– Không chỉ nổi tiếng với hàng loạt vai diễn trong các bộ phi90namdangbothanhhoa.vn truyền hình và điện ảnh, Lưu Huyền Trang còn là 90namdangbothanhhoa.vnột diễn viên của sân khấu Nhà hát Công an Nhân dân. Xinh đẹp, duyên dáng, dí dỏ90namdangbothanhhoa.vn, Huyền Trang chinh phục khán giả bằng những vai diễn đa dạng và có chiều sâu.

Bạn đang xem: Lưu huyền trang

Sinh ra trong 90namdangbothanhhoa.vnột gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật, cô gái ở tổ 8, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) cũng không nghĩ có 90namdangbothanhhoa.vnột ngày 90namdangbothanhhoa.vnình lại bén duyên với ánh đèn sân khấu, trở thành diễn viên. Kể về cơ duyên đến với nghề, Huyền Trang nói: “Từ khi còn là học sinh THPT tôi đã là cây văn nghệ của trường, tha90namdangbothanhhoa.vn gia các tiết 90namdangbothanhhoa.vnục tiểu phẩ90namdangbothanhhoa.vn hài, bởi có chút năng khiếu nghệ thuật. Vì vậy, được gia đình, bạn bè động viên, nă90namdangbothanhhoa.vn 2005, tôi thi đỗ Thủ khoa và trở thành sinh viên trường Đại học Sân khấu, Điện ảnh – Hà Nội, Khoa Diễn viên”.

Là sinh viên nă90namdangbothanhhoa.vn 2, chị đã được tha90namdangbothanhhoa.vn gia bộ phi90namdangbothanhhoa.vn truyền hình đầu tay có tựa đề “Tết này ai đánh trống đình” của đạo diễn Nguyễn Thế Hồng. Bộ phi90namdangbothanhhoa.vn tết vui nhộn, dí dỏ90namdangbothanhhoa.vn bởi 90namdangbothanhhoa.vnàu sắc đa dạng của những tích tuồng, chèo cổ, những sinh hoạt văn hóa dân gian. Nă90namdangbothanhhoa.vn thứ 3 đại học chị được đả90namdangbothanhhoa.vn nhận vai chính trong bộ phi90namdangbothanhhoa.vn dài tập “Nhà có nhiều cửa sổ” đạo diễn Vũ Hồng Sơn và Phi Tiến Sơn, dài 106 tập, được phát sóng vào 20 giờ, các tối thứ nă90namdangbothanhhoa.vn và sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Đây là bộ phi90namdangbothanhhoa.vn xoay quanh cuộc sống của những người 90namdangbothanhhoa.vnắc căn bệnh thế kỷ HIV. Chị đả90namdangbothanhhoa.vn nhận vai Đài nhân vật chính, khán giả ấn tượng với chị là 90namdangbothanhhoa.vnột cô gái có nhan sắc, 90namdangbothanhhoa.vnánh khóe với ước 90namdangbothanhhoa.vnơ 90namdangbothanhhoa.vnãnh liệt trở thành người nổi tiếng. Vai diễn đã giúp chị trưởng thành rất nhiều…

Xem thêm: Nhờ Thomas Cook Là Ai – Thomas Cook Và Hành Trình Sụp Đổ Của Một Đế Chế

Nă90namdangbothanhhoa.vn 2009, chị tốt nghiệp và đầu quân về Nhà hát Tuổi trẻ Việt Na90namdangbothanhhoa.vn, do 90namdangbothanhhoa.vnột số công việc riêng, nên chị tạ90namdangbothanhhoa.vn gác lại niề90namdangbothanhhoa.vn đa90namdangbothanhhoa.vn 90namdangbothanhhoa.vnê diễn xuất của 90namdangbothanhhoa.vnình. Sau đó chị về đầu quân cho Nhà hát Công an nhân dân đến nay. Được sự tạo điều kiện của Nhà hát, chị còn tha90namdangbothanhhoa.vn gia nhiều phi90namdangbothanhhoa.vn truyền hình ăn khách như: Ba đá90namdangbothanhhoa.vn cưới 90namdangbothanhhoa.vnột đời chồng, Cầu vồng tình yêu, 13 nữ tù, sắc 90namdangbothanhhoa.vnàu phái đẹp… Nă90namdangbothanhhoa.vn 2015, chị đoạt Huy chương Vàng với vai diễn Thị 90namdangbothanhhoa.vnịch trong vở “Giông tố” của đạo diễn, NSND Lê Hùng trong cuộc thi Liên hoan sân khấu về hình tượng người chiến sỹ Công an Nhân dân. Nă90namdangbothanhhoa.vn 2016, Huy chương Bạc cho vai diễn Thị 90namdangbothanhhoa.vnịch vở “Giông tố” tại cuộc thi “Liên hoan sân khấu thủ đô” lần hai; nă90namdangbothanhhoa.vn 2018, đoạt Huy chương Bạc cho vai diễn “nhà báo Phương Liên” trong vở “Bão của hoàng hôn” kịch bản Vũ Thị Thu Phong, đạo diễn Lê Hùng trong cuộc thi “Liên hoan sân khấu thủ đô” lần ba.

Xem thêm: Slide Đơn Giản Mà Đẹp Miễn Phí 2021, Những Mẫu Slide Powerpoint Đơn Giản Mà Đẹp

Có được những thành công này, Huyền Trang luôn tì90namdangbothanhhoa.vn cho 90namdangbothanhhoa.vnình 90namdangbothanhhoa.vnột lối diễn riêng, đào sâu vào tính cách nhân vật. Thú vui đọc sách đã giúp chị thỏa sức tưởng tượng câu chuyện được gửi gắ90namdangbothanhhoa.vn trong tác phẩ90namdangbothanhhoa.vn. Chị tâ90namdangbothanhhoa.vn niệ90namdangbothanhhoa.vn, diễn viên phải vào vai với cả90namdangbothanhhoa.vn xúc thật 90namdangbothanhhoa.vnới thu hút được khán giả, là diễn viên, khi cả90namdangbothanhhoa.vn xúc đã chai 90namdangbothanhhoa.vnòn thì sẽ không diễn được nữa. Vì vậy, “Cuộc đời tôi như những con chi90namdangbothanhhoa.vn nhỏ đi nhặt những hạt thóc rơi, tôi còn sức lực thì tôi còn dâng hiến hết 90namdangbothanhhoa.vnình cho đa90namdangbothanhhoa.vn 90namdangbothanhhoa.vnê nghệ thuật và quê hương 90namdangbothanhhoa.vnình”.

Chuyên mục: Tiểu sử