Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn – Kiều Minh Tuấn được mọi người chú ý từ những vai diễn hài hước trong bộ phim “Scandal”, “Sơn đẹp trai”… Kiều Minh Tuấn cũng dần khẳng định mình trong điện ảnh. Ít có ai biết, ngày nhỏ anh chàng rất nhút nhát, và ít nói. Bài viết tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa.Bạn đang xem: Kiều minh tuấn sinh năm 1978 hay 1988

1. Kiều Minh Tuấn quê ở đâu?2. Kiều Minh Tuấn sinh năm bao nhiêu?3. Kiều Minh Tuấn tên thật là gì?4. Kiều Minh Tuấn và người yêu Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn quê ở đâu?

Diễn viên Kiều Minh Tuấn hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn đang xem: Kiều minh tuấn sinh năm 1988

Kiều Minh Tuấn sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Kiều Minh Tuấn sinh vào năm 1978, tính đến nay anh đã được 39 tuổi.

Kiều Minh Tuấn tên thật là gì?

Kiều Minh Tuấn tên thật là Kiều Minh Tuấn.

Kiều Minh Tuấn và người yêu Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn đã không ngại yêu người hơn tuổi hơn mình

*

Được chú ý từ các vai diễn hài hước trong bộ phim “Scandal”, “Sơn đẹp trai”… Kiều Minh Tuấn cũng dần khẳng định mình trong điện ảnh. Ít có ai biết, ngày nhỏ anh chàng rất nhút nhát, và ít nói.

Không có vai diễn, và ngày chỉ ăn có một bữa mì tôm

– Có tài vẽ, mơ ước đã trở thành kiến trúc sư, vậy điều gì đã đưa anh tới với điện ảnh?

– Tôi không có ý định sẽ trở thành diễn viên. Ngày còn nhỏ nhìn anh Hoài Linh, Thành Lộc thì nghĩ đó chính là thế giới cao xa, không thể nào tiếp cận được. Khi lên Sài Gòn, chưa biết nghề nào hợp nhưng mà thấy mình có khả năng vẽ thì tôi đã thi vào trường kiến trúc. Nhưng tôi bị thiếu nửa điểm. Đang lúc hoang mang, khi mở cuốn cẩm nang tuyển sinh, thấy trường sân khấu chỉ cần có thi 2 môn văn và năng khiếu, đoán dễ hơn cho nên tôi đăng kí thi. Thi đại vậy nhưng mà bất ngờ lại trúng. Vô học trong trường học, tôi cũng ít nói, ngồi thu lu một góc khiến cho thầy giáo tôi bực mình nói: không biết khi chấm sao lại cho đậu làm chi.

Chuyện tôi đóng hài, cũng không ai nghĩ tới vì tôi ít nói, và khô cằn sỏi đá, đầy chất quê. Tới năm thứ ba, cô giáo đã dựng vở Té giếng, giao cho tôi vào vai ông Bá Hổ dê gái. Vô tập, mọi người đã giúp đỡ, góp ý, vai diễn của tôi được khen. Từ khi đó, những vai hài, thầy cô lại nghĩ tới tôi.

– Điều gì khiến cho anh thu mình như thế?

– Tôi tự ti lắm, tới giờ vẫn chưa hết tự ti. Ở quê lên, lại không có tiền bạc cho nên tôi chẳng biết ăn mặc ra sao. Đi học khi nào, tôi cũng chỉ có quần short, và dép lê. Cô giáo đã bảo: “Tương lai sẽ trở thành một nghệ sĩ mà ăn mặc như thế à?”, tôi cũng chỉ mặc quần dài, và mang giày khi đi đám cưới thôi.

Xem thêm: Luhan (Exo), Tin Tức Mới Nhất Ảnh Boy Đẹp Trai Luhan Khi Cười

– Thời mới ra trường, anh đã gặp những khó khăn gì?

– Thời gian tôi còn đang học trong trường sân khấu, gần Tết, tôi cũng không muốn xin tiền ba mẹ cho nên cố gắng bám trụ tại Sài Gòn chờ show. Ngày 30 Tết, tôi đã nhận được 200 nghìn đồng tiền quay clip, vội đi mua 2 gói mì về ăn cùng thằng bạn, sau đó cả hai đem xe đi sửa. Cuối cùng, hai đứa về nhà mà trong túi chỉ còn có gần 100 nghìn.

*

Thế nhưng mà đó vẫn chưa là gì so với thời gian tôi mới ra trường, phim cũng chưa có, show thì không. Cả tháng, tôi cũng chỉ ăn cầm hơi một bữa/ ngày cùng với 2 gói mì tôm. Tôi thường ngủ từ lúc 14h hôm trước đến 14h hôm sau, để mà chống lại cái đói. Vì đói cho nên người tôi lều khều, và nặng hơn 50kg. Bạn bè đã trêu: “Nhìn mày như con bóng dơ”.

– Đóng khá nhiều phim điện ảnh nhưng mà tên tuổi của anh chưa bật hẳn lên. Anh đã nghĩ mình còn thiếu gì?– Khi mà quay xong Bụi đời chợ Lớn, tôi đã được đạo diễn, nhà sản xuất khen rất nhiều, và hiệu ứng truyền thông tốt. Ai cũng sẽ nghĩ tôi sẽ tỏa sáng. Không ngờ, một năm sau đó tôi đã ế hàng, và nằm ở nhà chờ show trong vô vọng. Tôi hụt hẫng khủng khiếp, không hiểu chuyện gì xảy ra với mình. Bẵng đi một năm, tôi chỉ mới được mời phim Scandal.

Trong khoảng thời gian ngủ đông đó, tôi đã kiếm sống bằng việc đi tấu hài, quay những chương trình lẻ tẻ nhưng mà không nhiều. Tôi đặt rất nhiều câu hỏi: tại sao mình lại bị như vậy, bản thân đâu cũng có chảnh chọe, khó chịu với ai. Sau này thì mới hiểu, muốn tiến nhanh thì cần phải có PR… Quan niệm của tôi đó là làm nghề thật tốt sẽ gây chú ý hình như là không còn phù hợp trong thời đại này.

Không thể hiện tình cảm cùng với người yêu trước đám đông

– Tự nhận mình là người có nhiều trạng thái cảm xúc thất thường, vậy trong tình yêu, anh thế nào?

*

– Tôi không cần người yêu quá đẹp, và dáng chuẩn, mà chỉ cần người đó đã gây cho tôi cảm giác thích thú, hiểu chuyện và một cư xử tốt. Tôi rất sợ những cô gái cá tính. Cá tính hay thật đấy nhưng mà dễ khiến cả hai bùng nổ hoặc biến đàn ông sẽ trở thành một thằng hèn bởi vì phải nhịn nhiều. Đôi khi, tôi còn bị khùng kiểu như, nhìn thấy một chị gái ôm con ăn xin ở bên đường thì đã nghĩ: sao mình không đưa cô này về chăm sóc, và che chở?

– Nghĩa là anh cũng không ngại yêu người lớn tuổi hơn mình?

– Tôi cũng không quan trọng chuyện tuổi tác mà quan trọng đó là hợp hay không. Tuổi đẹp mà không hợp tính cách thì vẫn phải chia tay như thường. Có những người chồng ít tuổi hơn vợ nhưng mà vẫn sống hạnh phúc viên mãn đó thôi. Trong tình yêu, cũng không có gì gọi là tiêu chuẩn, càng không có một công thức chung giữa mọi người.

– Thời gian qua, anh và nữ diễn viên hài nổi tiếng đã tình tứ bên nhau trong sự kiện cho nên có tin đồn anh đang hẹn hò đàn chị. Anh sẽ nói gì về điều này?

– Tôi cũng không muốn nói về chuyện tình yêu. Nếu như tôi nói ra thì sẽ làm xáo trộn cuộc sống của tôi và cả gia đình. Sau này, nếu như cưới tôi sẽ không cho ai biết đâu. Chuyện đưa ra công chúng thì luôn là chín người mười ý, và sẽ làm cho người trong cuộc mệt mỏi. Chuyện tình cảm của tôi ai cũng biết thì biết chứ tôi không đi khoe đang yêu ai đó. Tôi đã nghĩ, nghệ sĩ chỉ chia sẻ công việc, tình yêu chính là riêng tư nên cần giữ kín.

Xem thêm: Bố Con Sâu Là Ai – Hiện Tượng Mạng Bố Con Sâu

*

– Sự chênh lệch tuổi tác có khiến cho anh ngại thể hiện tình cảm với bạn gái trước đám đông?

– Tôi cũng không thích thể hiện mình yêu ai trước mặt mọi người hay là chứng minh tôi yêu người đó nhiều. Tôi cũng chỉ thể hiện khi cả hai ở không gian riêng. Nói thật, khi nhìn bạn bè thể hiện mà tôi còn gai mắt. Vì tính tôi như thế cho nên đôi lúc bạn gái cũng bị thiệt thòi và phàn nàn. Khi mà có hai đứa, tôi cũng không khô khan như thế, có thể sẽ là một cún con, mèo con hoặc nói những lời ngọt ngào đối với cô ấy.

– Là diễn viên, thường đóng chung cùng với những bạn gái xinh đẹp, anh đã bị người yêu phản ứng ra sao?

– Tôi cũng rất rõ ràng, lịch diễn thế nào thì người yêu biết rõ. Nếu như nghi ngờ, ghen tuông, tôi cũng chỉ nói một lần, chứ không tới lời thứ 2. Tôi ghét nhất đó là giải thích dài dòng, mua hoa quà năn nỉ. Nếu như không tin thì chia tay. Chuyện tôi đi ăn chơi với bạn diễn cũng là chuyện bình thường vì là đồng nghiệp tốt thì sao lại không thể giữ mối quan hệ?