Ít người biết rằng, diễn viên Hương “tươi” kết hôn với chồng kém 9 tuổi. Hiện tại, chị đang có cuộc sống rất bình yên, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Giọng ca nhí thu hường: tự hào khi được nhận xét là “bản sao” như quỳnh

*

Nổi danh với các tiểu phẩm hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gala cười nhưng Hương “tươi” (nghệ danh của nghệ sĩ Thu Hương) vẫn cho rằng, chị không thích diễn hài so với việc được hoá thân vào nhân vật chính kịch mang yếu tố bi.

*

Hương “tươi” (diễn viên Thu Hương) không phải là cái tên xa lạ với nhiều khán giả. Chị nổi danh với các tiểu phẩm hài trong chương trình “Gặp nhau cuối tuần”, “Gala cười”. Trong các tiểu phẩm, diễn viên Thu Hương thường đóng cặp với nghệ sĩ Phạm Bằng.

*

Hương “tươi” dấn thân nghệ thuật giống như một cuộc chơi. Năm học lớp 7, chị được bố mẹ cho sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, rồi học kịch ở Cung Hữu nghị Việt – Xô, tuần 2 buổi. Từ những vai “lót” cho các anh chị lớn, niềm đam mê nghệ thuật lớn dần lên trong Hương. Tốt nghiệp lớp 12, Hương “tươi” thi đỗ trường Sân khấu Điện ảnh. Những tưởng cả gia đình sẽ vui vẻ, nào ngờ, ngay cả người thương chị nhất là mẹ cũng nói rằng: “Mẹ mong con vào trường rồi lại phải ra, vì cả nhà không thích con làm nghệ thuật”.

*

Ngoài đời nữ nghệ sĩ hết hôn với nghệ sĩ Hoàng Trung (Hương “tươi” hơn chồng đến 9 tuổi). Ông xã của chị từng là diễn viên cùng Nhà hát Tuổi trẻ, hiện công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng nữ nghệ sĩ vẫn có cuộc sống rất hạnh phúc.

*

Nói về “một nửa”, Hương “tươi” tự hào khoe chồng là người hiền lành và trung thực, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình. Hiện tại, diễn viên Hương “tươi” có cuộc sống rất hạnh phúc, bình yên bên các con. Mới đây, chị cùng gia đình đi du lịch Sa Pa.

Xem thêm: Phạm Văn Thoại – Hotface Phạm Thoại

(nguồn internet)

*

Mặc dù hơn chồng 9 tuổi nhưng Hương Tươi bên cạnh đấng lang quân vẫn rất xứng đôi vừa lứa. Với Hương Tươi gia đình luôn là số 1, dù bận bị đến mấy chị vẫn dành thời gian sắp xếp việc nhà.

*

Cuộc sống vợ chồng có thể có sóng gió nhưng vợ chồng nữ diễn viên đều tâm niệm mái ấm gia đình là quan trọng nhất. Tôi có đủ nếp, đủ tẻ, một trai, một gái. Con trai học lớp 3, còn con gái học lớp 7. Thanh Hương và chồng thường xuyên phải đi công tác, may là tôi sống cùng bố đẻ, ông là người chăm sóc, dạy dỗ, quan tâm đến các cháu khi vợ chồng chị vắng nhà.

Nói về nghiệp diễn, Hương “tươi” bộc bạch, chưa bao giờ chị dám mãn nguyện với sự nghiệp của mình. Trong môi trường này, đích đến của người nghệ sĩ không có giới hạn tuyệt đối. Trái lại, trong cuộc sống, chị xác định được rất rõ mục đích của mình: Nuôi 2 con khôn lớn và giữ mái ấm hạnh phúc gia đình.

*

Với chị, gia đình luôn là số một, là nền tảng vững chắc nhất để có được thành công. Cho nên, dù bận bịu đến mấy, chị vẫn thu xếp thời gian để quán xuyến việc nhà.

*

Giờ đây, Hương “tươi” vẫn là nghệ sĩ quen mặt trong các tiểu phẩm hài. Ngoài ra, chị còn tham gia một số chương trình truyền hình. Đúng như biệt danh mà khán giả đặt cho, nữ nghệ sĩ luôn xuất hiện với nụ cười tươi rói trên môi.

Xem thêm: Ceo Lọ Lem Boutique Phạm Thị Thanh Nhàn, Phạm Thị Thanh Nhàn Profiles

*
*
*

Ngắm loạt ảnh đời thường của Thu Hương hiện tại, nhiều người đánh giá nhan sắc của chị dường như không thay đổi nhiều so với quãng thời gian xuất hiện trong các tiểu phẩm hài “Gặp nhau cuối tuần”.