Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Sao Thời Trang

Lý Nhã Kỳ cực trẻ trung và sành điệu đi xem thời trang gây ‘náo loạn’ thảm đỏ 

(Showbizvn.com) – Nữ doanh nhân diện quần suông, áo mỏng manh đơn giản nhưng sang trọng đi sự kiện, và nhanh chóng trở thành tâm điểm của thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ chọn trang phục haute couture của thương hiệu Georges Hobeika tông nude, phần thân trên xuyên thấu quyến rũ, phối với trang sức kim cương của hãng Paolo Piovan tỏa sáng trên thảm đỏ. Để tạo sự lột xác mới lạ, kiều nữ họ Lý đã dành rất nhiều thời gian để biến hóa bộ tóc đen thành màu vàng cá tính ấn tượng.

Lý Nhã Kỳ gây cuốn hút với ngoại hình tươi mới, trẻ trung như thiếu nữ

Dù không hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được sức hút mạnh và chứng tỏ mình là một ngôi sao tầm cỡ của làng giải trí

Trong sự kiện, cô thu hút khá nhiều các khách mời của nhà thiết kế và gây “náo loạn” thảm đỏ. Các nữ doanh nhân liên tục gọi tên Lý Nhã Kỳ và chụp ảnh cùng cô. Đáp lại bằng nụ cười thân thiện luôn nở trên môi, Lý Nhã Kỳ đã vui vẻ tạo dáng với từng khách mời của nhà thiết kế Võ Công Khanh

Khi được hỏi về mối quan hệ với nhà thiết kế Võ Công Khanh, Lý Nhã Kỳ cho biết dù chỉ mới biết nhau gần đây nhưng cô ngưỡng mộ tài năng và niềm đam mê thời trang, sự sáng tạo của nhà thiết kế này. Trong suốt 30 phút của show diễn, cô không khỏi rời mắt trước những bộ cánh ví như đàn bướm dạo chơi trong Khu vườn cổ tích ma mị của Võ Công Khanh.

Lý Nhã Kỳ diện trang phục haute couture, hiếm hoi xuất hiện đi xem show thời trang

Tôi cảm nhận được sự tinh tế, công phu mà bộ sưu tập này truyền tải. Là người kinh doanh thời trang, tôi có thể thấy được sự đầu tư, sáng tạo của Võ Công Khanh. Cá tính của anh đã thể hiện rõ rệt qua từng mẫu thiết kế, biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật rất thu hút, và dĩ nhiên không ai “copy” được cũng không thể bị đụng hàng”, Lý Nhã Kỳ cho biết.

Lý Nhã Kỳ cũng cho rằng dù nhà thiết kế Võ Công Khanh không thường ra các show diễn cá nhân nhưng với bộ sưu tập lần này cùng sự biến hóa đa dạng cho thấy tư duy thẩm mỹ tinh tế, niềm đam mê bất tận, tạo được dấu ấn riêng, bản sắc riêng từ chính cá tính của anh

Nói về thời trang của mình, Võ Công Khanh cho biết sáng tạo vốn là bản năng và anh “điên” từ trong máu: “Tôi chẳng thích sự an toàn, bảo thủ trong suy nghĩ cũng như trong công việc, thế giới của tôi chỉ dành cho những người “thú vị” vì họ luôn biết và hiểu từng sản phẩm của tôi. Nghệ thuật vốn chẳng có ranh giới còn đẹp hay xấu thì phải tùy người nhìn“. Cũng tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ bày tỏ cô mong muốn có sự hợp tác với Võ Công Khanh trong tương lai.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung bên Noo Phước Thịnh tại sự kiện.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *