Trải qua nhiều gian nan trong quá trình khởi nghiệp, CEO Venus Nguyễn Thị Hằng khẳng định khi đã làm việc gì chị cũng quyết tâm tới cùng, không sợ khó khăn. Với chị không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách.
CEO Venus Nguyễn Thị Hằng để lại ấn tượng cho người đối diện là một người phụ nữ không chỉ xinh đẹp mà còn bản lĩnh. Mang quyết tâm lớn khi khởi nghiệp, chị đã trải qua nhiều khó khăn để có được thành công như hiện tại.

Bạn đang xem: Hằng nguyễn facebook

*

Để có được thành công như hiện tại, chị Nguyễn Hằng đã phải nỗ lực từ rất sớm. Là một nữ doanh trẻ và phải điều hành, quản lý hàng trăm nhân viên, nhưng Nguyễn Hằng luôn giữ vững tinh thần, tư duy cởi mở để học hỏi và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chị cũng chú trọng vào việc đầu tư khởi nghiệp và luôn muốn tạo ra sự khác biệt.

*

Không chỉ là một nữ doanh nhân hết mình vì công việc, Nguyễn Hằng còn là bà mẹ 3 con ở tuổi 32. Hạnh phúc đối với một nữ doanh nhân thành đạt như chị không có nghĩa là vợ chồng phải dắt tay nhau dạo phố, đi bên cạnh nhau trong mọi cuộc vui, mọi chặng đường, mà đôi khi chỉ là sự quan tâm, chia sẻ rất đời thường hằng ngày. Tuy thế, chị vẫn thiên về cách sống cổ điển kiểu “tam tòng-tứ đức” của người Á Đông.

Xem thêm: Khoa Pug Là Ai? Tiểu Sử Khoa Pug Khoa Pug Là Ai

Là doanh nhân thành đạt, nhưng vẫn phải giữ cái đạo của người làm vợ, làm mẹ, không “đứng núi này, trông núi nọ”, phải tìm ra những điểm tốt của nhau để mà thương yêu, kính trọng, chấp nhận những điểm chưa tốt để mà dung hòa. Vợ chồng đôi khi cũng có lúc va chạm, lúc không hiểu nhau. Nhưng nhất thiết phải có ý thức giữ gìn hạnh phúc phải trân trọng nhau thì mới mong có sự gắn kết lâu dài.

*

Với Nguyễn Hằng gia đình hạnh phúc là chính, nên mỗi chủ nhật gia đình gia đình chị đều có thói quen quây quần bên nhau và giữ một nguyên tắc nhất định: không bàn công việc.

Xem thêm:

Với tôi khi đã làm việc là quyết tâm làm tới cùng, không sợ khó khăn, không sợ thất bại. Quan điểm kinh doanh theo lời của chị: “Mọi khó khăn chỉ và thử thách cho thành công lớn và vững mạnh hơn”.
Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp ngày nay, chị chia sẻ: Ngoài một kế hoạch cụ thể táo bạo thì niềm tin và sự suy nghĩ thận trọng cũng sẽ cho bạn suy nghĩ đúng đắn, giúp bạn sẵn sàng cho những thách thức mỗi ngày. Hãy luôn tích cực! Bên cạnh đó, sự chân thành cũng là điều khiến cho nhiều người có ý nghĩa bên bạn sẵn sàng đồng lòng hỗ trợ.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Súc họng sát khuẩn – liệu pháp tại chỗ trong hỗ trợ điều trị viêm họng

Khánh Hòa có cửa hàng miễn thuế nội đô đầu tiên tại The Arena

Riêng tư, đắt giá, đáng sưu tầm như second home biển tại Habana Island

Thể lệ cuộc thi viết chủ đề “Món ngon Hà Nội”

8 tấn gạo nghĩa tình được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Gò Vấp

Nam A Bank phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Nhà bán hàng vượt khó mùa Covid với cách “kinh doanh thông minh” trên SmartPay