(showbizvn.com) -Sau vụ việc Facebook chính chủ của thành viên nữ FFQ ChiChi nhắn tin chửi loạn Facebook, nữ game thủ liền đăng tải các chứng cớ về việc bị hack chứ không phải tự mình làm chuyện đó.

Bạn đang xem: Ffq lofi

FFQ ChiChi được biết đến là tuyển thủ chuyên nghiệp nữ duy nhất của FFQ và cả làng Liên Minh Huyền Thoại Việt tham gia vào giải đấu tầm cỡ MDCS. Không chỉ là game thủ cô còn được biết đến với danh hiệuNữ Hoàng Trang Sức của Việt Nam năm 2015. Góp mặt trong đội hình của FFQ Chichiđảm đương vai trò hỗ trợ khi FFQ hiện đang có những 4 đó là ChiChi, Scary, Baroibeo và cả RonOP.

Có rất nhiều fan hâm mộ “nghi ngờ” và tò mò về tài năng của Chichi khi tham gia làm một tuyển thủ chuyên nghiệp. Và mới đây trong trận đấu giữa FFQ và Cantho Cherry cũnglà lần đầu tiên ChiChi được xuất hiện trong đội hình thi đấu vớ vai trò hỗ trợ đã có pha thần thánh cướp dc Baron và đem về chiến thắng 2-1 cho FFQ.

Xem thêm: Tên Lương Trâm Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu? Lương Trâm Anh

*

Khoảnh khắc vỡ òa của BLV khi ChiChi là nữ game thủ đầu tiên cướp được Baron ở MDCS Mùa xuân 2017

Sau khi kết thúc giải đấu ChiChi lại tất bật cho công việc chính của mình là người mẫu và tham dự cuộc thi The Face mùa 2với biệt danh bản sao của Mai Phương Thúy. Cũng bởi lẽ đó mà khi lên sóng stream game tuyển thủ nữ ChiChi lại có những chia sẻ về công việc của mình và những khó khăn gặp phải. Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ thuận buồn xuôi gió thì mới đây, FFQ ChiChi liền bị dính nghi án sử dụng Facebook cá nhân chính chủ nhắn tin cho hàng loạt các người quen có cả người nổi tiếng trong showbiz để “chửi bậy”.

*

Đoạn video bằng chứng và status của FFQ ChiChi trên trang cá nhân

Vụ việc xảy ra gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến tên tuổi cũng như công việc của mình, FFQ ChiChi đã đăng đàn Facebook nêu rõ nguyên nhân mình bị hack Facebook. Cụ thể đoạn video và hình ảnh được đăng tải là các tin nhắn từ Facebook thông báo đoạn mã kẻ xấu liên tục gửi về hòng lấy cắp trang Facebook cá nhân của Chi. Trước đó cũng đã rất nhiều game thủ chuyên nghiệp khác cũng bị dính nghi án tương tự như SofM đăng lên nhóm game thủ nước ngoài cày thuê, hay Optimus like và chia sẻ fanpage cày thuê của Tik.

Xem thêm:

*

ChiChi vui mừng đăng tải lên trạng thái về việc đã lấy lại được tài khoản

Cho đến thời điểm hiện tại ChiChi đã lấy lại được hoàn toàn Facebook cá nhân. Hi vọng sau vụ việc này ChiChi sẽ cẩn thận hơn và bật đủ các bước bảo mật đến tránh các trường hợp tương tự xảy ra gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cá nhân.

*

Viết bình luận

game mới cho bạn

x

*

*

Công ty vtc công nghệ và nội dung số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
gmail.com Download Báo giá và chính sách hợp tác: Xem tại đây
vtc.vn CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh