Kẻ thứ 3 không ai khác đó chính là người bạn thân Bjergsen của “chạn vương” Doublelift.

Bạn đang xem: Doublelift là ai

Aileena Xu hayđược biết tới với tên gọi Leena Xu là một trong những bóng hồngnổi tiếng bậc nhất trong làng eSports thế giới nói chung và LMHT nói riêng. Cô đang đảm nhiệm vai trò chủ tịch chuyên về Marketing cho Team SoloMid (TSM) – tổ chức eSports nổi tiếng cũng như có truyền thống nhất tại khu vực Bắc Mỹ. Leena bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp này từ năm 19 tuổi và ngày càng trưởng thành cùng sự phát triển nhanh chóng của eSports.

*

Leena Xu sinh ngày 17/4 năm 1993 (năm nay 27 tuổi),gia nhập TSM khi tổ chức này còn sơ khai và đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công của nó. Ngoài ra cô cũng đã giúp đỡ phát triển sự nghiệp cho rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ LMHT thế giới quan tâm hơn cả đó chính là việc Leena trở thành bạn gái của anh chàng xạ thủ lắm tài nhiều tật Doublelife. Kể từ đó trở đi,Doublelife cũng được gắn với biệt danh “chạn vương” cùng năm tháng. Trước đó, Leena được cho là đã hẹn hò cùng ông chủ của TSM tứcReginald, tuy nhiên vào cuối năm 2019 họ đã đường ai nấy đi.

Xem thêm: Bóc Nhân Xơ Là Gì ? Nỗi Ám Ảnh Của Chị Em Phụ Nữ Tuổi Sinh Sản

*

Ngoài việc sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới900.000 USD ~ 20 tỷ VNĐ, Leena còn được biết đến như chủ tich TSM, người mẫu, MC, KOL và hàng loạt công việc mang lại nguồn thu nhập lớn cũng như tên tuổi cho người đẹp 27 tuổi. Dẫu xinh đẹp, giỏi giang là thế nhưng Leena cũng không thể né khỏi câu chuyện người thứ 3 khi mới đây Doublelift đã có khá nhiều cử chỉ tính tứ bên cạnh “kẻ mà ai cũng biết là ai đó” – Bjergsen.

Xem thêm: Thủ Tướng Đào Minh Quân Là Ai, 12 Đệ Tử Của Thủ Tướng Đào Minh Quân Hầu Tòa

*

Cụ thể thì,mới đây, anh chàng Doublelift có đăng tải một bức ảnh selfie cũng bạn thân Bjergsen lên Twitter. Và Leena Xu thì chỉ đáp lại bằng một bức ảnh khác của bộ đôi này, khiến các fan được phen hết hồnkhi thấy khoảnh khắc Doublelift và Bjergsen… đút kem cho nhau một cách công khai trong cửa hàng tiện lợi. Sau khi biết được sự có tồn tại của bức ảnh tấu hài cực mạnh kể trên, người ta càng thêm thấu hiểu về độ thân thiết của chàng trai từng là xạ thủ đứng đầu thế giới cùng anh bạn thân từng là đường giữa số 1 thế giới.

*

Các bạn cũng đừng quên ghé thămshowbizvn.commỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức sốt dẻo khác nhé!