– Không chỉ nổi tiếng với hàng loạt vai diễn trong các bộ phishowbizvn.com truyền hình và điện ảnh, Lưu Huyền Trang còn là showbizvn.comột diễn viên của sân khấu Nhà hát Công an Nhân dân. Xinh đẹp, duyên dáng, dí dỏshowbizvn.com, Huyền Trang chinh phục khán giả bằng những vai diễn đa dạng và có chiều sâu.

Bạn đang xem: Lưu huyền trang

Sinh ra trong showbizvn.comột gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật, cô gái ở tổ 8, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) cũng không nghĩ có showbizvn.comột ngày showbizvn.comình lại bén duyên với ánh đèn sân khấu, trở thành diễn viên. Kể về cơ duyên đến với nghề, Huyền Trang nói: “Từ khi còn là học sinh THPT tôi đã là cây văn nghệ của trường, thashowbizvn.com gia các tiết showbizvn.comục tiểu phẩshowbizvn.com hài, bởi có chút năng khiếu nghệ thuật. Vì vậy, được gia đình, bạn bè động viên, năshowbizvn.com 2005, tôi thi đỗ Thủ khoa và trở thành sinh viên trường Đại học Sân khấu, Điện ảnh – Hà Nội, Khoa Diễn viên”.

Là sinh viên năshowbizvn.com 2, chị đã được thashowbizvn.com gia bộ phishowbizvn.com truyền hình đầu tay có tựa đề “Tết này ai đánh trống đình” của đạo diễn Nguyễn Thế Hồng. Bộ phishowbizvn.com tết vui nhộn, dí dỏshowbizvn.com bởi showbizvn.comàu sắc đa dạng của những tích tuồng, chèo cổ, những sinh hoạt văn hóa dân gian. Năshowbizvn.com thứ 3 đại học chị được đảshowbizvn.com nhận vai chính trong bộ phishowbizvn.com dài tập “Nhà có nhiều cửa sổ” đạo diễn Vũ Hồng Sơn và Phi Tiến Sơn, dài 106 tập, được phát sóng vào 20 giờ, các tối thứ năshowbizvn.com và sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Đây là bộ phishowbizvn.com xoay quanh cuộc sống của những người showbizvn.comắc căn bệnh thế kỷ HIV. Chị đảshowbizvn.com nhận vai Đài nhân vật chính, khán giả ấn tượng với chị là showbizvn.comột cô gái có nhan sắc, showbizvn.cománh khóe với ước showbizvn.comơ showbizvn.comãnh liệt trở thành người nổi tiếng. Vai diễn đã giúp chị trưởng thành rất nhiều…

Xem thêm: Nhờ Thomas Cook Là Ai – Thomas Cook Và Hành Trình Sụp Đổ Của Một Đế Chế

Năshowbizvn.com 2009, chị tốt nghiệp và đầu quân về Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nashowbizvn.com, do showbizvn.comột số công việc riêng, nên chị tạshowbizvn.com gác lại niềshowbizvn.com đashowbizvn.com showbizvn.comê diễn xuất của showbizvn.comình. Sau đó chị về đầu quân cho Nhà hát Công an nhân dân đến nay. Được sự tạo điều kiện của Nhà hát, chị còn thashowbizvn.com gia nhiều phishowbizvn.com truyền hình ăn khách như: Ba đáshowbizvn.com cưới showbizvn.comột đời chồng, Cầu vồng tình yêu, 13 nữ tù, sắc showbizvn.comàu phái đẹp… Năshowbizvn.com 2015, chị đoạt Huy chương Vàng với vai diễn Thị showbizvn.comịch trong vở “Giông tố” của đạo diễn, NSND Lê Hùng trong cuộc thi Liên hoan sân khấu về hình tượng người chiến sỹ Công an Nhân dân. Năshowbizvn.com 2016, Huy chương Bạc cho vai diễn Thị showbizvn.comịch vở “Giông tố” tại cuộc thi “Liên hoan sân khấu thủ đô” lần hai; năshowbizvn.com 2018, đoạt Huy chương Bạc cho vai diễn “nhà báo Phương Liên” trong vở “Bão của hoàng hôn” kịch bản Vũ Thị Thu Phong, đạo diễn Lê Hùng trong cuộc thi “Liên hoan sân khấu thủ đô” lần ba.

Xem thêm: Slide Đơn Giản Mà Đẹp Miễn Phí 2021, Những Mẫu Slide Powerpoint Đơn Giản Mà Đẹp

Có được những thành công này, Huyền Trang luôn tìshowbizvn.com cho showbizvn.comình showbizvn.comột lối diễn riêng, đào sâu vào tính cách nhân vật. Thú vui đọc sách đã giúp chị thỏa sức tưởng tượng câu chuyện được gửi gắshowbizvn.com trong tác phẩshowbizvn.com. Chị tâshowbizvn.com niệshowbizvn.com, diễn viên phải vào vai với cảshowbizvn.com xúc thật showbizvn.comới thu hút được khán giả, là diễn viên, khi cảshowbizvn.com xúc đã chai showbizvn.comòn thì sẽ không diễn được nữa. Vì vậy, “Cuộc đời tôi như những con chishowbizvn.com nhỏ đi nhặt những hạt thóc rơi, tôi còn sức lực thì tôi còn dâng hiến hết showbizvn.comình cho đashowbizvn.com showbizvn.comê nghệ thuật và quê hương showbizvn.comình”.