Khánh Thi sinh năm 1984 học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng đến năm 2000, Khánh Thi bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh rồi cả hai đi du học 5 năm. Họ trở thành cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao.

Bạn đang xem: Kiện tướng dancesport nhã khanh: “chí anh từng tìm bạn nhảy mới cho em”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin về Khánh Thi

Khánh thi sinh năm 1984

Khánh Thi sinh trong một gia đình theo nghệ thuật – bố mẹ đều là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng đến năm 2000, Khánh Thi bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh rồi cả hai đi du học 5 năm. Họ trở thành cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao Việt Nam.

Đến năm 2008, Khánh Thi trở về nước và cùng với Chí Anh, cô đã đạt được những thành công lớn như 3 lần đoạt chức vô địch quốc gia, lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, đứng thứ 4 SEA Games 24.

Xem thêm: Lê Gia Huấn – Đô Vật Chết Vì Đóng Thế Đã Sai

Ngoài những giải thưởng tầm cỡ quốc gia, họ còn gặt hái được nhiều giải thưởng phong trào trong và ngoài nước, và là kiện tướng quốc gia. Năm 2009, khi quyết định chia tay bạn nhảy Chí Anh vào TPHCM lập nghiệp, Khánh Thi tìm được bạn nhảy mới – Phan Hiển. Cả hai tiếp tục đạt được thành tích giành 2 huy chương vàng vô địch châu Á. Bản thân Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba.

Xem thêm: Công An Tp Hcm Tìm Nạn Nhân Của Trương Thanh Phong, Truong Thanh Phong

Hiện nay, bên cạnh vai trò là một nữ kiện tướng hàng đầu, một giám khảo có tiếng trong chương trình Bước nhảy Hoàn vũ ăn khách, Khánh Thi còn chuyển hướng sang ca hát và còn rất thành công trong việc mở trung tâm khiêu vũ mang tên mình ở thành phố Hồ Chí Minh.

*

Tiểu sử ca sĩ Kim Ny Ngọc Tiểu sử MC Trấn Thành Tiểu sử diễn viên ca sĩ Khánh Vũ Tiểu sử ca sĩ Phi Nhung Tiểu sử ca sĩ Trần Thái Hòa

Các sự kiện

Khánh Thi
Tải thêm