Hot girl Hồng Vân – Khuôn mặt sắc sảo nhiều người ao ước

Hot girl Hồng Vân có tên đầy đủ là Phạm Châu Hồng Vân. Cô nàng nổi lên và được dân mạng biết đến với biệt danh ” Hot girl ảnh thẻ “. Hiện cô đang kinh doanh cửa hàng thời trang tại TP. Đà Nẵng. Gần 180.000 lượt theo dõi, cuộc sống và sự nghiệp của Hồng Vân đã khiến không ít người ngưỡng mộ. Vậy điều gì đã khiến Hồng Vân từ bỏ cuộc sống mơ ước để lấy chồng và sinh con?

Bạn đang xem: Hot girl hồng vân

*

Hồng Vân với phong cách quyến rũ gợi cảm

Trước khi bước qua cuộc sống hôn nhân, cô đã từng làm mẫu ảnh look book và kinh doanh onl. Hiện tại Hồng Vân tạm gác lại việc làm mẫu ảnh song vẫn duy trì công việc kinh doanh tại cửa hàng nhỏ của mình.

Được và mất khi quyết định làm mẹ?

Hot girl Hồng Vân chia sẽ: ” Trước kia khi làm mẫu ảnh, mình thường hay update hình nên lượt tương tác cao hơn, việc kinh doanh onl cũng nhờ vậy mà phát triển. Song thời gian sau khi có em bé, bận chăm lo cuộc sống gia đình nên hầu như mình không chụp ảnh nữa lượt tương tác tụt hẳn. Vì thế nên việc kinh doanh trực tuyến cũng giảm một phần.”

*

Cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Xem thêm: Đinh Tiến Đạt Giờ Ra Sao Sau Chia Tay Hari Won, Lấy Vợ Trẻ Kém 10 Tuổi?

Hot girl Hồng Vân – cân bằng giữa việc chăm sóc gia đình và kinh doanh

*

Hồng Vân tự tin trở thành người vợ, người mẹ tốt

Những dự định trong tương lai của Hot girl Hồng Vân

Trong tương lai, mục tiêu của cô là phát triển hơn trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Dự định về gia đình, cô nàng chia sẽ : ” Vì đợt rồi mình sinh mổ nên phải trên 3 năm nữa mới sinh lại được, mình nhất định sẽ kiếm thêm một bé gái nữa hehe”

Xem thêm: Ngô Thừa Cảnh – Page Not Found &Bull Instagram

*

” Cuộc sống mình thế nào từ suy nghĩ mà ra ” ” Nếu suy nghĩ tích cực vui vẻ thì mọi khó khăn không là vấn đề “

Doanh nhân tài sắc cám ơn Hot girl Hồng Vân đã dành thời gian chia sẽ câu chuyện của mình. Chúc chị ngày càng thành công trong công việc và hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình!