Những kiểu tóc đẹp dưới đây sẽ giúp chị em ăn gian đến chục tuổi trong những ngày đầu năm mới đấy.

Những kiểu tóc đẹp cho dịp Tết

1. Tóc ngang vai xoăn đuôi mái lệch cho nàng thêm lung linh

Đây là kiểu tóc không quá ngắn để cá tính. Cũng chả phải dài để thướt tha. Mà nó chỉ được cắt đến vai hờ hững gợi tình. Phần mái được để dài và vuốt lệch hai bên. Đây là xu hướng tóc đang thịnh hành giới trẻ bởi vẻ đẹp tao nhã , nhẹ nhàng của nó.

Với phần đuôi được uốn xoăn lọn to hay lọn nhỏ tùy theo gương mặt bạn. Và phần mái được rẽ ngôi lệch sẽ giúp bạn cân đối gương mặt. Đặc biệt với những nàng có ngương mặt ngắn tròn to thì nên để kiểu tóc này.

Từ lâu, tóc ngang vai luôn được biết đến là mẫu tóc đẹp và được nhiều sự lựa chọn của bạn gái nhất. Nó đem lại cho bạn vẻ đẹp tinh khôi và trẻ trung đến không ngờ.

Đặc biệt nó không hề kén mặt kén dáng. Lựa chọn an toàn nhất là bạn nên áp dụng kiểu tóc đẹp đón Tết 2018 này nha

photo-1-1517975364635213419650

2. Tóc ngắn uốn đuôi

Đây chính là một mẫu tóc đẹp hiện đại năm 2018, dễ dàng phù hợp với từng dáng khuôn mặt, khắc phục được nhược điểm đơn điệu, nhàm chán. Những kiểu tóc ngắn uốn là biến thể điển hình, giúp bạn thay đổi hình ảnh của mình để mới mẻ hơn.

3. Tóc ngắn bob uốn nhẹ

Trong số những kiểu tóc ngắn uốn đẹp được lựa chọn nhiều nhất, đây chính là lựa chọn số một của phái đẹp. Kiểu tóc này khá đơn giản, nhưng không kém phần cá tính nếu biết cách chăm sóc tóc và mix đồ phù hợp. Chúng ta có thể “biến hóa” với nhiều phong cách đa dạng từ thanh lịch tới quyến rũ hoàn hảo trong các bữa tiệc.

4. Tóc ngắn uốn bồng bềnh

Một trong số những kiểu tóc từng “làm mưa làm gió” khiến nhiều các cô nàng mê mẩn bởi sự cá tính. Tuy nhiên đây lại là một kiểu tóc cũng khá kén gương mặt, vì vậy không phải bạn nữ nào cũng có thể cắt kiểu tóc này nhưng nó lại có công dụng rất lớn trong việc tôn lên nét đẹp của khuôn mặt.

5. Tóc uốn cụp hình chữ C

Tóc uốn cúp hình chữ C phù hợp với mọi khuôn mặt, có thể đi làm, dự tiệc hay hẹn hò đều thu hút người đối diện. Đây là kiểu tóc dễ thực hiện không quá xoăn nhưng đủ để toát lên vẻ đẹp thuần khiết và dịu dàng của các cô gái.