Mai Cơ được nhiều người biết đến khi góp mặt trong các series của Trắng TV. Ngoài làm diễn viên, hotgirl 9X còn tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác.

Bạn đang xem: Mai cơ là ai

Bạn đang xem: Hot girl mai cơ

Hotgirl Mai Cơ tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng, không đánh giá cao những ai nổi nhờ scandal

Mai Cơ được nhiều người biết đến khi góp mặt trong các series của Trắng TV. Ngoài làm diễn viên, hotgirl 9X còn tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác.

Chuyện tình éo le – áp lực, cưới khi còn đang học của cô nàng tên lạ Ước My

Ông chồng 9X và bảng quy tắc “chịu nhục” một ít để được vợ yêu gấp 10

Người chồng lắp 8 camera quanh nhà, tiết lộ công thức số 9 trong “chuyện ấy”, danh tính của anh mới gây bất ngờ

Bạn muốn hẹn hò: Yêu cầu mẫu bạn gái lý tưởng, chàng trai khiến 2 MC lúng túng, đỏ mặt

Mai Cơ (SN 1996, sống tại Hà Nội) là một trong những hotgirl nổi bật của Trắng TV. Cô đảm nhiệm vai trò lên kịch bản, sản xuất, đạo diễn, làm diễn viên ở các chương trình của Trắng TV, phụ trách series Trong Trắng, Trắng Trải…

Hotgirl SN 1996 còn được nhiều người biết đến như một gương mặt quen thuộc, thường xuyên đồng hành cùng “Tuấn Tiền Tỉ” (bình luận viên AOE hàng đầu Việt Nam, bạn thân của “thần đồng” AOE Việt “Chim sẻ đi nắng”) trong các bản tin Trắng News số đặc biệt.

Xem thêm: Vải Boil Là Vải Gì Và Ứng Dụng Của Vải Boil Trong Thời Trang Trẻ Em

 

Hotgirl Mai Cơ

*

*

*

 

Không chỉ xinh đẹp, hotgirl 9X còn có thành tích học tập khá tốt. Năm 2011, Mai Cơ đạt giải Nhì học sinh giỏi toàn thành phố. Ở trường, cô nàng cũng là một cây văn nghệ tài năng và được nhiều bạn bè yêu quý, mến mộ vì tính cách thân thiện và phong cách thời trang ấn tượng.

Trước đây, hotgirl này cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao về mối quan hệ với cầu thủ Hà Đức Chinh khi lộ ảnh chụp chung với nam cầu thủ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng giải thích rằng đây là bức hình cả hai chụp cùng đội sản xuất trong buổi phỏng vấn Đức Chinh về thăm nhà. Mối quan hệ của hai người chỉ là quan hệ công việc.

Xem thêm: Tìm Hiểu Biên Tập Viên Diệp Anh Đài Truyền Hình Việt Nam, Btv Diệp Anh Sau 3 Năm Rời Vtv Giờ Thế Nào

*

 

Bức ảnh chụp chung với Hà Đức Chinh của Mai Cơ từng khiến dư luận xôn xao

*

 

Tiếp đó, cô nàng cũng tiết lộ về hình mẫu bạn trai lý tưởng, đó là “Một người đủ tinh tế để hiểu mình muốn gì và biết cách làm hài lòng mình. Và đương nhiên là người luôn đem đến cho mình nhiều cảm xúc, sự tin tưởng, cảm giác bình yên”.