Subscribe Now

Trending News

Blog Post

‘Feeling in Love’ của 2 NTK Vũ Ngọc & Son gây sức hút giới mộ điệu thời trang
nhà thiết kế

‘Feeling in Love’ của 2 NTK Vũ Ngọc & Son gây sức hút giới mộ điệu thời trang 

(Showbizvn.com) – Những thiết kế bay bổng, lãng mạn, tràn ngập cảm xúc tình yêu đã được giới thiệu tới công chúng vừa qua tại show thời trang “Feeling in Love” của 2 nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ mây và những vật thể bay có màu sắc sinh động như khinh khí cầu, máy bay, tên lửa… được 2 nhà thiết kế khéo léo kết hợp trên những trang phục mang hơi thở resort tươi mát.

Đặc biệt, màu sắc đầy tươi mới, trẻ trung nhưng không kém phần tinh tế. Hình ảnh những đám mây được thiết kế đầy phóng khoáng, bay lơ lửng, ngẫu hứng trên nền chất liệu organza, chiffon, slik, tafta… Điểm thú vị của bộ sưu tập là các chi tiết gắn kết, thêu, đắp vải tinh xảo tạo tổng thể bộ sưu tập đầy tươi trẻ.

Feeling in love còn là thông điệp, câu chuyện của những phụ nữ lạc quan, tự tin, đầy cá tính luôn khát khao chinh phục bản thân để tìm đến hạnh phúc cho chính mình.

Diva Thanh Lam, người bạn thân và là người tạo cảm hứng sáng tạo cho 2 nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son, đã xuất hiện trong show diễn với tư cách khách mời đặc biệt. Chị không chỉ gây cuốn hút trên thảm đỏ mà còn trình diễn 2 ca khúc Gọi anhMây trắng bay về mở màn cho bộ sưu tập đầy màu sắc.

   Ca sĩ Thanh Lam cùng 2 nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son

Xem thêm những thiết kế trẻ trung và cuốn hút của Feeling in Love:

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *