Đây có thể xem là lần hiếm hoi thủ lĩnh nhóm nhạc huyền thoại này đích thân lên tiếng về chuyện hôn nhân của mình!

Sau khi công bố về đám cưới với nữ diễn viên Na Hye Mi hồi đầu tuần trước, Eric Mun gần như hoàn toàn im lặng và lẩn tránh truyền thông. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên rối rắm khi kế hoạch đám cưới của trưởng nhóm Shinhwa lại vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều, đặc biệt là sự phản đối của không ít fan Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Eric hàn quốc

Trước những biến động lớn đang diễn ra trong nội bộ fandom, cách đây không lâu, thành viên Kim Dongwan đã đăng tải một bức tâm thư khá dài gửi đến người hâm mộ. Tuy vậy, có vẻ như mọi chuyện vẫn không thể dễ dàng “chìm xuồng”. Trước tình hình đó, mới đây, đích thân Eric đã lên tiếng về chuyện hôn nhân của anh bằng một bài viết trên fancafe chính thức của nhóm.

Nam thần tượng kỳ cựu thổ lộ:”Tôi đã ở bên Na Hye Mi được khoảng 5 năm rồi. Trong 5 năm đó, chúng tôi cũng đã chia tay và rồi quay trở lại với nhau rất thường xuyên. Vào thời điểm lần đầu tiên báo chí tiết lộ về mối quan hệ của chúng tôi vài năm trước (khoảng năm 2014), chúng tôi thực sự không hẹn hò. Vì vậy, để bảo vệ lẫn nhau, chúng tôi khẳng định rằng cả hai chỉ có quan hệ tiền bối – hậu bối mà thôi. Gần đây, khi những bức ảnh chứng minh chuyện tình cảm của chúng tôi được tiết lộ, cả hai đã thực sự đang hẹn hò vào thời điểm báo chí công khai. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định thừa nhận rằng cả hai đang yêu nhau“.

Xem thêm:

Vào khoảng cuối tháng 2 năm nay, báo chí Hàn Quốc bất ngờ đăng tải chuyện tình cảm của cả hai, kèm theo rất nhiều hình ảnh hẹn hò của họ nhằm chứng minh cho mối quan hệ này. Thời điểm đó, cả Eric lẫn Na Hye Mi đều đồng loạt lên tiếng thừa phận, sau lần chối bỏ nghi án tình cảm tương tự vào năm 2014.

Trong bài đăng trên fancafe của mình, Eric cũng tiết lộ rằng gia đình anh vẫn chưa chính thức gặp gỡ gia đình của Na Hye Mi. Trước đây, truyền thông Hàn đã đưa tin rằng ngay cả các thành viên Shinhwa cũng không hay biết gì về kế hoạch đám cưới của Eric, vì anh chỉ thông báo cho họ sau khi đã chính thức gặp mặt cha mẹ bạn gái. Thông tin này cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều fan Hàn nổi giận, vì họ cho rằng Eric không coi trọng những thành viên đã đồng cam cộng khổ cùng anh suốt 20 năm qua.

Xem thêm:

Cuối cùng, thủ lĩnh Shinhwa đã khép lại bài viết của mình với lời thổ lộ:”Có lẽ tôi vẫn là một người còn thiếu sót ở rất nhiều điểm, nhưng tôi thực sự rất biết ơn những ai đã luôn lo lắng cho tôi và tiếp tục ủng hộ tôi đến cùng“. Đó cũng chính là lời cảm ơn chân thành mà anh muốn gửi đến cộng đồng Shinhwa Changjo – những ngườiđã kề vai sát cánh cùng Shinhwa trong suốt những chặng đường thăng trầm đã qua.

Trong khi đó, Eric và Na Hye Mi sẽ tổ chức một lễ cưới riêng tư với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết vào ngày 1 tháng 7 sắp tới!