Nhiều người cho rằng xịt khoáng nó thật lãng phí, không cần thiết và thật tốn kém để dùng nhưng những ngày hè oi ả như thế này, xịt khoáng lại là “cứu tinh” đặc biệt.

Bởi làn da không thể giữ trọn lớp make up lâu giữa ngày hè nắng nóng cũng như các hoạt động ngoài trời khác nên việc cần một chai xịt khoáng thật sự là cần thiết.

Đừng quá lo lắng vì ngay bây giờ bạn hoàn toàn có thể tìm cho riêng mình những loại xịt khoáng giữ lớp makeup tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé!

xịt khoáng giữ lớp makeup

1. Xịt khoáng dưỡng ẩm Evian Brumisateur Natural Mineral Water

Đây là sản phẩm đặc biệt từ Pháp với thành phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất giữa tế bào da và làm kích hoạt khả năng đề kháng của da rất tốt. Xịt khoáng dưỡng ẩm này có khả năng làm tăng độ đàn hồi và độ mềm mịn của làn da ngay lập tức giữa cái nắng hè oi ả. Phù hợp với mọi loại da nên bạn hoàn toàn tự tin nhé.

xịt khoáng giữ lớp makeup Evian Brumisateur Natural Mineral WaterXịt khoáng dưỡng ẩm Evian Brumisateur Natural Mineral Water

2. Xịt khoáng La Roche-Posay Thermal Spring Water

Sản phẩm của La Roche-Posay thực sự là loại xịt khoáng giữ lớp makeup Thermal Spring Water thật sự xuất sắc. Sản phẩm này giàu khoáng chất cân bằng và nguyên tố vi lượng đem lại hiệu quả làm dịu và làm mát da cực tốt. Chỉ cần một chút khoáng là làn da được tươi mát và rạng rỡ trở lại.

xịt khoáng giữ lớp makeup La Roche-Posay Thermal Spring WaterXịt khoáng La Roche-Posay Thermal Spring Water

3. Xịt khoáng dưỡng da hoa hồng Garnier SkinActive Soothing Facial Mist

Công thức của xịt khoáng dưỡng da từ Garnier là sự kết hợp hoàn hảo với nguyên liệu 96% từ tự nhiên, chiết xuất từ những cánh hồng tươi mới nhẹ nhàng làm dịu làn da đang mệt mỏi. Bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm như một xịt khoáng giữ lớp makeup đều rất tốt. Ngoài ra với thành phần Salicylic Acid (BHA) rất phù hợp với các bạn có da dầu hay mụn.

xịt khoáng giữ lớp makeup Garnier SkinActive Soothing Facial MistGarnier SkinActive Soothing Facial Mist

4. Xịt khoáng L’Oréal Infallible Makeup Extender Setting Spray

Nếu bạn đang có dự định chạy bộ trong một ngày nắng thì việc dùng loại xịt khoáng đến từ L’Oréal là một lựa chọn sáng suốt. Sản phẩm này có thể cố định lớp trang điểm trong một thời gian dài cho bạn tự tin hơn với khuôn mặt của mình dù thời tiết có nắng nóng như thế nào chăng nữa. Bạn cũng có thể dùng nó như một loại xịt khoáng giữ lớp makeup cho mắt, môi và cả cổ đều được.

xịt khoáng giữ lớp makeup L'Oréal Infallible Makeup Extender Setting SprayXịt khoáng L’Oréal Infallible Makeup Extender Setting Spray

5. Xịt khoáng E.l.f. Makeup Mist & Set

Bỏ qua thiết kế bao bì có phần hơi “lép vế” một chút nhưng bù lại, Xịt khoáng E.l.f. Makeup Mist & Set được đánh giá rất cao ở khả năng kiềm dầu và bảo vệ lớp trang điểm trong thời gian dài. Sản phẩm có thành phần khá ổn, tăng cường làm mát da gồm trà xanh, lô hội và chiết xuất dưa chuột. Chính vì thế đối với những nàng da khô, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm xịt khoáng giữ lớp makeup xứng đáng nhất.

xịt khoáng giữ lớp makeup E.l.f. Makeup Mist & SetXịt khoáng E.l.f. Makeup Mist & Set