Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của ông chủ công ty Điền Quân – Bửu Điền (Color Man) đã đăng tải một clip quay lại cảnh ông đi thăm hậu trường chương trình Giọng ải giọng ai. Ông Bửu Điền vừa vào cửa thì gặp Ali Hoàng Dương. Nam ca sĩ tỏ ra khép nép khi đứng trước “ông trùm” và nói chuyện vô cùng lễ phép, dạ vâng đầy đủ. Ali Hoàng Dương khép nép Tuy nhiên, ông Bửu Điển lại không hề biết Ali Hoàng Dương là ai, dù anh chàng đã nổi tiếng được một thời gian. Ông còn tưởng Ali là tên thật của Hoàng Dương. Ông nói: “Mọi người biết đây là ai không? Tôi thấy đẹp trai chứ không biết đây là ai”. Sau đó ông nói với Ali Hoàng Dương: ” Thông cảm cho anh, anh nhà quê lắm, có người lo hết (ý nói người lo hết chuyện mời nghệ sĩ cho gameshow) chứ anh đâu có biết gì đâu. Em tham gia bên anh mấy chương trình rồi? Em đã đóng phim chưa? Giờ em thích hát thôi đúng không? “. Ali Hoàng Dương trả lời lễ phép từng câu một và có nói mình được quán quân Giọng hát Việt. Lúc này, ông Bửu Điền nói thẳng: “Thông cảm, tha lỗi cho anh.

Bạn đang xem: Lịch sử hình thành công ty điền quân

Lịch sử hình thành công ty điền quand

Được mệnh danh “ông trùm giải trí”, Bửu Điền cho biết quá trình mua bản quyền các chương trình triệu đô của nước ngoài và đưa về Việt Nam sản xuất chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhà sáng lập Điền Quân có mối quan hệ rộng rãi với các ngôi sao trong showbiz (Ảnh: Internet) Nhiều năm trở lại đây, các chương trình truyền hình thực tế “nhập khẩu” đã khiến các gameshow thuần Việt dần bị lãng quên. Sự lũng đoạn khủng khiếp của gần 100 gameshow từ kênh TW đến địa phương với vô vàn khung giờ vàng trên sóng đã khiến nhiều chương trình bị “chết yểu”. Trong bối cảnh đó, Bửu Điền và các cộng sự của ông vẫn mải miết tìm cho mình lối đi riêng. Đáng nói, không phải chương trình nào của Điền Quân sản xuất cũng thành công. Ông Bửu Điền cho biết, năm 2015 khi ông mua bản quyền hai chương trình ẩm thực “Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan” và “Khám phá Việt Nam cùng Robert Danhi”, đầu tư không nhỏ nhưng lại thất bại thảm hại vì chỉ có bộ phận nhỏ khán giả thích xem các show khám phá thực tế. Tuy nhiên, sự cố gắng nào rồi cũng nhận được “quả ngọt”.

Xem thêm: Pennywise Là Ai – Nhân Vật Hư Cấu Chú Hề Ma Quái Pennywise

Gần đây trên mạng xã hội nổi lên một nhân vật là Color Man hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu anh ấy là ai. Anh ấy là một nhân vật nổi tiếng mà nhiều người chưa nhận ra danh tính thực có rất nhiều điều thú vị. Color man là ai? Bửu điền là ai? Color Man hay Bửu Điền là quý ông đa sắc màu, tên thật là Đỗ Văn Bửu Điền. Sinh ngày 20 tháng 3 năm 1969 (50 tuổi). Quê ở Bến Tre nhưng sống và làm việc tại TP HCM. Bửu điền là nhà báo, biên tập viên kỳ cựu của đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm. Color Man Bửu Điền khiến hàng triệu fan thế hệ 7x, 8x xúc động khi xem lại thước phim thời thanh xuân thuở còn là BTV Bản tin thế giới, thời sự tiếng anh,. Ông là CEO nhà sáng lập của công ty Điền Quân Media & Entertainment. color man là aiColor Man là một kênh youtube do Bửu Điền sở hữu và có hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi. Anh chuyên đăng tải các clip về cuộc sống thực, đánh giá, ẩm thực, clip truyền nghị lực. Ngoài ra còn có những clip hậu trường và cả những bài hát do chính Color Man hát.

Xem thêm: Hot Boy Redka Lê Mai Huy Hoàng Ý Tưởng, Hot Boy Redka

*

Nhà sản xuất và cung cấp nội dung truyền thông và giải trí hàng đầu VIỆT NAMĐIỀN QUÂN Media & Entertainment được đánh giá là một trong những công ty truyền thông và giải trí phát triển nhanh nhất Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam. Các chương trình và nội dung do chúng tôi sản xuất bao trùm trên mọi lĩnh vực từ tin tức, kinh tế – xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, tài liệu, ký sự, ẩm thực cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình. Chúng tôi hiện đang sản xuất và cung cấp rất nhiều thể loại nội dung phong phú, đa dạng cho các đài, kênh truyền hình, truyền thông lớn trong nước cũng như quốc tế. Sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ sản xuất sáng tạo và tài năng cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất, chúng tôi tự tin có thể cung cấp mọi dịch vụ và giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí của doanh nghiệp, đối tác, và công chúng. TẦM NHÌNTrở thành nhà sản xuất và cung cấp nội dung truyền thông và giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2018.

Công ty nidec copal

*
*

Anh không xem game show đó nên không biết em”. Sau đó, ông Bửu Điền vào thẳng phòng thay đồ của nghệ sĩ mà không hề bị cản trở. Trường Giang thấy ông cũng lễ phép: ” Chào anh”. Vừa thấy Trường Giang, ông Bửu Điền thốt lên thân mật: ” Trường Giang hôm nay mặc đồ kì thế. Sao giống áo mặc vào bếp thế, giống cái tạp dề “. Nói rồi ông lấy tay chỉnh áo cho Trường Giang. Trường Giang phát hiện ông Bửu Điền mới làm răng để đóng phim, liền nói: “Làm răng để đóng phim hả? Trời ơi, bây giờ chén cơm của tôi có thể bị cướp mất bất cứ lúc nào. Chén cơm giờ lung lay quá”. Ông Bửu Điền đáp: “Làm ba xàm cho vui ấy mà. Làm để xem Trường Giang có để ý không còn kiếm cái vai bảo vệ trong phim của cậu ấy”. Trường Giang liền nịnh: “Anh phải đóng vai chủ tịch chứ sao lại bảo vệ”. Anh còn hỏi Trấn Thành đã xem phim của ông Bửu Điền chưa rồi thốt lên: ” Trời ơi, siêu phẩm của Hollywood mà chưa coi”. Tiếp đó, ông Bửu Điền tiết lộ muốn tham gia Giọng ải giọng ai. Trường Giang nghe xong phải than: ” Trời ơi, bây giờ Color Man đòi tham gia Giọng ải giọng ai nữa hả?