Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Sự Kiện

Hữu Vi tháp tùng Angela Phương Trình sang Singapore giữa tin đồn hẹn hò 

Mới đây, Angela Phương Trinh tham dự Lễ trao giải Truyền hình Châu Á – Asian Television Awards lần thứ 22, được tổ chức tại Singapore. Tháp tùng cô nàng trong chuyến đi lần này là host Hữu Vi

Hữu Vi  Angela Phương Trinh khá tình tứ trên thảm đỏ. Trước đó, trong sự kiện giao lưu đoàn phim Glee ở Việt Nam, cặp đôi khiến không ít khán giả bất ngờ vì màn hôn môi nóng bỏng. Hữu Vi cũng thừa nhận sau chia tay Vũ Ngọc Anh, Angela Phương Trinh là người con gái đầu tiên đem đến cho anh nhiều cảm xúc nhất.

Hữu Vi và Angela Phương Trinh gây ấn tượng tại Giải thưởng truyền hình Châu Á – Asian Television Awards 2017 (ATA)

Sau khi đóng máy Glee, tôi và Trinh cũng có nhiều cơ hội tìm hiểu nhau nhưng tôi muốn mọi thứ phải từ từ đặc biệt là đối với những thứ mình cho là nghiêm túc. Hơn nữa, do Trinh là cô gái rất thú vị nên tôi càng phải chậm rãi để tìm hiểu, chứ nếu bình thường như bao người thì tôi nghĩ mọi thứ đã nhanh hơn nhiều” – Hữu Vi chia sẻ

Về phía “bà mẹ nhí”, cô cũng thẳng thắn cho biết: “Em thích Hữu Vi bởi vì em cảm nhận được những gì tốt đẹp sâu bên trong con người của anh”.

Giải thưởng truyền hình Châu Á – Asian Television Awards 2017 (ATA) – được tổ chức thường niên từ năm 1996 cho tới nay. Đây là giải thưởng danh tiếng trong khu vực thuộc lĩnh vực truyền hình, tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất uy tín và có tên tuổi trong khu vực.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *