Sau khi dự lễ cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng thì Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Tôn, Cody (Uni5) phải mất tiền sắm lại điện thoại mới.Bạn đang xem: Số điện thoại cua đông nhi

Đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng được xem là một trong những “đám cưới thế kỷ” của Vbiz và là hôn lễ xa hoa bậc nhất trong năm 2019. Dù đám cưới đã qua được 5 tháng và Đông Nhi đã xác nhận mang thai thì những thông tin bên lề được nhắc lại vẫn có sức hút đặc biệt với khán giả.Bạn đang xem: Số điện thoại cua đông nhi

Bạn đang xem: Fanpage đông nhi bị hack, số điện thoại tràn lan trên mạng

*

Đông Nhi – Ông Cao Thắng cụng ly cùng các khách mời (Ảnh: FBNV)

Phạm Quỳnh Anh bị mất vali đồ và hư điện thoại

Phạm Quỳnh Anh kể tối qua trong lúc “dẫy đầm”trong đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng cô đã bị hội bạn thân đẩy mình xuống hồ bơi và kết quả là chiếc điện thoại cô vừa mới mua, sáng nay đã không còn sử dụng được. Tuy nhiên, bà Mai của hai vợ chồngsẽ không buồn vì đêm qua đã có những giây phút vô cùng tuyệt vời cùng với những đồng nghiệp.

*

Phạm Quỳnh Anh – Noo Phước Thịnh – Trấn Thành – Ông Cao Thắng ôm nhau trong đám cưới (Ảnh: FBNV)

Xem thêm:

*

Cody ôm chầm đàn chị trong lễ cưới (Ảnh: FBNV)

Uni5, LipB bắt trend khoe con của Đông Nhi – Ông Cao Thắng

*

Lục Huy độnbụng bầu giả bênCody: “Trời!Yêu đàn ông mà cũng có bầu sao??? Thiền thần đã xuất hiện trong cuộc đời của ba ba Ba và ba yêu con” (Ảnh: FBNV)

Xem thêm: Châu Diệc Phong – Ghim Trên Vietcharm

*

Cody đổi ngược lại với Lục Huy: “Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ Ba mẹ yêu con” (Ảnh: FBNV)

Toofp và K.O: “Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ Ba mẹ yêu con” (Ảnh: FBNV)

Hai thành viên LipB cũng bắt trendcầm hình siêu âm em bé khoe với mọi người (Ảnh: FBNV).l

Như vậy là chuyện tình 10 năm của Đông Nhi – Ông Cao Thắngđã chính thức đơm hoavà kết trái. Cùng chờ thêm 6 tháng nữa để biết được giới tính cũng như diện mạo đứa con đầu lòng của vợ chồng giọng ca Giả vờ say nhé.

Gil Lê trễ chuyến bay, Khả Ngân bị rách chân

Tt – Á Vương Trần Thái Nhựt

Khả Ngân cũnggặp sự cố khi vui đùa dưới hồ bơi đã dẫm miếngchai khiến chân cô bị đứt chảy máu và phải sơ cứu. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn không sao và xem đây là một trong những kỉ niệm đáng nhớ bên các đồng nghiệp.

Những thông tin mới nhất về nghệ sĩ sẽ được cập nhật nhanh chóngTẠI ĐÂY!

Bạn thích nhất điểm nào ở vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng?Cùng chia sẻ ý kiến tạitin tức sao Việtcùngshowbizvn.comnhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được showbizvn.com đăng tảiở đây!