Có phải bạn đang muốn tìm kiếm Lời bài hát Không Thể Không Thấy Nhớ phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem lời bài hát này ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát không thể không thấy nhớ

Không Thể Không Thấy NhớSáng tác: Mr Siro & Đỗ Phương

Nghe lời bát hát Không Thể Không Thấy Nhớ

Lời bát hát Không Thể Không Thấy Nhớ

Hôm nay 1 mình em trên lối về.Mới hiểu được hết những đắng cay không anh là thế.Từ khi .. tạm biệt em đi xa .. nơi này.Nhìn theo trên mi dòng lệ ướt cay.Người ra đi bao nhiêu yêu thương em gửi theo anh đấy.Cùng thời gian trôi qua thật mau anh quay về nơi đây.Vì em đã lỡ tin rằng .. tình yêu anh trao em vĩnh viễn không bao giờ đổi thay.

ĐK1 ngày không gặp anh không thể không thấy nhớ.Tìm lại bao ngày tháng êm đềm ta đã có.Tại sao không khóc nước mắt vẫn rơi .. nhớ anh chẳng cất thành lời.Vì không .. không có anh em buồn lắm anh biết không? 1 ngày không gặp em, không làm anh thấy nhớKhoảng cách ấy dường như đã làm ta chia xa.Người như mây gió phía cuối chân trời.Nỡ quên đi mau những lời .Lời hứa sẽ mãi em ở trong tim .. đã quên rồi ..

Nỗi nhớ làm lệ rơi trên khóe mi buồnMới hiểu được hết những đắng cay không anh là thế.Từ khi .. tạm biệt em đi xa chốn này…Nhìn theo trên mi dòng lệ ướt cay.Người ra đi .. bao nhiêu yêu thương em gửi theo anh đấy ………mãi.Cùng thời gian .. trôi qua thật mau a quay về nơi đây.Vì em đã lỡ .. tin rằng .. tình yêu anh trao em vĩnh viễn không bao giờ đổi thay.

ĐK:

1 ngày không gặp anh không thể không thấy nhớ.Tìm lại bao ngày tháng êm đềm ta đã có.Tại sao không khóc nước mắt vẫn rơi .. nhớ anh chẳng cất thành lời.Vì không .. không có anh em buồn lắm anh biết không? 1 ngày không gặp em, không làm anh thấy nhớKhoảng cách ấy dường như đã làm ta chia xa.Người như mây gió phía cuối chân trời.Nỡ quên đi mau những lời .Lời hứa sẽ mãi em ở trong tim .. đã quên rồi …………

KếtTại sao không khóc nước mắt vẫn rơi .. nhớ anh chẳng cất thành lời.Vì không .. không có anh em buồn lắm anh biết không? Đã có lúc em ước phải chi đừng nên yêu anhĐể hôm nay em phải xa anh .. phải ôm nỗi nhớNgười như mây gió phía cuối chân trời.Nỡ quên đi mau những lời ..Lời hứa sẽ mãi em ở trong tim .. đã quên rồiAnh đã .. không còn nhớ .. đến em……………..Nghe lời bát hát Không Thể Không Thấy Nhớ

Trên là toàn bộ phần Lời bài hát Không Thể Không Thấy Nhớ mà bạn cần tìm rồi nhé.showbizvn.com nhé.

Xem thêm: Jane Austen Là Ai – Orgueil Et Préjugés (Edition Bilingue: Français

chúc bạn tìm được lời nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến Lời bài hát Không Thể Không Thấy Nhớ.

#Lời #bài #hát #Không #Thể #Không #Thấy #Nhớ.

Xem thêm: Quỳnh Trang Bolero Là Ai? Tiểu Sử Chi Tiết Về Quỳnh Trang Bolero

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Lời bài hát Không Thể Không Thấy Nhớ

*

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.