Chỉ còn một tháng nữa show diễn “Martin Garrix by VinaPhone” do VinaPhone đồng tổ chức vào tối 18/9 tại Ecopark Hà Nội sẽ diễn ra. Cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị về anh chàng DJ điển trai, đa tài này nhé.

1.

Bạn đang xem: Martin garrix là ai

“Khởi nghiệp” từ một đám cưới

Trước khi trở thành một hiện tượng âm nhạc điện tử như ngày hôm nay, Garrix đã có một thời gian dài gọt giũa kỹ năng biểu diễn âm nhạc và sáng tác với cây guitar của mình.

*

Martin Garrix bắt đầu sự nghiệp DJ tại một đám cưới bạn của bố mẹ Martin, khi đó Martin chỉ mới 9 tuổi.

2.Từng “quẩy” tưng với Justin Bieber trong một bữa tiệc sinh nhật

Martin Garrix từng có thời gian là resident DJ tại một club mới nổi và đầy tiềm năng của Las Vegas – Omnia. Cũng tại nơi đây, Justin Bieber đã tổ chức sinh nhật lần thứ 21.

“Cực kì bùng nổ! Ominia thực sự rất tuyệt vời, ở đó ai cũng cháy cả. Bieber đã tổ chức sinh nhật tại một phần khác của Ominia nhưng cậu ấy cũng tạt qua xem tôi trình diễn set của mình lúc nửa đêm.

*

Đó là một trong những đêm tuyệt vời và vui nhất trong sự nghiệp của tôi.” – Martin Garrix kể lại.

3.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đừng Bỏ Anh Mà Đi Loibaihat, Lời Bài Hát Đừng Bỏ Anh Mà Đi

“Mất tích” suốt 14 tiếng năm 14 tuổi

Martin lần đầu đến với Ushuaia Ibiza vào năm 14 tuổi. Anh kể rằng: “Sau cuộc gọi cuối cùng với mẹ vào lúc 6h tối thì chẳng may điện thoại anh hết pin. Rồi anh cứ thể party tưng bừng suốt cả tối, ngủ vạ vật ở đâu đó trong khi mọi người lo lắng và không thể liên lạc với anh suốt 14 tiếng liền còn mẹ anh thì chắc gọi gần 30 cuộc.”

*

4.Martin Garrix “chán ngấy” mỗi khi chơi track nhạc “Animals”

Hầu hết các DJ đều cảm thấy phát chán khi phải chơi đi chơi lại những track nhạc của mình từ tuần này qua tuần khác. DJ/Nhà sản xuất nhạc tài năng người Hà Lan, Martin Garrix cũng không phải ngoại lệ, anh đã mở lòng về vấn đề này với tờ Mid Day News, về sự nhàm chán mỗi khi anh phải chơi Animals – ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh.

Martin Garrix chia sẻ: “Tôi đã chán phải chơi Animals trong set nhạc của mình, nhưng tôi vẫn phải chơi nó vì khán giả đến show của tôi để nghe track nhạc đó.

Ngoài Animals, tôi còn có vô số track khác và tất nhiên không chỉ có tôi mà mọi DJ đều cảm thấy chán ngấy khi chơi nhạc mà mình sản xuất quá nhiều lần.

5.

Xem thêm:

Tim Bergling (Avicii) là bạn thân của Martin Garrix

“Tim là một người bạn cực kì thân thiết với tôi. Chúng tôi làm việc trong studio rất nhiều. Anh ấy hiểu tôi và tôi cũng hiểu anh ấy. Các ý tưởng cứ thế mà lũ lượt tuôn ra và tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều track mới được release trong thời gian tới”, Martin Garrix nói về tình bạn của mình với Tim.

P V

*

Giật mình cặp vợ chồng lệch 52 tuổi chia sẻ chuyện “chăn gối” khiến nhiều người ngưỡng mộ Tin tài trợ