Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Leicester (Anh), thầy giáo Hoàng Anh Duy hiện tại đang là giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, trường ĐH Ngoại Thương. Không chỉ vậy, thầy còn được biết đến là một MC quen thuộc thường xuyên trên các chương trình truyền hình và các sự kiện khác.

Bước những bước đầu tiên cùng MC FIRE ngay từ mùa I – 2017, năm nay, MC – Thầy giáo Hoàng Anh Duy sẽ tiếp tục đồng hành xuyên suốt cuộc thi trong vai trò cố vấn chuyên môn. Nhắc đến vị cố vấn đặc biệt của MC FIRE 2019, chắc chắn không thể bỏ qua bảng thành tích vô cùng đáng nể: Huy chương vàng Tiếng hát sinh viên toàn quốc 2002; Giải nhất Giọng hát vàng Đại học Ngoại Thương 2004; Giải Nhất cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình Én Vàng 2009… cùng hàng loạt những chương trình truyền hình đã làm nên tên tuổi: Thần đồng đất Việt (VTC1); Tư vấn mùa thi (VTV2); Chuyện phiếm (Hà Nội 1; Thì thầm ngôi sao (Hà Nội 1); Rung chuông vàng (VTV9); Trà chanh (VTV6)…

*

Đặc biệt, năm 2018, vừa thực hiện công việc giảng dạy, vừa cộng tác với nhiều Đài phát thanh – truyền hình ở Hà Nội, MC – thầy giáo Hoàng Anh Duy xuất hiện trong một vai trò hoàn toàn mới, khi đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình “Những cánh hoa tình yêu”.

Bạn đang xem: Mc hoàng anh duy

Xem thêm: Trắc Nghiệm Về Những Nhà Bác Học Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, Top Những Nhà Khoa Học Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Một lần nữa, khán giả và công chúng, đặc biệt là các bạn sinh viên, không khỏi ấn tượng trước một người thầy đa tài đến thế.

Với phong cách trẻ trung, gần gũi, dí dỏm thông minh trong cách giao tiếp, lại có vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, kĩ năng và kinh nghiệm dày dặn, không ít các cuộc thi có được sự tham dự của thầy ở vị trí “cầm cân nảy mực”, có thể kể đến như: Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016; Cuộc thi hùng biện tiếng Anh Youth Out Loud 2017; Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018; Cuộc thi Tỏa Sáng Ước Mơ 2018…Năm 2019 này là thởi điểm thầy Hoáng Anh Duy tròn 10 năm đạt giải “ Én Vàng 2009”, cũng là 12 năm giảng dạy, 12 năm gắn bó với trường Đại học Ngoại Thương, với thế hệ sinh viên, thế hệ trẻ, trở lại với MC FIRE 2019, không chỉ tham gia cố vấn, hỗ trợ BTC hoàn thiện chương trình, MC – thầy giáo Hoàng Anh Duy sẽ còn là người đồng hành cùng các thí sinh, cùng học hỏi, cùng trải nghiệm và cùng chiến thắng – thắp lên ngọn lửa MC FIRE 2019.

Xem thêm:

Tâm sự với thầy giáo trẻ tài năng, thầy Duy tâm sự rằng: “ Để thành công trong công việc hay cuộc sống, bạn biết được những thế mạnh và điểm yếu của mình. Từ đó phát huy mặt mạnh, khắc phục điểm yếu. Dù được nhà trường, bạn bè đồng nghiệp tin tưởng, và được mời tham gia nhiều chương trình, Duy luôn thấy vui và muốn thực hiện tốt trách nhiệm của mình để đáp lại niềm tin yêu của mọi người. sau mỗi chương trình, mỗi cuộc thi đều cho bản thân một kinh nghiệm, mỗi phần thưởng lại thêm một thử thách, đề ngày mai mình trưởng thành hơn hôm nay”.