showbizvn.com – Sau khi bộ phim “”Wanthong”” kết thúc, cư dân mạng Thái Lan chợt nhận ra Pong Nawat đích thị là nam thần bất hạnh khi rất nhiều nữ chính đóng cặp cùng anh trong phim truyền hình đều có cái kết đoản hậu không chết thì cũng xuất gia.

Bạn đang xem: Mỹ nam vạn người mê pong nawat là kẻ ‘ngoại tình’ nhiều nhất thái lan

Nam thần hot nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan thời gian vừa qua không ai khác chính là Pong Nawat, một trong hai nam chính của bộ phim Wanthong (Nàng Wanthong). Hành trình của bộ phim đã kết thúc ghi nhận thành công ngoài mong đợi, trở thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất của đài ONE31 mọi thời đại. 

*
*

Cái tên Pong Nawat cũng từ đó liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo, các trang tin tức. Nam diễn viên gạo cội được khán giả đánh giá rất cao qua vai diễn Khun Paen trong Nàng Wanthong. Phim kết thúc để lại không ít vấn vương cho khán giả bởi kịch bản và diễn xuất quá tuyệt vời của các diễn viên. Nhưng đột nhiên khán giả Thái Lan phát hiện ra rằng hầu hết nữ chính đóng cặp cùng Pong Nawat trong phim truyền hình đều có cái kết khá buồn. Nhân vật nữ chính đó không chết thì cũng xuất gia, ít khi có cơ hội để trọn vẹn bên nam chính.

*
*

Đầu tiên là bộ phim Dok Soke (2012), Pong Nawat lần đầu đóng cặp cùng hậu bối Cheribelle Lanlalin. Chuyện tình chú cháu vượt qua quãng thời gian dài, có không ít khó khăn trắc trở nhưng sau cùng chẳng thể có cái kết happy ending. Sau cùng, nữ chính đã quyết định bỏ trốn và xuất gia, mối tình với người chú tốt bụng mãi dang dở.

*

Tiếp theo là bộ phim truyền hình cổ trang nổi tiếng Pitsawat (2016) do Pong Nawat và Nune Worranuch thủ vai chính. Đây được xem là bộ phim ăn khách nhất của đài ONE31 trong năm đó. Bộ phim có cái kết lấy đi nước mắt của nhiều khán giả khi nữ chính chấp nhận bị chặt đầu để bảo vệ kho báu.

*
*

Một năm sau, Pong Nawat lần đầu đóng cặp cùng với hai người đẹp Bella Ranee và Jenie Thienphosuwan trong bộ phim đậm chất drama Thái Plerng Boon. Nữ phản diện Jenie Thienphosuwan đã không từ mọi thủ đoạn để phá vỡ hạnh phúc gia đình của bạn thân. Sau cùng, mọi tội lỗi của cô đã phải trả giá bằng sự sống của chính mình.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Ngọc Giàu Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Nsnd Ngọc Giàu, Nghệ Sĩ Ngọc Giàu Bao Nhiêu Tuổi

*

Tiếp đến là bộ phim truyền hình ly kỳ bí ẩn Kahon Maha Ratuek (2018). Trong bộ phim này, Pong Nawat đóng cặp cùng Vill Wannarot, cô đảm nhận vai Pannaji – kẻ đứng sau sai khiến tất cả mọi chuyện. Cuối cùng cô đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

*

Pong Nawat tiếp tục khẳng định mình là người đàn ông “ngoại tình” nhiều nhất màn ảnh Thái trong bộ phim Gub Dug Sanaeha. Cái thói chăng hoa “chán cơm thèm phở” đã khiến Don (Pong Nawat thủ vai) rơi vào lưới tình của nữ phản diện Mai (Bifern Anchasa). Vì muốn chiếm đoạt người đàn ông này cho riêng mình, Mai không từ mọi thủ đoạn kể cả giết người. Trong một lần bắt cóc gia đình của Don để đe dọa, Mai đã bị bắn chết ngay giữa căn hộ của mình.

*
*

Tiếp theo là bộ phim truyền hình nổi tiếng Mia (2018), Pong Nawat tiếp tục vào vai người chồng lăng nhăng, bội bạc. Đến khi anh nhận ra lỗi lầm và muốn quay đầu thì đã quá muộn. Người vợ tuyệt vời của anh đã không chọn anh mà thay vào đó đã có người con trai khác che chở cô ấy. Pong Nawat trở thành kẻ cô độc giữa cuộc đời.

Xem thêm: Tiểu Sử Mai Tài Phến Bạn Trai Mỹ Tâm Mới Nhất, Thông Tin Bất Ngờ

*
*

Gần đây nhất, bộ phim Wanthong vừa mới kết thúc phát sóng và nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả. Trong tập cuối, nữ chính Mai Davika đã chọn xuất gia để chấm dứt những khổ đau và như một cách để sửa sai cho chính mình. Nhiều khán giả đã hóng cái kết Wanthong sẽ lựa chọn ở bên Khun Paen, nhưng không đã không có sự trọn vẹn nào ở đây cả.

*
*

Từ những tác phẩm trên mà cư dân mạng lật lại đã khiến không ít người phải gật gù rằng nữ chính đóng cặp cùng Pong Nawat ít khi có cơ hội tìm cái kết trọn vẹn bên anh. Những bộ phim tiếp theo của anh chàng thì sao, hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu thêm nhé!