Đôi môi nhỏ nhắn, chúm chím khi xưa giờ đây đã biến thành "hai con đỉa" trên khuôn mặt của những người đẹp thẩm mỹ.

Sự ra đời của những “thần dược” làm đẹp không dao kéo như filler hay botox đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới. Cũng chính vì những lời gọi mời đầy cuốn hút như không đau đớn, không tác dụng phụ, đẹp luôn và ngay, chi phí rẻ… mà nhiều chị em phụ nữ đã bị cuốn vào vòng xoáy của giấc mơ hoàn thiện vẻ đẹp. Để có được bờ môi căng mọng và hờ hững quyến rũ, họ bắt đầu tìm đến botox và filler. Thế nhưng, bên cạnh những trường hợp quạ biến thành công thì cũng có không ít phụ nữ đã tự hủy hoại nhan sắc vốn có của mình chỉ vì cơn nghiện thẩm mỹ quá đà.

Thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ trước những thảm họa tiêm môi theo phong cách cá dọn bể - Ảnh 1.Vào năm 2011, cô gái trẻ Kristina Rei từng sở hữu đôi môi “khủng nhất thế giới” với khoảng 100 lần tiêm.

Thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ trước những thảm họa tiêm môi theo phong cách cá dọn bể - Ảnh 2.Hai trong số những thảm họa của làng thẩm mỹ tiêm môi.

Thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ trước những thảm họa tiêm môi theo phong cách cá dọn bể - Ảnh 3.Dưới đôi bàn tay của phù thủy filler, đôi môi quá khổ đã che hết cả đường thở của cô gái.

Thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ trước những thảm họa tiêm môi theo phong cách cá dọn bể - Ảnh 4.Đối với những con nghiện thẩm mỹ hạng nặng, đây mới là dáng môi quyến rũ đáng mơ ước.

Thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ trước những thảm họa tiêm môi theo phong cách cá dọn bể - Ảnh 5.Đôi môi sưng phồng là hậu quả để lại sau nhiều lần tiêm chất làm đầy.

Thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ trước những thảm họa tiêm môi theo phong cách cá dọn bể - Ảnh 6.Bà mẹ đơn thân người Anh Alia Byrne luôn có cảm giác đôi môi của mình vẫn hơi mỏng. Chính vì thế mà cô đã trải qua rất nhiều lần tiêm filler môi.

Thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ trước những thảm họa tiêm môi theo phong cách cá dọn bể - Ảnh 7.Khi filler chưa ra đời, botox và collagen được sử dụng phổ biến để tạo hình môi trong những năm trước.

Thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ trước những thảm họa tiêm môi theo phong cách cá dọn bể - Ảnh 8.Hầu hết chủ nhân của những đôi môi “vịt Donald” này đều từng bị ám ảnh rằng môi mình quá mỏng cho nên họ mới điên cuồng lao vào các ca làm đẹp.

Thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ trước những thảm họa tiêm môi theo phong cách cá dọn bể - Ảnh 9.Từ một người mẫu có triển vọng, Priscilla Caputo đã phá hủy sự nghiệp của mình khi ngày càng lấn sâu vào cơn nghiện tiêm môi.

Thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ trước những thảm họa tiêm môi theo phong cách cá dọn bể - Ảnh 10.Giờ đây, dù có muốn, họ cũng không thể nào lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên trước kia.