Hotgirl Phan Phương Thảo – nàng thơ xứ Nghệ

Hotgirl Phan Phương Thảo (sinh năm 2002), sinh ra tại Nghệ An một vùng đất mặn mà giàu tình thương. Vừa qua, cô nàng đã tốt nghiệp tại trường THPT Đô Lương 1. Cô nàng xứ Nghệ sẽ gây cho bạn ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng từ lần gặp đầu tiên.

Bạn đang xem: Hot girl phương thảo

*

Phan Phương Thảo thướt tha trong bộ áo dài

Nàng thơ xứ Nghệ được mọi người biết đến với vẻ đẹp dịu dàng, tính cách vui vẻ, thân thiện. Vì vậy, từ khi học cấp 3, cô nàng đã hăng hái tham gia các hoạt động văn nghệ của Nhà trường.

Cuộc sống thường ngày của Hotgirl Phan Phương Thảo

Trang cá nhân của Hotgirl Phan Phương Thảo có hơn 93.000 người theo dõi. Mới đây, cô nàng xứ Nghệ đã khoe bộ ảnh hòa cùng không khí giáng sinh. Chỉ với bộ trang phục đơn giản vậy mà người và cảnh hòa lẫn vào nhau, tô điểm thêm cho bức tranh đầy màu sắc. Hiện tại Phương Thảo đang thử thách mình với công việc làm người mẫu ảnh. Dường như, cô nàng muốn tô luyện bản thân để trở thành” viên kim cương” sáng hơn từng ngày.

*

Phương Thảo hòa cùng không khí giáng sinh

Phương châm của cô nàng xứ Nghệ tuổi 18

Quan điểm sống của Hotgirl Phan Phương Thảo: “Cuộc sống này sẽ không vì ai mà dừng lại. Buồn thì cứ việc khóc, nếu bạn mệt thì cứ việc ngủ. Đối xử với người khác hết lòng mà chỉ nhận lại sự bạc bẽo, thì phải đứng lên mà yêu lấy bản thân mình”.

Xem thêm: Tieu Su Nghe Si – Nsưt Minh Phụng, Chàng Lãng Tử

*

Cô nàng xứ Nghệ với vẻ đẹp dịu dàng

Tuổi trẻ, ước mơ cùng trái tim nhiệt huyết

Cô nàng chia sẻ: “Nụ cười sẽ cho bạn sự tích cực, khiến người khác thoải mái khi ở bên cạnh”. Vì thế, nụ cười chính là ” vũ khí” đắc lực của cô nàng, làm đốn tim biết bao người khi chạm mặt.

Sắp tới, Hotgirl Phan Phương Thảo có ý định sẽ đi du học. Ngoài việc làm mẫu ảnh, thì cô nàng đang cố gắng học tập, trau dồi để bản thân có kiến thức vững chắc. Cô nàng đang theo học một khóa học tập gym. Phương Thảo mong muốn có một sức khỏe tốt và thân hình cân đối hơn từ khóa học này.

Xem thêm: Thông Tin Profile Ca Sĩ Kim Samuel Là Ai, Samuel (Singer)

*

Nụ cười tỏa nắng, trong sáng

Cảm ơn bạn Phan Phương Thảo đã dành thời gian chia sẻ với Kinh doanh Sài Gòn. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.