Căn hộ 128m² khiến bất kỳ ai ngắm nhìn đều cảm thấy yêu thích bởi chẳng cần nhiều vật dụng trang trí hay mua sắm nhiều đồ đạc, từng góc nhỏ đều hút mắt bởi vẻ đẹp tối giản, hài hòa và vô cùng ấm cúng.

Chủ nhân của ngôi nhà là một gia đình trẻ. Ninh Ninh cùng người yêu quen nhau khi đang học đại học. Sau thời gian đi du học ngắn hạn ở Anh, họ trở về Trung Quốc để cùng nhau phát triển sự nghiệp và quan trọng là tạo cho mình một mái ấm. Năm 2015, họ hạnh phúc khi công chúa nhỏ ra đời. Thế giới của họ như rộng mở hơn khi mua căn hộ trên cao rộng 128m², đủ để ba người cùng sống hạnh phúc bên nhau.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 1.Cô con gái nhỏ yêu thích không gian sống do bố mẹ tự tay decor.

Cô gái Ninh Ninh yêu thích chụp ảnh. Vì thế, cô luôn mong muốn có một không gian sống rộng rãi, màu sắc giản dị để có thể giúp con gái phát triển tốt nhất bằng

g bức tường hay vách ngăn. Các khu vực chức năng đều được kết nối với nhau. Trần nhà cũng được chọn kiểu phẳng để đảm bảo sự tinh tế và ưa nhìn về tổng thể.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 2.Không gian chính với sự tiếp nối liền mạch các khu vực chức năng.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 3.Góc phòng khách thoáng sáng, sang trọng.

Không gian chính của căn hộ được thiết kế đơn giản với gam màu trung tính. Màu be sáng và trắng được lựa chọn làm gam màu nền. Màu ghi là tông màu được ưu ái cho khu vực tiếp khách. Ghế sofa góc màu ghi kết hợp với bàn trà mặt đá màu ghi đậm. Không gian tinh tế hơn khi có tấm thảm nhẹ nhàng kết nối nội thất với tông màu nền.

Phía sau khu vực tiếp khách là khu vực ăn uống. Bộ bàn ghế ăn được lựa chọn tông màu giản dị, màu nâu đất. Gam màu cùng chất liệu phối hợp hài hòa tăng thêm vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Không gian cũng trở nên ấn tượng và ấm cúng hơn khi có sự hiện diện của đèn treo thả trần.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 4.Khu vực tủ phía cuối không gian.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 5.Bàn ăn kết hợp với bar được thiết kế ấn đơn giản, đủ chức năng với chất liệu đá cẩm thạch cao cấp tăng sự tiện dụng và sang trọng cho không gian.

Bức tường phía trong cùng được tận dụng để thiết kế hệ thống tủ âm tường. Tủ được chia nhiều ngăn đủ để mọi người trong gia đình có thể chia từng khu vực, chứa được khá nhiều đồ bên trong một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 6.Góc đẹp sáng với phong cách tối giản.

Bếp được bố trí tách biệt với các không gian khác. Không gian nấu nướng không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn đủ đầy các chức năng cần thiết như nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn hàng ngày bằng cách phân chia tủ bếp gắn tường song song.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 7.Góc bếp tách biệt.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 8.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 9.Không gian nền nã và ấm cúng.

Phòng ngủ được trang trí đậm chất Scandinavian, thêm một chút lãng mạn từ việc chọn lựa họa tiết cho chăn ga, cách phối màu pastel nhẹ nhàng từ giường, tường đến các nội thất khác. Không gian nghỉ ngơi vẫn có ánh sáng ngập tràn, sự mềm mại từ việc chú trọng lựa chọn chất liệu cao cấp.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 10.Phòng ngủ chính.

Tiếp nối với phòng ngủ là khu vực phòng tắm. Bồn rửa được đặt ngay cạnh giường chỉ cách bức tường lửng ốp đá sang trọng. Bên trong là bồn tắm với vách kính hiện đại.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 11.Góc phòng tắm.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 12.Khu vực bồn tắm tách biệt không gian bằng vách kính.

Phía cuối giường còn có khu vực phòng thay đồ. Không gian được ngăn chia khéo léo đủ để mọi người dễ dàng phân loại đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 13.Khu vực thay đồ.

Phòng con gái được trang trí vô cùng nhã nhặn với gam màu nữ tính, mềm mại. Không gian được decor khá ấn tượng nhờ vật dụng trang trí phù hợp với lứa tuổi như đèn thả đầu giường, gối nhiều họa tiết, kệ đựng đồ hình thú….

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 14.Phòng ngủ của con gái.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 15.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 16.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 17.Phía cuối giường còn có tấm thảm màu ghi hình sao nhã nhặn. Bàn học và vui chơi có cùng tông màu với chăn ga vô cùng ấn tượng.

Không cần nhiều đồ trang trí nhưng căn hộ 128m² vẫn gây bất ngờ vì quá đẹp - Ảnh 18.Tủ âm tường có cùng tông màu nền vừa giúp con gái cất trữ đồ gọn gàng vừa giúp không gian ngăn nắp, rộng rãi, thông thoáng khi sử dụng.