(Showbizvn.com) - Đây là một trong dự án vô cùng ý nghĩa nhằm ghi dấu kỷ niệm thân thương trong quá trình mang thai mà Premier Studio – thương hiệu studio 5 sao đến từ Nhật Bản muốn dành tặng cho 100 mẹ bầu tại Việt Nam

Tọa lạc trong khuôn viên một biệt thự thoáng đãng và tươi mát, Premier Studio tại quận 2 sẽ mang đến cho các mẹ bầu cảm giác thật thoải mái khi thực hiện các bức ảnh. Khi đến đây, bạn không chỉ đơn thuần là trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh, mà còn là để có dịp cùng gia đình nghỉ ngơi, quây quần và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc rộn ràng tiếng cười, cho cuộc sống thêm ấm cúng.

Dự án chụp ảnh miễn phí cho 100 mẹ bầu nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người

Nhằm góp phần làm tôn vinh vẻ đẹp của người Việt Nam, đặc biệt là đối tượng nữ giới, các bà mẹ và các em bé, dự án chụp ảnh miễn phí 100 mẹ bầu nhận được nhiều sự ủng hộ. Với dự án này những người phụ nữ đang mang thai sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh miễn phí khi đến đăng ký tại studio. Không chỉ có thể, các mẹ bầu còn được giúp lựa chọn những trang phục bầu đẹp và hoàn hảo nhất, bên cạnh việc in và tặng ảnh miễn phí. Chiến dịch này được phát động không mục đích gì khác hơn ngoài việc giúp phụ nữ Việt có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất của bản thân trong thời kỳ thai nghén. Không gì có thể đẹp hơn nụ cười hạnh phúc của một bà mẹ!

Một góc chụp ấn tượng tại studio

Ngoài dự án chụp ảnh miễn phí cho mẹ bầu, studio còn thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.