Ngôi nhà cổ ở Paris xuất hiện từ thế kỷ 18 này sẽ gợi nhớ lại rất nhiều điều trong tâm trí người xem.

Ngôi nhà cổ xinh đẹp này ở Marais, Paris được xây dựng từ thế kỷ XVIII. Ngôi nhà tuyệt vời, quyến rũ gắn liền với nhân vật lịch sử được trang trí vô cùng tinh tế. Ngôi nhà nằm ở trung tâm Paris nên thường xuyên được các công ty thuê làm nơi tổ chức sự kiện và các nhiếp ảnh gia cũng thường xuyên ghé vào không gian này để kiếm tìm những bức ảnh đẹp nhất.

Ngôi nhà cổ xuất hiện từ thế kỷ 18 ở Paris vẫn đẹp ăn đứt các ngôi nhà bây giờ - Ảnh 1.Bên trong ngôi nhà được bài trí đúng kiểu kiến trúc thế kỷ 18.

Được xây dựng từ thế kỷ 18, gạch lát sàn vẫn được giữ nguyên một cách khó tin. Nhà bếp mở ra một phòng khách sáng sủa với hơn 4m trần cao với 1 giường sofa (đôi). Khu vực phòng ngủ (dưới phòng giường đôi) và bồn tắm cũng được ngăn cách với phần còn lại, đảm bảo sự yên tĩnh.

n10-15416791518161128408554
n11-15416791518201006125255 Nhà vệ sinh khá nhỏ hẹp, bên trong còn bày biện thêm nhiều tranh ảnh, kết hợp đèn truyền thống.

Ngôi nhà cổ xuất hiện từ thế kỷ 18 ở Paris vẫn đẹp ăn đứt các ngôi nhà bây giờ - Ảnh 3.Khu vực nhà bếp và ăn uống đơn sơ, cổ kính với những chiếc đèn treo từ sàn xuống rất ấn tượng. Dụng cụ nhà bếp cũng đươc treo lên rất hấp dẫn.

Ngôi nhà cổ xuất hiện từ thế kỷ 18 ở Paris vẫn đẹp ăn đứt các ngôi nhà bây giờ - Ảnh 4.Tượng nữ thần bán thân là một đặc trưng của thế kỷ này cũng được trang trí trong ngôi nhà sử dụng chất liệu gỗ ấn tượng.

Ngôi nhà cổ xuất hiện từ thế kỷ 18 ở Paris vẫn đẹp ăn đứt các ngôi nhà bây giờ - Ảnh 5.Bóng đèn tròn và mặt bàn kính kiểu này thời đó được coi là vô cùng sang trọng, đắt giá/

Ngôi nhà cổ xuất hiện từ thế kỷ 18 ở Paris vẫn đẹp ăn đứt các ngôi nhà bây giờ - Ảnh 6.Chiếc tháp Eiffel – biểu tượng, niềm tự hào của người Pháp chắc chắn là vật dụng trang trí không thể thiếu trong nhà.

Ngôi nhà cổ xuất hiện từ thế kỷ 18 ở Paris vẫn đẹp ăn đứt các ngôi nhà bây giờ - Ảnh 7.Thiết kế phòng ngủ không được rộng rãi nhưng vô cùng ấm cúng.

Ngôi nhà cổ xuất hiện từ thế kỷ 18 ở Paris vẫn đẹp ăn đứt các ngôi nhà bây giờ - Ảnh 8.Phòng ngủ đôi trên gác mái ấn tượng.

Ngôi nhà cổ xuất hiện từ thế kỷ 18 ở Paris vẫn đẹp ăn đứt các ngôi nhà bây giờ - Ảnh 9.Bồn tắm thời thế chiến cổ điển nhưng vô cùng chắc chắn vẫn được bảo tồn cho đến bây giờ.

Ngôi nhà cổ xuất hiện từ thế kỷ 18 ở Paris vẫn đẹp ăn đứt các ngôi nhà bây giờ - Ảnh 10.Trang trí ấn tượng tại khu vực rửa tay.