Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long cảm thấy hạnh phúc khi những người con của anh đang ngày càng trưởng thành, xinh đẹp, biết yêu thương gia đình và tôn trọng bố.

Ngoài tài sản là lời ca tụng, danh xưng như “ông hoàng cải lương” được khán giả dành tặng hay giải thưởng có tiếng, NSƯT Kim Tử Long còn sở hữu “báu vật” là những người con trong 3 lần kết hôn.

Bạn đang xem: Maika là ai

Kim Tử Long kết hôn lần đầu tiên vào năm 32 tuổi và có một đứa con gái được đặt tên là Hoàng Kim Phụng, sinh năm 1988 và được đặt nghệ danh làMaiKa. Sau khi cưới, anh quan điểm cuộc sống cần vật chất nhiều để hạnh phúc, chứng minh được tình yêu và thể hiện mìnhlà người chồng tuyệt vời, anh mải mê công việc đến mức mâu thuẫn vợ chồng ngày càng nhiều. Khi chia tay, vợ đầu của anh sang nước ngoài định cư và để lại con gái của Kim Tử Long chăm sóc. Hiện tại, con gái đầu của Kim Tử Long đã kết hôn được 3 năm.

*

Từ nhỏ,Hoàng Kim Phụng từng không được ba chấp thuận để theo đuổi đam mê làm diễn viên. Bốkhuyên cô không được theo nghệ thuật vì cuộc sống nghệ sĩ sẽ có nhiều bấp bênh, khó khăn. Nhưng vì đam mê quá lớn, cô đã bất chấp mọi lời dạy bảo của ba để theo đuổi nghề yêu thích.

Năm 2017, Hoàng Kim Phụng lên xe hoa với một doanh nhân gốc Gia Lai, hơn cô 1 tuổi dưới sự chứng kiến của bố.

Ngày trọng đại của cô có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và được Kim Tử Long sắp xếp chu đáo về mọi mặt.

Cô vẫn tiếp tục theo đuổi nghệ thuật, lấy nghệ danh là Maika.

Hiện tại, tổ ấm của cô đã có thêm một bé gái xinh xắn.

Xem thêm: Lạc Mất Nhau Rồi _ Ca Sĩ Yến Ngọc Ra Mv Nhân 10 Năm Dừng Ca Hát

Vài năm sau khi chia tay người vợ đầu,“ông vua cải lương”kết hôn lần 2 cùng với em gái của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, tên là Nguyễn Cẩm Tú. Sau 4 năm tìm hiểu và quyết định đi thêm bước nữa, NSƯT Kim Tử Long vẫn mải mê lao đầu vào kiếm tiền, thường xuyên lưu diễn nước ngoài khiến hôn nhân thứ hai rạn nứt dẫn đến chia tay. Cả hai lần hôn nhân đổ vỡ, Kim Tử Long đều để lại hết tài sản cho vợ để nuôi nấng con cái còn anh thì làm lại từ đầu. Hành động đẹp và quân tử của anh đã giúp mối quan hệ sau này của cả hai là bạn bè tốt và hai cô con gái cũng giữ được kí ức đẹp về bố mẹ.

Trong cuộc hôn nhân thứ 2, Cẩm Tú sinh cho nghệ sĩ Kim Tử Long hai cô con gái xinh đẹp là Hoàng Gia Linh (sinh năm 2000) và Hoàng Gia Hân. Cả hai cô con gái đều thừa hưởng nét đẹp từ mẹ và máu nghệ thuật của bố. Hiện tại, hai ái nữ của anh đều sống cùng mẹ và thỉnh thoảng xuất hiện cùng trong những bữa tiệc gia đình.

Con gái lớncủa NSƯT Kim Tử Long và vợ thứ 2 năm nay đã tròn 20 tuổi, hiệnđang là sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng và giúp bố quản lý nhà hàng tại Sài Gòn. Ở nhà, cô được gọi với cái tên đáng yêu Su Mi.

. So với độ tuổi 20, nhiều nguời cho rằng Gia Linh có phần chững chạc, cá tính và trưởng thành nhiều hơn.

Cô yêu thích công việc kinh doanh hơn là theo đuổi nghệ thuật giống bố

Con gái thứ 2 của anh với vợ 2tên Hoàng Gia Hân, hay được gọi ở nhà là Su Su, nhan sắc cũng không kém cạnh chị gái Gia Linh. Khác với chị gái, Gia Hân lại ảnh hưởng nghệ thuật lớn từ bố và có chất giọng trời phú và còn được bố truyền dạy nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm: Cập Nhật Về Zero 9 Thành Viên Mới Sau Scandal Ông Bầu Bị Tố Gạ Tình

Mới đây, Kim Tử Long lần đầu đưa con gái Su Su đi thu âm ca khúc “Ước gì” để thử cái duyên của con với nghệ thuật. “Ông hoàng cải lương”cho biết, ai cũng khen con gái anh có chất giọng nội lực nên anh muốn thử xem cái duyên của con với nghệ thuật như thế nào và ông tổ nghề có đãi hay không.Nếu theo kế hoạch và không xảy ra dịch bệnh, hai cha con nam nghệ sĩ đã quay hình và phát hành MV cùng nhau. Mọi thứ hiện phải hoãn lại chờ qua dịch corona sẽ tính tiếp.