Căng tràn tươi trẻ. Macy Pine tên thật là Hoàng Mây. Người đẹp sinh năm 1992 hiện đang làm kinh doanh riêng và và theo học chuyên ngành khách sạn. Ngoài ra, cô này đang tham gia lĩnh vực người mẫu ảnh.

Hoàng Mây, hot girl trong sáng mà rất gợi cảm

> Hotgirl tên Trinh nổi đình đám > 4 nữ sinh chân dài của trường chuyên Lê Hồng Phong

Căng tràn tươi trẻ. Macy Pine tên thật là Hoàng Mây. Người đẹp sinh năm 1992 hiện đang làm kinh doanh riêng và và theo học chuyên ngành khách sạn. Ngoài ra, cô này đang tham gia lĩnh vực người mẫu ảnh.

*

Chia sẻ về cái tên Hoàng Mây khá lạ lẫm của mình, Macy Pine nói: “Thật sự, xuất xứ cái tên này mình không rõ lý do vì sao. Có thể do người nhà thấy mình có điều gì đó đặc biệt, mơ mộng, bay bổng hoặc có thể Mây mang đến những cơn mưa, sưởi mát cái nắng nóng (cười).

Bạn đang xem: Hot girl hoàng mây

Nhiều bạn teen biết đến mình với biệt danh Macy Pine nhiều hơn. Trước đó, khi mình còn sinh hoạt trong CLB người mẫu, người quản lý muốn mình nghĩ ngay một cái nghệ danh, cũng có nghĩa là cái tên ấy sẽ gắn liền với mình suốt cả những chặng đường sau này, lúc đó gấp quá mình chẳng nghĩ ra được cái tên nào.

*

Sau đó, vô tình mình thấy cái tên Macy nó khá giống với chữ Mây, và chứ đệm Pine có nghĩa là cây Thông, cùng thời điểm ấy, cả 2 từ đó đều có những ký ức rất đặc biệt để đánh dấu và lưu giữ những ký ức đó.

Xem thêm: Người Yêu Của Minh Hằng – Minh Hằng Công Khai Miêu Tả Người Yêu Đại Gia

Xem thêm: Ts Lê Thẩm Dương Là Ai? Tiểu Sử Của Ts Lê Thẩm Dương Ts Lê Thẩm Dương Là Ai

Vì thế, mình quyết định sẽ đi cùng cái tên Macy Pine”.

Từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc và nhận nhiều lời mời làm người mẫu ảnh, trang cá nhân thu hút hơn 150.000 người theo dõi và trang fan page được hơn 60.000 người nhấn nút like, song Macy Pine vẫn không vội vã tham gia hoạt động nghệ thuật. 9X xinh đẹp cười bảo: “Trước đây, mình có khoảng thời gian nghĩ nhiều về việc tham gia showbiz, qua nhiều cuộc thi, mình cảm thấy thích được diễn trước ống kính. Được các bạn trẻ quan tâm, theo dõi và like những tấm ảnh, mình như có thêm tinh thần và phấn đấu. Tuy nhiên, thế giới showbiz không đơn giản như nhiều bạn trẻ vẫn nghĩ, có nhiều vấn đề khá nhạy cảm và phức tạp.

Khoảng hơn 2 năm trước, vừa đi học, vừa hoạt động trong CLB người mẫu, đi quay, đi chụp, tham gia hoạt động trình diễn cho nhiều chương trình…., lúc ấy mình cảm thấy vẫn sắp xếp tốt cho học tập và công việc. Những lúc stress, rồi ngã bệnh vì thiếu ngủ, mình đã cố gắng rất nhiều xứng đáng với sự ủng hộ của các bạn đã quan tâm dù hiểu rằng không phải ai cũng yêu thương mình. Một số ít bạn buông những lời không hay đã khiến mình thất vọng. Ngoài ra, gia đình cũng lo lắng công việc nghệ thuật sẽ khiến mình bị chi phối, nên mình quyết định tập trung vào học. Khi hoàn tất việc hoc cũng là lúc bản thân cứng cáp hơn, mình thực hiện đam mê cũng không muộn. Hy vọng là lúc ấy các bạn vẫn sẽ tiếp tục và không ngừng ủng hộ mình”.

Hình ảnh xinh đẹp của Macy Pine:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Theo Tiến Trần Đất Việt

Chuyên mục: Tiểu sử