Thân hình rắn rỏi của siêu mẫu Hữu Long đã không còn mà thay vào đó là một cơ thể kém săn chắc – không phù hợp với tiêu chí cuộc thi đề cao vẻ đẹp nam tính của phái mạnh.

Phản ứng gay gắt của gia đình Hữu Long trước tin đồn con trai “cặp kè” đồng giới

Cuộc thi Man of the World 2017 đang diễn ra tại đất nước Philippines với sự tham gia của nhiều đại diện đến từ các quốc gia khác nhau.

Bạn đang xem: Người mẫu hữu long

Người đeo dải băng Việt Nam tại Man of the World 2017 chính là giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 – Hữu Long. Anh là một gương mặt khá quen thuộc trong làng thời trang nước nhà.

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 vốn dĩ được biết đến với gương mặt điển trai, chiều cao 1m86 cùng thân hình vạm vỡ, săn chắc. Tuy nhiên trong cuộc thi Man of the World 2017 lần này, Hữu Long đã gây thất vọng cho người hâm mộ khi “mang chuông đi đánh xứ người” với một diện mạo kém hoàn hảo.

Thân hình rắn rỏi của nam siêu mẫu đã không còn mà thay vào đó là một cơ thể kém săn chắc – không phù hợp với tiêu chí một cuộc thi đề cao vẻ đẹp nam tính của phái mạnh.

Trong bức ảnh “khoe body” vừa được cuộc thi hé lộ, Hữu Long đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ bởi thân hình “tụt dốc không phanh”. Điều này làm cho nhiều người thất vọng vì nam siêu mẫu không có sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng vẫn quyết định đại diện Việt Nam thi đấu.

Thân hình “xuống cấp” của Hữu Long.
Body hoàn hảo trước đây của Hữu Long.

So với những đại diện của Việt Nam trước đó như siêu mẫu Ngọc Tình, Nguyễn Tiến Đạt, Hữu Vi, Nguyễn Văn Sơn, Tiến Đoàn, Trương Nam Thành, Khôi Nguyên hay gần đây nhất là Thuận Nguyễn thì Hữu Long càng cho thấy sự hời hợt và thiếu chuyên nghiệp của mình khi đeo trên người dải băng Việt Nam.

Ngoài Hữu Long ra, cuộc thi Man of the World 2017 cũng gây thất vọng lớn cho người hâm mộ bởi chất lượng thí sinh quá kém. Các đại diện đến từ Trung Quốc, Estonia, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Philippines, Singapore,… đều có thân hình quá thiếu chuẩn để tham gia một cuộc thi nam vương.

Xem thêm: Lễ Cưới Của Diễn Viên Đình Hiếu Ở Cà Mau, Diễn Viên Đỗ Đình Hiếu

Đại diện Trung Quốc có thân hình không phù hợp với cuộc thi nam vương.
Đại diện Estonia.
Đại diện Hàn Quốc.
Đại diện Indonesia.

Số lượng thí sinh có ngoại hình tương đối ổn như đại diện Moldova, Palestine, Úc hay Tây Ban Nha rất hiếm trong cuộc thi nay.

Đại diện Palestine.
Đại diện Moldova.
Đại diện Tây Ban Nha.

Xem thêm:

Đại diện Úc.
Mister Global 2017: Brazil đăng quang, Việt Nam giành ngôi Á vương 4
Mister Global 2017: Nga bị chỉ trích, Nhật Bản điệu đà, Việt Nam “hai lúa”
Nam vương đồng tính Thế giới 2017 lộ diện đầy cuốn hút
Vì sao nam vương, á vương quốc tế khi về nước lại bị “ghẻ lạnh”?