Bạn đang xem: Hồ vũ uy và trần đình ni yeu nhau

Phim truyền hình thần tượng “ Yêu hãy nhân lúc bây giờ” đã làm xôn xao màn ảnh nhỏ khi đột ngột tung ra loạt ảnh “ yêu ” trong phòng tắm của Hồ Vũ Uy và Trần Đình Ni .

Cảnh quay nóng bỏng dưới làn nước đã làm không ít khán giả tò mò và thích thú. Các nhà sản xuất tiết lộ, trong phân đoạn này, nhân vật nữ chính của Trần Đình Ni sẽ xông thẳng vào nhà tắm, ôm chầm lấy Hồ Vũ Uy và bắt đầu cưỡng hôn. Sau chút bất ngờ, Hồ Vũ Uy đáp lại và hai người quấn lấy nhau ngay lập tức.

Yêu hãy nhân lúc bây giờ có độ dài 80 tập, phim đang phát sóng trên SETTV (Đài truyền hình Tam Lập). Yêu hãy nhân lúc bây giờ xoay quanh chuyện tình giữa anh chàng thừa kế công ty kinh doanh thiết bị vệ sinh ( Hồ Vũ Uy ) và cô gái suốt ngày chỉ biết có công việc ( Trần Đình Ni ).

Trần Đình Ni và Hồ Vũ Uy đều là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Trần Đình Ni từng góp mặt trong phim Cổ tích chuyện tình (đã phát sóng trên HTV7, VCTV7) và gây ấn tượng bởi vẻ dễ thương, nghịch ngợm.

Để thực hiện cảnh “ yêu ” táo bạo này, cô nàng đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Nói về quá trình thực hiện, Trần Đình Ni không giấu được vẻ xấu hổ: “Tôi không có nhiều kinh nghiệm lắm. Lần đầu tiên nhìn thấy đàn ông tắm mà đã phải lao vào hôn anh ta thì thật ngượng làm sao . Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức, mong rằng khán giả sẽ hài lòng”.

Một số hình ảnh trong phim “Yêu hãy nhân lúc bây giờ”

Xôn xao tin đồn Dương Thừa Lâm và Ngôn Thừa Húc “móc tay nhau”

Thông tin hai ngôi sao nổi tiếng Dương Thừa Lâm và Ngôn Thừa Húc sẽ tham gia vào phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Fated to Love You (Định mệnh anh yêu em) đang được khán giả hâm mộ truyền tai nhau một cách chóng mặt. Tuy chưa có gì được xác nhận nhưng được biết công ty quản lý của cả hai diễn viên đã được SETTV liên lạc.

Bạn đang xem: Trần đình ni và bạn trai

Bạn đang xem: Hồ vũ uy và trần đình ni yeu nhau

*

*

Xem thêm: Liêu Hà Trinh Wiki – Bạn Trai Doanh Nhân Quỳ Gối Cầu Hôn Liêu Hà Trinh

Fated to Love You do Trần Kiều Ân và Nguyễn Kính Thiên đóng vai chính với rating “khủng”, là một thành công lớn cho SETTV trong năm 2008. Vì vậy nhà đài hy vọng sẽ tạo ra một phép thuật tương tự với phần tiếp theo mang tên Drunken to Love You vào năm tới. Được biết, hiện nay SETTV đang ở trong một cuộc khủng hoảng phim truyền hình thần tượng kể từ khi Autumn”s Concerto (Trạm kế tiếp hạnh phúc) của An Dĩ Hiên và Ngô Kiến Hào đã kết thúc tốt đẹp.

Chuyên mục: Du lịch

Xem thêm: Please Wait – Kai (Entertainer, Born 1994)

Dành cho bạn