Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Lệ Hằng gây choáng ngợp với áo dài ‘khủng’, tự tin tỏa sáng trên sân khấu
hoa hậu

Lệ Hằng gây choáng ngợp với áo dài ‘khủng’, tự tin tỏa sáng trên sân khấu 

(Showbizvn.com) – Lệ Hằng diện bộ áo dài mang tên “Hồn Việt”, một trong năm thiết kế vào chung kết cuộc thi tuyển trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016.

Đây là lần đầu tiên Lệ Hằng diện trang phục này trình diễn trước công chúng. Dù bộ áo có kích thước “khủng”, nhưng Á hậu vẫn sải bước trình diễn vô cùng duyên dáng và thanh thoát phù hợp với tinh thần của tác phẩm “Hồn Việt” tại một sự kiện vừa qua.

Tác phẩm là một trong năm thiết kế vào chung kết cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016. Giành vị trí thứ hai chung cuộc, trang phục của tác giả Nguyễn Hữu Bình dựa trên hình ảnh chiếc nón lá bài thơ của xứ Huế.

Phần cánh của bộ trang phục được phóng tác từ hình ảnh Trống Đồng như một niềm tự hào của dòng chảy lịch sử, sự chuyển tiếp, giao thoa giữa giá trị cổ xưa và nay. Trang phục toát lên không khí của lễ hội với cách phối đa màu, chất liệu thiên nhiên thuần Việt như lụa tơ tằm Hà Đông, lá, mây, tre, đồng giả cổ…

Ngoài ra, Lệ Hằng còn gây cuốn hút với thiết kế áo dài gam màu xanh, kết hợp cùng quần loe cách điệu của NTK Hà Linh Thư.

NTK áp dụng xu hướng tua rua, biến tấu phần tay và tà áo khá độc đáo. Kết hợp cùng trang phục, Lệ Hằng lựa chọn lối trang điểm cổ điển với đôi môi màu đỏ rượu và mái tóc búi cao gọn tạo cho cô vẻ đẹp ấn tượng tại chương trình.

Chia sẻ về công việc sắp tới, Lệ Hằng cho biết cô sẽ tham gia các hoạt động quảng bá và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *