dễ dàng. Cô thường xuyên bị stress vì công việc ập đến cùng một lúc. Điều đó khiến bản thân không kịp làm hết. Phải thức khuya cả đêm để giải quyết công việc đó. “Vì bản thân là một người luôn đặt công việc lên hàng đầu nên công việc nào cũng phải làm thật tốt và đúng deadline rồi mới dám nghĩ đến việc khác” cô chia sẻ. Trong tương lai, cô dự định vẫn sẽ làm KOLs và làm việc theo đúng ngành học của mình.

Xem thêm:

*

Nét đẹp vừa xinh xắn vừa sắc sảo

Eva Việt cảm ơn Lan Anh về những chia sẻ này, chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công.