Lý Hồng Chí cho rằng khi đệ tử Pháp Luân Công đắc thành thần rồi thì hô biến một cái ra cả một thế giới.

Bạn đang xem: Lý hồng chí 2017

*

1. Lý Hồng Chí khẳng định đệ tử Pháp Luân Công là chư Thần

Năm 2006 khi Lý Hồng Chí giảng pháp tại Pháp hội thành phố Los Angeles ông ta khẳng định:

Trích: “Người tu luyện giảng là chính niệm. chính niệm rất mạnh mẽ, chư vị sẽ là không gì cản trở được, và điều gì cũng làm được. Vì chư vị là người tu luyện, chư vị là người đang trên đường trở thành Thần, chư vị là người không bị các nhân tố của người thường và Pháp Lý ở tầng thấp khống chế. (vỗ tay)”

Cũng trong buổi giảng Pháp này Lý Hồng Chí cho rằng khi đệ tử Pháp Luân Công đắc thành thần rồi thì hô biến một cái ra cả một thế giới.

Trích: “Lại nói, đệ tử Đại Pháp nếu tu thành viên mãn, thành Thần, Phật, họ muốn tạo một thế giới cho bản thân mình, thì một niệm là thành, vì Pháp của họ là ‘hiện thành’; …. Dẫu huỷ hoại bao nhiêu, làm mất mát bao nhiêu thì chỉ là xét xem cần hay không cần, nếu thấy cần thì đều có thể thành; thậm chí khôi phục lại hoàn toàn không khác một chút nào cũng đều làm được.” .

Nhưng oái oăm thay, mười năm sau đến năm 2016 thì chính Lý Hồng Chí khẳng định rằng trước khi xuống trái đất thì đệ tử của Pháp Luân Công đã là Thần.

Trích “Đệ tử Đại Pháp là chư Thần hạ thế có trách nhiệm trợ Sư cứu chúng sinh, gánh vác trách nhiệm cứu độ chúng sinh ở hạ giới.” Điều này được khẳng định khi Lý Hồng Chí Giảng Pháp tại New York 2016 .

Và chư thần, tất cả mọi sinh vật cũng phải ký thệ ước với ông Lý Hồng Chí “Không chỉ đệ tử Đại Pháp tới thế gian này là từng ký

ước với Sư phụ, mà tất cả con người, sinh mệnh tới thế gian này, chư Thần tới từ thiên thượng, đều có ước với tôi.” .

Nghĩa là đệ tử Pháp Luân Công đã là Thần, xuống thế gian tu Pháp Luân Công lại với mục đích lại làm Thần. Ông Lý Hồng Chí cũng khẳng định: “Chư vị đừng quên, chư vị là cần cứu người, làm tốt hạng mục thông tấn cũng là để cứu người. Giảng chân tướng, cứu chúng sinh, đó chính là điều chư vị cần làm, trừ đó ra thì không có điều chư vị cần làm, trên thế gian này không có điều chư vị cần làm.” . Không lạ gì việc giảng chân tướng của Pháp Luân Công chính là việc đi phát tờ rơi, truyền đơn, lập trang web quảng cáo Pháp Luân Công, theo đây ta biết ông Lý Hồng Chí khẳng định tín đồ Pháp Luân Công chỉ có việc là đi quảng cao.

Câu hỏi đặt ra là liệu ông Lý Hồng Chí đã là Thần chưa? Nếu ông Lý Hồng Chí chưa là Thần thì tại sao đệ tử của ông là chư Thần. Và nếu cả đệ tử ông và ông đều là Thần thì tại sao ông Lý Hồng Chí không thực hiện như lời của ông nói là “Hô Biến một cái để biến ra một thế giới” hoặc “hô biến một cái để thậm chí khôi phục lại cái trái đất này hoàn toàn không khác một chút nào cũng đều làm được” như khẳng định của ông Lý Hồng Chí tại tại bài giảng Pháp của Lý Hồng Chí tại Los Angeles. Mà ông lại để cho nhiều tín đồ Pháp Luân Công bị đàn áp như vậy, bản thân ông thì không tự tại được tại Trung Quốc mà phải sống lưu vong tại Mỹ?

Ông Lý Hồng Chí khẳng định bản thân ông có hàng tỷ Pháp Thân có thể bảo vệ tín đồ:

Trích: “Ngoài ra tôi cũng có các Pháp thân sẽ theo bảo vệ quý vị.” (Pháp luân công , trang 1)

Trích: “Tôi đã điều chỉnh cơ thể của quý vị và gắn “Pháp Luân” và “khí cơ”, và Pháp Thân tôi cũng bảo vệ quý vị.” (Pháp luân công , trang 45)

Trích: “V: Khi thiên mục chưa được mở, làm thế nào để phân biệt được nếu những tin tức nhận được là tốt hay xấu? Đ: Rất khó nếu quý vị làm một mình. Trong suốt tiến trình tu luyện của quý vị xảy ra nhiều vấn đề để thử thách tâm tính của quý vị. Pháp Thân của tôi nới rộng sự bảo vệ để ngăn ngừa cho mạng sống của quý vị không bị nguy hiểm. Tuy nhiên, nó không có thể lo liệu vài vấn đề cần quý vị phải tự mình vượt qua, giải quyết hay hiểu rõ.” (Pháp Luân Công trang 91)

Chân-Thiện-Nhẫn là một khẩu hiệu tuyên truyền của Pháp Luân Công, nếu ông Lý Hồng Chí là người Thiện và chính bản thân ông tuyên truyền rằng ông có Pháp Thân có thể bảo vệ cho tín đồ thì sao không bảo vệ cho những tín đồ Pháp Luân Công đang bị ông chính quyền Trung Quốc bức hại, hay ông đang hành động ngược lại với cái khẩu hiệu đó hay ông là kẻ lừa dối nghĩa là không chân? 

Nếu ông là thiện, nếu ông có khả năng như vậy sao ông để cho các học viên Pháp Luân Công, ông yêu cầu các học viên Pháp Luân Công suốt ngày đi giảng chân tướng, đi phát tờ rơi đi quảng cáo truyền bá Pháp Luân Công của ông chưa vậy? 

Chưa kể đến cái khả năng hô một cái “biến ra một thế giới còn nguyên vẹn” của ông Lý Hồng Chí còn mâu thuẫn với cái thuyết tận thế do chính ông Lý Hồng Chí sáng tạo ra để bắt tín đồ Pháp Luân Công cực khổ đi giảng chân tướng để cứu chúng sinh giúp thế giới khỏi hình thần toàn diệt.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Hãy Về Đi (Mộng Long), Lời Bài Hát Em Hãy Về Đi

Trích: “Tôi hỏi cô ấy nếu chúng ta không hoàn thành sứ mệnh thì có bị hình thần toàn diệt không, sẽ bị trừng phạt như thế nào? Cô ấy nói rằng thiên cơ không được phép tiết lộ, nhưng cô ấy biết rằng nếu không hoàn thành sứ mệnh thì toàn bộ chúng sinh trong thế giới của tôi sẽ bị tiêu hủy, cũng như tất cả thế giới và chúng sinh trong tầng tầng mà tôi đã kết duyên trong quá trình hạ xuống từ cao tầng cũng sẽ bị tiêu hủy.”

Như vậy phải chăng ông Lý Hồng Chí là kẻ lừa đảo và đang lợi dụng việc Pháp Luân Công bị cấm tập luyện tại Trung Quốc để tiếp tục đi lừa đảo dưới danh nghĩa nhân quyền, được sự hỗ trợ của một số tổ chức quốc tế?

Ông Lý Hồng Chí cũng khẳng định rằng các học viên Pháp Luân Công của ông bị mổ cắp nội tạng như các trang web của tổ chức này tuyên truyền là vì để “chứng thực Pháp”, là vì “để làm thần”. 

Tại bài Giảng Pháp tại Pháp hội New York 2016 ông Lý Hồng Chí khẳng định:

Trích: “Đại Pháp vốn có từ lâu, không ai phá hoại nổi. Bị bức hại ấy chỉ là người tu luyện, đồ đệ Đại Pháp và những chúng sinh tới thế gian để đắc Pháp. Tuy những chúng sinh đó chưa tu luyện, nhưng quả thực đã đang bị bức hại. Mục đích họ tới là để đắc Pháp, là để được cứu; sự đắc cứu của họ sẽ thành tựu thế giới thiên quốc vốn có của họ và chúng sinh nguyên lai ban đầu của họ…..Vậy nơi đó tựa như lò luyện đan mà Đạo gia vẫn giảng, lửa ấy ắt phải thiêu rất mạnh, thiêu rất vượng. thật sự từ khảo nghiệm lửa mạnh ấy mà vượt qua, trong bức hại tàn khốc đó mà chư vị vẫn có thể kiên trì tu luyện, thì chư vị chính là người tu luyện, thiên thượng sẽ thừa nhận chư vị, chư vị có thể viên mãn. Nếu không vượt qua nổi thì sao? Nó chính là mục đích ấy, nấu luyện, ấy là trừ bỏ cặn bã trong đó, mà luyện ra vàng ròng.”

Như vậy ông Lý Hồng Chí đồng thời khẳng định việc tín đồ Pháp Luân Công đã tự nguyện đến Trung Quốc để bị đàn áp để được đắc pháp. Rõ ràng như vậy là phải cảm ơn Trung Quốc chứ tại sao lại sai tín đồ đi tuyên truyền chống Phá Trung Quốc? Chưa kể đến việc cũng trong bài giảng tại New York – 2016 ông Lý Hồng Chí cho rằng đệ tử của ông Đắc Pháp lên Thiên Quốc thì như vậy việc bị Trung Quốc đàn áp hay cái gọi là mổ cắp nội tạng thì càng giúp cho đệ tử của ông đắc Pháp và lên Thiên Quốc là điều đáng mừng vì ông tuyên truyền thế giới đã bại hoại cần phải tiêu hủy. 

Cũng từ khẳng định trên của ông Lý Hồng Chí cho ta thấy những đệ tử Pháp Luân Công bỏ cuộc hoặc thì cũng giống như là cặn bã cần phải đào thải khi luyện vàng. Căn cứ theo những gì ông Lý Hồng Chí thuyết pháp thì việc đàn áp Pháp Luân Công đã được an bài, và việc đàn áp này là để cho những người theo ông Lý Hồng Chí được viên mãn, được thành Thần, nếu như không kiên quyết theo thì cũng giống như Cặn Bã trong việc luyện vàng. Thử hỏi ông Lý Hồng Chí vốn có Pháp Thân, vốn khẳng định Pháp Thân có thể bảo vệ tín đồ nhưng không bảo vệ rồi lại cho rằng nếu tín đồ nào bỏ cuộc thì giống như đào thải cặn bã như vậy thì ông Lý Hồng Chí có thiện không? Có chân không?

Một câu hỏi nữa là đệ tử của ông Lý Hồng Chí đã là “Thần” rồi tại sao lại phải xuống tu luyện, tu luyện với mục đích trở lại làm Thần? Nếu ông Lý Hồng Chí, đệ tử của ông Lý Hồng Chí có khả năng “Hô Biến” một cái biến cái thế giới này trở lên tươi đẹp sao ông Lý Hồng Chí không hô biến một cái như vậy mà để cho 2 triệu tín đồ Pháp Luân Công chết thảm (con số theo các trang quảng cáo của Pháp Luân Công tuyên truyền). Rõ ràng nếu ông Lý Hồng Chí có khả năng cứu tín đồ bảo vệ tín đồ như lời ông nói, có các khả năng sáng tạo vũ trụ, sáng tạo thế giới mà ông không cứu tín đồ thì ông đã là kẻ bất thiện, nếu ông Lý Hồng Chí không có các khả năng này mà ông Lý Hồng Chí nổ như vậy thì rõ ràng ông Lý Hồng Chí là kẻ bất chân. Ông biến tín đồ của ông ấy thành những con người lì lợm, không còn biết phân biệt phải trái, không còn biết phân biệt đúng sai để được thành Thần rõ ràng là lì lợm chứ không phải CHÂN – THIỆN – NHẪN. Với các lập luận như vậy thì chắc chắn dẫn đến số những người tập Pháp Luân Công tại Trung Quốc kia bị đàn áp thì Lý Hồng Chí phải có một phần trách nhiệm vì họ đã quá tin ông này. 

2. Hậu quả nhãn tiền của việc tuyên truyền tu luyện Pháp Luân Công thành Thần của ông Lý Hồng Chí là như thế nào?

Là một người tìm hiểu về Pháp Luân Công nhiều năm, là người tiếp xúc với nhiều tín đồ Pháp Luân Công, chúng tôi biết rằng tín đồ Pháp Luân Công được hướng dẫn rằng không được chia sẻ những Pháp Lý Cao Tầng cho người thường vì họ không hiểu phỉ báng Sư Phụ (Lý Hồng Chí) chúng tôi có thể chỉ ra hàng trăm những kết quả bị lừa đảo, hoặc đầu óc có vấn đề do u mê theo Pháp Luân Công. Sau đây là bốn tín đồ Pháp Luân Công nữ đã “Nghiêm chính thanh minh” (đây là một hình thức sám hối của Pháp Luân Công tương tự xưng tội trong Thiên Chúa Giáo). Chúng ta cùng xem Nghiêm chính thanh minh của bốn tín đồ Pháp Luân Công tại Hà Nội có nội dung gì? (Xem tại chú thích ).

Ví dụ “nghiêm chính thanh minh” của tín đồ Pháp Luân Công tên là Đỗ Nguyễn Ngọc Nga (Hà Nội).

Trích: “T tự nhận mình đã xuất thế gian pháp từ khi còn tu bên Đạo gia và viên mãn sau 1 năm tu luyện Pháp Luân Công nhưng không lập tức rời đi mà thân thể trở thành “Điện thờ”, nơi các chư Thần ở các tầng và thể hệ khác nhau tiến nhập vào để đắc Pháp thông qua T, và trong những học viên Pháp Luân Công trong nhóm T, cũng như người tu thuộc các công pháp kia, ai muốn thì có thể phát nguyện trở thành tư tế – đối ứng của từng chư Thần bên trong Điện thờ….” 

Một người mà có thể trở thành Điện Thờ, nơi mà Chư Thần tiếp nhập vào để đắc Pháp thì cũng là lý thuyết Cao Tầng chưa từng nghe nói đến, có lẽ chỉ được biết đến nếu đọc các tác phẩm của ông Lý Hồng Chí. 

Chư thần tiếp nhập vào để làm gì thì chúng ta sẽ được sáng tỏ qua “nghiêm chính thanh minh” của một tín đồ Pháp Luân Công tên là Hà Lê Hoài Thương: 

Trích: “Sau đó tôi đã tham gia vào một nhóm có tên là “Liên Hoa Hội” do T lập ra (nhóm này khoảng trên dưới 10 người), toàn bộ nhóm đều là nữ học viên Pháp Luân Công, được T gọi là tư tế điện thờ, trong đó T tự xưng là “Điện thờ” mà thông qua đó các Chư Thần tiến nhập vào để đắc Pháp. Các nữ tư tế điện thờ phải tuân theo các quy tắc như mặc áo kín cổ, hạn chế tối đa tiếp xúc với nam nhân và chỉ được tiếp xúc với T, gọi T là Cha, coi mình là những vị Thần theo “Thần danh” mà T đặt cho từng người. Trong nhóm Liên Hoa Hội còn duy trì cái mà T gọi là “kết nối thân”, các nữ tư tế có động chạm thân thể với T và hành động này được T giải thích là Chư Thần đang thanh lọc các phần bẩn thỉu trong cơ thể họ, tôi được T giải thích là muốn bỏ được tâm sắc dục thì phải biết yêu thân thể của nhau.

Do không nhận thức đầy đủ từ Pháp và tâm sắc dục, tôi đã tin vào những lời T nói và có những hành vi sai trái trong quan hệ nam nữ bất chính với T (vì tôi không coi T là nam giới mà là “Thần”). Ngoài ra tôi còn nghe T giảng nói trực tiếp cũng như nghe các file ghi âm của T nói về “pháp” (mặc dù đa phần những lời T nói tôi đều không hiểu gì, T ít khi nói về tu tâm tính mà hay thuyết về cảnh giới và các Thần), tôi đã tin một cách mù quáng và xem T như một người dẫn dắt thay vì phải tự đối chiếu mình với Pháp và tự ngộ là chính. Tôi còn tập đi theo “tư thế hoàn mỹ” và đọc sách có tên là “Bạch Hoả Thư” do T viết, trong đó tôi thấy có nhiều điều mà Sư phụ không dạy.”

Tiếp theo là “nghiêm chính thanh minh” của một tín đồ Pháp Luân Công tên là Đỗ Đức Thịnh (Hà Nội).

Trích: “Cá nhân T tự nhận mình là người có căn cơ cực tốt, tự đặt cho mình danh xưng “Điện Thờ”, và nói rằng xác mình là nơi để các đại Giác Giả của 3 pháp môn tu luyện kia tiến nhập vào, và thông qua “Điện Thờ” để đắc “pháp”, cũng như giúp những người tu luyện 3 môn phái kia. Có 1 bộ phận những học viên tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, mà trước kia từng tu luyện 1 trong 3 môn phái kia chuyển sang, vẫn mang giữ theo những tư tưởng trước kia về môn cũ, nên vẫn thầm nhận những vị “Đại Giác Giả” mà T nói tiến nhập vào mình như là người Cha thật sự của mình, người thật sự tạo ra sinh mệnh của mình trong không gian vũ trụ, và mang tâm trạng tôn sùng cá nhân T.

Cá nhân T lập ra một hội kín, gồm bộ phận những người nữ giới chuyển sang học Pháp Luân Công, gọi là Liên Hoa Hội, và T gọi họ là “tư tế”, tu luyện theo hình thức “Chuyên tu” (theo như lời T lý giải). Cũng có những “tư tế” là nam và hồi đầu tôi cũng đã từng là 1 “tư tế” như vậy, tôi cũng trải nghiệm qua hình thức chuyên tu mà T quy định, chẳng hạn: giữ khoảng cách với những người khác giới, không giải trí, không tụ tập chơi bời gì nữa, mà thời gian chủ yếu chỉ dành cho luyện công, đọc sách. Sau này, T còn lập ra 1 nhóm “tư tế điện thờ” chỉ gồm các nữ đồng tu, sẽ chỉ được yêu “Điện Thờ”, và sẽ phải kết nối “thân tâm ý” với “điện thờ” mà cụ thể ở đây là việc quan hệ nam nữ bất chính.”

Nghĩa là bởi cái lý thuyết về các vị Thần, về các Đại Giác Giả của ông Lý Hồng Chí, tín đồ Pháp Luân Công đó đã bị mê muội, ngu si đến mức mà có một đối tượng tên là T tự cho mình là Điện Thờ nơi mà Chư Thần vào ra cơ thể để được viên mãn, nơi mà các Đại Giác Giả vào cơ thể của đối tượng này. Đối tượng T này dẫn dắt rất nhiều cô gái đi theo và đặt tên cho mỗi cô gái là một Chư Thần. Đối tượng T này tuyên truyền rằng có một Đại Giác Giả nào đó là nửa bạn mệnh đang trong cơ thể đối tượng này và các cô gái Pháp Luân Công kia tin như vậy. Thông qua một số thủ đoạn mánh khóe khác đối tượng T đã lần lượt quan hệ bất chính với hàng loạt tín đồ nữ Pháp Luân Công (Thông tin trên được đăng trên trang minhhui.org đây là một trang chủ của tổ chức Pháp Luân Công). Bạn đọc có thể đọc thêm bài “Thể ngộ về Cùng Sáng thế chủ đồng làm Vương 1000 năm” .

Xem thêm:

Từ đó giải thích sự kiện cách đây hơn ba năm, năm 2014 Nguyễn Doãn Kiên bị bệnh thần kinh do nhiễm virus Lý Hồng Chí và sắc thể Pháp Luân Công nên đã xưng vương đòi giật đổ tượng Lê Nin và đập Lăng Bác Hồ.

Chú thích:- Giảng Pháp tại Pháp hội thành phố Los Angeles , Lý Hồng Chí, Ngày 25 tháng 2, 2006 http://vi.falundafa.org/lectures/20060225L.html- Giảng Pháp tại Pháp hội New York 2016, Lý Hồng Chí, 15 tháng Năm, 2016, Brooklyn, New York, http://vn.minghui.org/news/69553-giang-phap-tai-phap-hoi-new-york-2016.html- Giảng Pháp tại Pháp hội New York 2015, Lý Hồng Chí, 14 tháng Năm, 2015 http://vn.minghui.org/news/60612-giang-phap-tai-phap-hoi-new-york-2015.html Nhìn thấy trong mơ: Hối hận khôn nguôi vì đã không hoàn thành sứ mệnh của mình http://vn.minghui.org/news/65265-nhin-thay-trong-mo-hoi-han-khon-nguoi-vi-da-khong-hoan-thanh-su-menh-cua-minh.html- Nghiêm chính thanh minh của bốn học viên tại Hà Nội http://vn.minghui.org/news/51971-nghiem-chinh-thanh-minh-cua-bon-hoc-vien-tai-ha-noi.html- Thể ngộ về “Cùng Sáng thế chủ đồng làm Vương 1.000 năm” http://vn.minghui.org/news/78746-the-ngo-ve-cung-sang-the-chu-dong-lam-vuong-1000-nam.html