Singapore yêu cầu Hong Kong lập tức trả 9 xe bọc thép

Thủ tướng Singapore viết thư cho trưởng đặc khu hành chính Hong Kong yêu cầu Hong Kong lập tức trao trả 9 xe quân sự bọc thép bị giữ từ tháng 11.

Bạn đang xem: Lương chấn anh

1.500 người Hong Kong biểu tình ngày đầu năm mới

Hơn 1.500 người biểu tình kêu gọi lãnh đạo đặc khu từ chức và bày tỏ sự bất bình trước một loạt vấn đề xã hội vào ngày đầu năm mới. 

Lãnh đạo Hong Kong tuyên bố biểu tình chấm dứt

Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong tuyên bố phong trào biểu tình đòi dân chủ dài hơn 11 tuần qua đã kết thúc, sau khi cảnh sát giải tán điểm biểu tình cuối cùng và bắt giữ nhiều người. 

10.000 người biểu tình Hong Kong quy tụ lần cuối

Hơn 10.000 người biểu tình Hong Kong tối qua tập trung tại khu vực Admiralty lần cuối trước khi chính quyền giải tỏa điểm biểu tình chính này. 

Lãnh đạo Hong Kong: phổ thông đầu phiếu khiến người nghèo chiếm ưu thế

Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong Lương Chấn Anh cho rằng nếu chính quyền đáp ứng yêu cầu của những người biểu tình đòi dân chủ thì người nghèo sẽ chiếm ưu thế trong cuộc bầu cử lãnh đạo mới. 

Hong Kong tố “thế lực nước ngoài” dính líu biểu tình

Lãnh đạo Hong Kong Lương Chấn Anh hôm qua cáo buộc các “thế lực nước ngoài” can thiệp vào phong trào biểu tình đòi dân chủ, trong khi các sinh viên bác bỏ điều này.

Trưởng đặc khu Hong Kong nhận 6,4 triệu USD của công ty Australia

Ông Lương Chấn Anh, Trưởng đặc khu Hong Kong, hôm qua nói ông không làm gì sai về đạo đức lẫn pháp lý, khi nhận hơn 6,4 triệu USD theo thỏa thuận với một công ty Australia. 

Biểu tình Hong Kong không thể thay đổi lập trường của Bắc Kinh

Trưởng đặc khu Hong Kong Lương Chấn Anh hôm nay tiếp tục khẳng định sẽ không từ chức, đồng thời nhấn mạnh hoạt động biểu tình sẽ không thể thay đổi tình hình.

Xem thêm: Người Mẫu Kỳ Hân Khoe Ảnh Cưới Đẹp Lung Linh Với Mạc Hồng Quân

Người biểu tình Hong Kong sẽ đàm phán vào ngày 10/10

Phe biểu tình và chính quyền Hong Kong hôm qua thống nhất đàm phán vào ngày 10/10, khi số người đòi cải cách bầu cử trên các tuyến phố ở đặc khu đang giảm.

Phe biểu tình Hong Kong đồng ý đàm phán

Chính quyền Hong Kong và các sinh viên biểu tình đòi dân chủ tối qua đã thống nhất về các điều khoản để tiến tới một cuộc đàm phán.

Xem thêm: Nam Vương Cao Xuân Tài Sinh Năm Bao Nhiều, Cao Xuân Tài

Người biểu tình Hong Kong phân hóa ý kiến

Một nhóm lãnh đạo phong trào đòi cải cách bầu cử ở Hong Kong hôm nay tuyên bố rút lui tại một khu vực biểu tình chính, tuy nhiên, nhiều người không hưởng ứng quyết định này.

Lãnh đạo Hong Kong: “Tôi sẽ không từ chức”

Lương Chấn Anh, Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong, vừa tuyên bố với người biểu tình rằng, ông không có ý định từ chức và cảnh báo họ về những hậu quả nghiêm trọng của việc chiếm cứ các tòa nhà chính quyền.