Đăng series ảnh của con gái với chồng hiện tại, nhưng Mai Hồ chỉ chia sẻ duy nhất một tấm hình có mặt con trai riêng. Khi có người hỏi, Mai Hồ đã thoải mái tiết lộ lý do phía sau.
Sau lễ đính hôn, Mai Hồ theo chồng Việt kiều – Nam Bùi sang Đức định cư. Con trai riêng của Mai Hồ cũng theo mẹ sang nước ngoài sống cùng. Mới đây, cô đã cùng chồng và các con về Việt Nam.Kể về chuyến bay dài, Mai Hồ chia sẻ: “Nàng cùng cả nhà đã về Việt Nam và nàng cũng quậy nhất chuyến bay. Bay thì thức quậy phá chạy lăng xăng cả chuyến bay cho đến khi máy bay đang hạ cánh thì lăn ra ngủ”.Kèm theo đó, cô nàng đăng một series ảnh quậy nghịch của con gái trên máy bay.Mai Hồ và chồng Việt kiều đưa các con về Việt Nam sau hơn 1 năm định cư ở nước ngoài.Có duy nhất một tấm hình con trai riêng của Mai Hồ – bé Phong ôm em.Khi có người hỏi: “Phong không về hả chị?”, Mai Hồ đáp lại: “Chàng ta đang phải giảm cân nên ít cho lộ diện”.Trong chia sẻ với một người bạn, Mai Hồ tiết lộ sẽ “ở Việt Nam luôn”.Mai Hồ từng được chú ý khi có khoảng thời gian yêu Trấn Thành, nhưng sau đó cả hai đã chia tay. Nhờ sự mai mối của Dương Triệu Vũ, Mai Hồ đã quen được ông xã hiện tại tên là Nam Bùi, Việt kiều Đức và kém cô 4 tuổi. Hiện tại, Mai Hồ có cuộc sống rất bình yên bên chồng, con, tránh xa những thị phi trong giới showbiz.

Bạn đang xem: Mai hồ có con riêng

Xem video “Mai Hồ chia sẻ chuyện chia tay Trấn Thành”. Nguồn Youtube:

*

Sau lễ đính hôn, Mai Hồ theo chồng Việt kiều – Nam Bùi sang Đức định cư. Con trai riêng của Mai Hồ cũng theo mẹ sang nước ngoài sống cùng. Mới đây, cô đã cùng chồng và các con về Việt Nam.

*

Kể về chuyến bay dài, Mai Hồ chia sẻ: “Nàng cùng cả nhà đã về Việt Nam và nàng cũng quậy nhất chuyến bay. Bay thì thức quậy phá chạy lăng xăng cả chuyến bay cho đến khi máy bay đang hạ cánh thì lăn ra ngủ”.

*

Kèm theo đó, cô nàng đăng một series ảnh quậy nghịch của con gái trên máy bay.

Xem thêm: Tiểu Sử Btv Khánh Trang Vtv, Điều Ít Biết Về Btv Tuổi Tý Của Vtv

*

Mai Hồ và chồng Việt kiều đưa các con về Việt Nam sau hơn 1 năm định cư ở nước ngoài.

*

Có duy nhất một tấm hình con trai riêng của Mai Hồ – bé Phong ôm em.
Khi có người hỏi: “Phong không về hả chị?”, Mai Hồ đáp lại: “Chàng ta đang phải giảm cân nên ít cho lộ diện”.

Xem thêm:

Mai Hồ từng được chú ý khi có khoảng thời gian yêu Trấn Thành, nhưng sau đó cả hai đã chia tay. Nhờ sự mai mối của Dương Triệu Vũ, Mai Hồ đã quen được ông xã hiện tại tên là Nam Bùi, Việt kiều Đức và kém cô 4 tuổi. Hiện tại, Mai Hồ có cuộc sống rất bình yên bên chồng, con, tránh xa những thị phi trong giới showbiz.