Mặc dù chỉ vừa sang năm mới được hơn một tháng nhưng cuộc chiến của các thương hiệu đã được khơi mào rực lửa hơn bao giờ hết bởi hàng loạt sản phẩm nghe thôi đã muốn mở ví rồi!

5 sản phẩm dưỡng da mới toanh vừa ra mắt đầu năm đã khiến các tín đồ làm đẹp hóng cao độ - Ảnh 1.

Paula’s Choice Omega +Complex Moisturizer (Giá gốc: 814.000VNĐ): Sau thành công của dòng sản phẩm Anti Omega Complex Serum (đã mang về giải thưởng Best of Beauty Award năm 2018 cho hãng), Paula’s Choice thừa thắng xông lên cho ra đời sản phẩm kem dưỡng hứa hẹn là đồ dưỡng da công nghệ cao hạng nặng. Paula’s Choice Omega +Complex Moisturizer có thành phần là các axit béo dưỡng ẩm và làm đầy da. Mặc dù là kem dưỡng ban đêm, nhưng với những làn da khô như ngói thì thêm em này vào chu trình dưỡng da buổi sáng không phải là một gợi ý tồi.

5 sản phẩm dưỡng da mới toanh vừa ra mắt đầu năm đã khiến các tín đồ làm đẹp hóng cao độ - Ảnh 2.

GlamGlow Super Serum 6-Acid Refining Treatment (Giá gốc: 1.511.000VNĐ): Đừng nghĩ GlamGlow chỉ có mặt nạ và sữa rửa mặt xịn bởi những sản phẩm đặc trị của hãng cũng rất đáng để mở ví đó ạ. GlamGlow Super Serum 6-Acid Refining Treatment có công thức chứa một loạt các acid (acid alpha hydroxy, acid beta hydroxy và acid polyhydroxy) thực sự là một “cỗ máy” tân tiến giúp tẩy da chết bằng phương pháp hóa học. Sau khi loại bỏ các tế bào da chết giúp da sáng hơn, hyaluronic acid và tinh chất lá bạch đàn trong sản phẩm này sẽ làm dịu da hiệu quả.

5 sản phẩm dưỡng da mới toanh vừa ra mắt đầu năm đã khiến các tín đồ làm đẹp hóng cao độ - Ảnh 3.

Erno Laszlo Pore Cleansing Clay Mask (Giá gốc: 116.000VNĐ): Thông thường, sau khi đắp mặt nạ đất sét da chúng sẽ cảm thấy khô căng một chút nhưng Erno Laszlo Pore Cleansing Clay Mask đã thay đổi hoàn toàn tiền lệ đó. Em nó có thành phần là đất sét kaolin và đất sét bentonite giúp hút sạch bụi bẩn, dầu nhờn trong lỗ chân lông nhưng được thêm chiết xuất bông cải xanh giữ cho làn da luôn mềm ẩm, ngậm nước.

Colorescience Total Eye Restore Regimen (Giá gốc: 3.836.000VNĐ): Một bộ sản phẩm này gồm có serum bôi đi kèm đầu lăn và miếng dán trị nếp nhăn. Massage mắt bằng serum trước rồi kết thúc chu trình dưỡng da buổi tối bằng hai miếng dán “thần thánh”, vùng da quanh mắt của chúng mình sẽ cải thiện đáng kể các dấu hiệu lão hóa.

5 sản phẩm dưỡng da mới toanh vừa ra mắt đầu năm đã khiến các tín đồ làm đẹp hóng cao độ - Ảnh 5.

La Prairie Platinum Rare Cellular Life-Lotion (Giá gốc: 15.226.000VNĐ): Để “mở bát” cho năm mới 2019, thương hiệu skincare “nhà giàu” La Prarie đã giới thiệu đến các tín đồ làm đẹp sản phẩm dưỡng có mức giá dễ khiến nhiều người phải chóng mặt. Theo lời nhà sản xuất, đây là loại sữa dưỡng tân tiến nhất của hãng có tác dụng làm săn chắc da. Sản phẩm phù phiếm này có thành chứa chất chống oxy hóa bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường.